ตกลงPuricas Dragon’s Blood Scar Gel ตัวนี้เป็นเจลช่วยลดรอยสิว ทั้งรอยดำ และรอยแดง ทาแผลสิวสดๆ ได้ เพราะมีส่วนผสมจากต้น Dragon’s Blood ซึ่งเป็นพืชธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องการสมานแผลให้หายไว และยังช่วยลดเลือนพวกจุดด่างดำต่างๆ ได้ดี เห็นผลใน 2 สัปดาห์ ถ้าหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
คราวนี้มาดูกันที่ตัวแพ็กเกจกันบ้าง จริงๆ เค้ามีให้เลือกหลายขนาดเลย ทั้ง 3 g. / 8 g. และขนาด 20 g. สำหรับตัวที่เราซื้อมาลองคือขนาด 8 g. ซึ่งจะมาเป็นหลอดบีบที่สามารถใช้งานได้ง่ายมาก ปากหลอดขนาดเล็ก ทำให้เวลาบีบเราจะสามารควบคุมปริมาณได้ง่าย และเหมาะกับการพกพาสุดๆ
สำหรับเนื้อสัมผัสของเค้าจะเป็นเนื้อเจล สีน้ำตาลอ่อนๆ มีกลิ่นนิดหน่อยนะ ซึ่งกลิ่นจะออกไปทางกลิ่นสมุนไพร ย๊ายา เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายและซึมไวมากกก คือเอาดีๆ สามารถทาตอนเช้าได้ เนื้อไม่หนักหน้า ทำให้แต่งหน้าต่อได้เลย ไม่เป็นคราบ เลิฟมากก ทางเราก็คือโบกเช้าโบกเย็น โบกวนไปทุกวัน เพราะว่าอยากให้รอยจางไวๆ
ตอนนี้ก็ครบ 2 สัปดาห์แล้วลองใช้ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ตัวนี้ ผลออกมาก็แทบกรี๊ดเลย รอยหายไปเยอะมากๆ หน้าดีขึ้นมาก บอกเลยว่าเกียมโบกมือลาคอนซีลเลอร์ปิดรอยสิวแน่นอน
สรุปแล้วเ Puicas หลอดนี้เอาเรื่องมาก เรื่องรอยสิวใดๆ ก็คือเอาอยู่สุดๆ หลอดนี้หลอดเดียวก็คือจบเลย ประทับใจมาก ราคาก็น่ารัก ตำซ้ำมาหลายหลอดด้วย ใครที่มีปัญหาเรื่องรอยสิวเยอะแบบเราบอกเลยว่าต้องลอง!
1 / 2