ใครอยากมีผิวฉ่ำ อิ่มน้ำต้อนรับอากาศเย็นแบบนี้ต้องห้ามพลาด ❄️ EMCA MIRACLE SERUM

✨ ⊹ 。⁺◟— ⟢

Hallo

สวัสดีค่า สาวๆทุกคนน

ช่วงนี้ก็เริ่มมีลมเย็นๆมาให้เราได้ซื้นใจกันบ้างแล้วใช่ไหมคะ

และช่วงเวลานี้ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นช่วงเวลาที่เราชื่นชอบมากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลเอย ช่วงเวลาของหนาวหนาวเอย

ทำให้รู้สึกว่าร่างกายมีความสดชื่น และเย็นสบายสุดๆเลยค่ะ

แต่ ........ .... ..

สิ่งที่เราไม่ค่อยปลื้ม สำหรับอากาศเย็นๆนี้เท่าไหร่หนักก็คือ

เวลาที่อากาศแห้งหรือเย็นลง สิ่งที่เป็นของคู่กันกับฤดูนี้เลยก็คือ

ผิวแห้งค่ะ

และนอกจากที่ผิวเราจะแห้งแล้ว อากาศแบบนี้ยังทำให้เกิด

ริ้วรอย

ปัญหาเหล่านี้ก็ค่อนข้างที่จะเป็นสาเหตุหลักที่เราเจอในฤดูหนาวทุกๆปีเลย

แต่พอเราได้มาเจอกัน เซรั่ม ตัวนึง

ซึ่งเป็นเซรั่มที่ค่อนข้างตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้มากๆเลยค่ะ

สาวๆคนไหนที่เจอปัญหาแบบเราต้องห้ามพลาดกระทูนี้เลยค่าา

❄️ ?

EMCA MIRACLE SERUM

เอ็มก้า มิราเคล เซรั่ม

จริงๆแล้วเซรั่มตัวนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเซรั่มที่

สารพัดประโยชน์จริงๆค่ะ เป็นเซรั่มที่ช่วยในเรื่องของ

การเติมน้ำให้ผิวทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและฉ่ำน้ำ

ชะลอการเกิดริ้วรอยและช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน

นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิว และช่วยควบคุมความมัน

บนผิวหน้าของเราได้อีกด้วย หรือใครที่มีผิวที่ระคายเคือง

หรือผิวแพ้ อักเสบเซรั่มตัวนี้ก็จะช่วยยับยั้งสารที่ทำให้ร่างกาย

เกิดการแพ้ ช่วยให้โครงสร้างผิวของเราแข็งแรงมากขึ้น

? ⊹ 。 ゚ ✧

และคำว่า EMCA ก็มาจาก ผล Emblica

ซึ่งเป็นชื่อวิทยาศาสตร์ของมะขามป้อม อ

ย่างที่รู้ๆกันเลยว่า ผล Emblica จัดเป็น super fruit

เรียกได้ว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีที่สูงที่สุด

และเป็นวิตามินซีจากธรรมชาติที่ค่อนข้างจะคงสภาพ

แม้จะถูกความร้อนจากแสงแดด และวิตามินซีจาก

มะข้ามป้อม ยังมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ถึง 12 เท่า

ที่จะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใส

ที่สำคัญสารใน Emblica ยังมีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการทำงานของ

เอนไซน์ tyrosinase ที่เป็นตัวการการสร้างเม็ดสีผิว

ช่วยลดความหมองคล้ำ และลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิว

รอยผิวที่ไหม้จากแดด ทำให้สีผิวมีความเรียบเนียน และสม่ำเสมอกันมากขึ้น

p a c k a g e ⚡️

เป็นขวดปั๊มขนาด 30 ml.

ตัวขวดจะมีสีใสขุ่นๆ ส่วนฝาจะมีสีขาว

อย่างที่บอกว่าเขาเป็นขวดปั๊ม

ทำให้สะดวกในการใช้งานและยังช่วยป้องกัน

เชื้อโรคหรือฝุ่นต่างๆ ที่จะเข้าไปภายในขวดได้อีกด้วย

t e x t u r e ☁️

เนื้อเซรั่มจะมีลักษณะสีใส ขุ่นๆ

เนื้อมีความเหลว แต่ก็ยังมีความเข้มข้น

ของเนื้อเซรั่มอยู่ เวลาเกลี่ยลงผิว เกลี่ยง่ายมาก

ให้ความรู้สึกที่ชุ่มชื่น เนื้อบางเบาซึมไว

ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเลย

แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยให้รู้สึดสดชื่นอีกด้วย

ด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่มที่ใช้แล้วรู้สึกสบายผิวมากๆ

เซรั่มตัวนี้จึงสามารถใช้ได้ทั้ง เช้า และ เย็น เลยค่ะ

ทางเราจะทาเซรั่ม เอ็มก้า ประจำทุกวัน

หลังล้างหน้าทั้งเช้าและเย็นค่ะ

กดเซรั่มแค่ 1-2 ปั๊ม ก็สามารถทาได้ทั่วทั้งหน้าเลย

เนื้อเซรั่มเขาซึมลงผิวไวมากแบบไม่ต้องรอเลย

ประทับใจตรงนี้มากจริงๆค่ะ

หลังจากที่เราได้ทดลองใช้ประมาณ 2 อาทิตย์

รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ

ถึงแม้ว่าช่วงนี้อากาศบ้านเราจะเริ่มเย็นลง

ก็ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งหรือขาดน้ำเลยค่ะ

ที่สำคัญผิวเราดูสว่างขึ้น ผิวมีความใสขึ้น

และสิวผดเล็กๆก็ดูลดลงมากๆ แถมรอยดำ

รอยแดงจากสิวอักเสบหรือสิวฮอร์โมนต่างๆ

รอยก็ดูจากลงไปอีกด้วยค่ะ

และใครที่มีผิวที่เคยแพ้สารสเตียรอยด์ หรือสารต่างๆมาก่อน

กำลังกังวลว่าเซรั่มตัวนี้จะมีสารเหล่านี้หรือเปล่า

ต้องบอกไว้ก่อนเลยค่ะ ว่า

emca miracle serum

ได้มีการทดสอบสารสเตียรอยด์ต่างๆ

จากศูนย์บริการทางเภสัชศาสตร์แล้วว่า

ไม่พบสารสเตียรอยด์

แถมยังมีการทดสอบจากสำนักงานเครื่องมือวิทยาศาสตร์

และการทดสอบจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ว่า

ไม่พบสารปรอท และสารตะกั่ว

เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าปลอดภัย

และไม่มีสารปนเปื้อนใดๆอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับใครที่สนใจเซรั่มตัวนี้เดี๋ยวทางเราจะทิ้งช่องทาง

การติดต่อสอบถามไว้ให้ด้านล่างเหมือนเดิมเลยนะคะ

1 ขวด ขาด 30 ml. ราคา 959 บาท

แต่ตอนนี้เราแอบเห็นว่าทางแบรนด์เขามีโปรโมชั่นลดอยู่

ใน shopee และ lazada

เหลือแค่ 490 บาทเองค่าา

ใครที่ตุนได้รีบไปตุนกันไว้ก่อนเลยนะคะ

เพราะทางเรานั้นได้ไปแอบตุนมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

???

ปักพิกัดผิวสวย

Lazada : https://bit.ly/3xvZiid

Shopee : https://bit.ly/363Bp5N

FACEBOOK

Emca Thailand

—

INSTAGRAM

emcathailand

ใครที่สนใจอยากมีