ตกลง✨ ⊹ 。⁺◟— ⟢
Hallo
สวัสดีค่า สาวๆทุกคนน
ช่วงนี้ก็เริ่มมีลมเย็นๆมาให้เราได้ซื้นใจกันบ้างแล้วใช่ไหมคะ
และช่วงเวลานี้ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นช่วงเวลาที่เราชื่นชอบมากที่สุด
ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลเอย ช่วงเวลาของหนาวหนาวเอย
ทำให้รู้สึกว่าร่างกายมีความสดชื่น และเย็นสบายสุดๆเลยค่ะ
แต่ ........ .... ..
สิ่งที่เราไม่ค่อยปลื้ม สำหรับอากาศเย็นๆนี้เท่าไหร่หนักก็คือ
เวลาที่อากาศแห้งหรือเย็นลง สิ่งที่เป็นของคู่กันกับฤดูนี้เลยก็คือ
ผิวแห้งค่ะ
และนอกจากที่ผิวเราจะแห้งแล้ว อากาศแบบนี้ยังทำให้เกิด
ริ้วรอย
ปัญหาเหล่านี้ก็ค่อนข้างที่จะเป็นสาเหตุหลักที่เราเจอในฤดูหนาวทุกๆปีเลย
แต่พอเราได้มาเจอกัน เซรั่ม ตัวนึง
ซึ่งเป็นเซรั่มที่ค่อนข้างตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้มากๆเลยค่ะ
สาวๆคนไหนที่เจอปัญหาแบบเราต้องห้ามพลาดกระทูนี้เลยค่าา
❄️ ?
EMCA MIRACLE SERUM
เอ็มก้า มิราเคล เซรั่ม
จริงๆแล้วเซรั่มตัวนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเซรั่มที่
สารพัดประโยชน์จริงๆค่ะ เป็นเซรั่มที่ช่วยในเรื่องของ
การเติมน้ำให้ผิวทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและฉ่ำน้ำ
ชะลอการเกิดริ้วรอยและช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน
นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิว และช่วยควบคุมความมัน
บนผิวหน้าของเราได้อีกด้วย หรือใครที่มีผิวที่ระคายเคือง
หรือผิวแพ้ อักเสบเซรั่มตัวนี้ก็จะช่วยยับยั้งสารที่ทำให้ร่างกาย
เกิดการแพ้ ช่วยให้โครงสร้างผิวของเราแข็งแรงมากขึ้น
? ⊹ 。 ゚ ✧
และคำว่า EMCA ก็มาจาก ผล Emblica
ซึ่งเป็นชื่อวิทยาศาสตร์ของมะขามป้อม อ
ย่างที่รู้ๆกันเลยว่า ผล Emblica จัดเป็น super fruit
เรียกได้ว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีที่สูงที่สุด
และเป็นวิตามินซีจากธรรมชาติที่ค่อนข้างจะคงสภาพ
แม้จะถูกความร้อนจากแสงแดด และวิตามินซีจาก
มะข้ามป้อม ยังมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ถึง 12 เท่า
ที่จะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใส
ที่สำคัญสารใน Emblica ยังมีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการทำงานของ
เอนไซน์ tyrosinase ที่เป็นตัวการการสร้างเม็ดสีผิว
ช่วยลดความหมองคล้ำ และลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิว
รอยผิวที่ไหม้จากแดด ทำให้สีผิวมีความเรียบเนียน และสม่ำเสมอกันมากขึ้น
p a c k a g e ⚡️
เป็นขวดปั๊มขนาด 30 ml.
ตัวขวดจะมีสีใสขุ่นๆ ส่วนฝาจะมีสีขาว
อย่างที่บอกว่าเขาเป็นขวดปั๊ม
ทำให้สะดวกในการใช้งานและยังช่วยป้องกัน
เชื้อโรคหรือฝุ่นต่างๆ ที่จะเข้าไปภายในขวดได้อีกด้วย
t e x t u r e ☁️
เนื้อเซรั่มจะมีลักษณะสีใส ขุ่นๆ
เนื้อมีความเหลว แต่ก็ยังมีความเข้มข้น
ของเนื้อเซรั่มอยู่ เวลาเกลี่ยลงผิว เกลี่ยง่ายมาก
ให้ความรู้สึกที่ชุ่มชื่น เนื้อบางเบาซึมไว
ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเลย
แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยให้รู้สึดสดชื่นอีกด้วย
ด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่มที่ใช้แล้วรู้สึกสบายผิวมากๆ
เซรั่มตัวนี้จึงสามารถใช้ได้ทั้ง เช้า และ เย็น เลยค่ะ
ทางเราจะทาเซรั่ม เอ็มก้า ประจำทุกวัน
หลังล้างหน้าทั้งเช้าและเย็นค่ะ
กดเซรั่มแค่ 1-2 ปั๊ม ก็สามารถทาได้ทั่วทั้งหน้าเลย
เนื้อเซรั่มเขาซึมลงผิวไวมากแบบไม่ต้องรอเลย
ประทับใจตรงนี้มากจริงๆค่ะ
หลังจากที่เราได้ทดลองใช้ประมาณ 2 อาทิตย์
รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ
ถึงแม้ว่าช่วงนี้อากาศบ้านเราจะเริ่มเย็นลง
ก็ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งหรือขาดน้ำเลยค่ะ
ที่สำคัญผิวเราดูสว่างขึ้น ผิวมีความใสขึ้น
และสิวผดเล็กๆก็ดูลดลงมากๆ แถมรอยดำ
รอยแดงจากสิวอักเสบหรือสิวฮอร์โมนต่างๆ
รอยก็ดูจากลงไปอีกด้วยค่ะ
และใครที่มีผิวที่เคยแพ้สารสเตียรอยด์ หรือสารต่างๆมาก่อน
กำลังกังวลว่าเซรั่มตัวนี้จะมีสารเหล่านี้หรือเปล่า
ต้องบอกไว้ก่อนเลยค่ะ ว่า
emca miracle serum
ได้มีการทดสอบสารสเตียรอยด์ต่างๆ
จากศูนย์บริการทางเภสัชศาสตร์แล้วว่า
ไม่พบสารสเตียรอยด์
แถมยังมีการทดสอบจากสำนักงานเครื่องมือวิทยาศาสตร์
และการทดสอบจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ว่า
ไม่พบสารปรอท และสารตะกั่ว
เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าปลอดภัย
และไม่มีสารปนเปื้อนใดๆอย่างแน่นอนค่ะ
สำหรับใครที่สนใจเซรั่มตัวนี้เดี๋ยวทางเราจะทิ้งช่องทาง
การติดต่อสอบถามไว้ให้ด้านล่างเหมือนเดิมเลยนะคะ
1 ขวด ขาด 30 ml. ราคา 959 บาท
แต่ตอนนี้เราแอบเห็นว่าทางแบรนด์เขามีโปรโมชั่นลดอยู่
ใน shopee และ lazada
เหลือแค่ 490 บาทเองค่าา
ใครที่ตุนได้รีบไปตุนกันไว้ก่อนเลยนะคะ
เพราะทางเรานั้นได้ไปแอบตุนมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
???
ปักพิกัดผิวสวย
Lazada : https://bit.ly/3xvZiid
Shopee : https://bit.ly/363Bp5N
l
Emca Thailand
—
l
emcathailand
ใครที่สนใจอยากมีผิวฉ่ำ ผิวอิ่มน้ำ
ในช่วงอากาศเย็นๆแบบนี้ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ
สามารถข้าไปสอบถามเพิ่มเติมตามพิกัดที่เราให้ไว้ได้เลยนะคะ
และวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วค่า
ไว้เจอกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ
กู๊ดบายค่าาาา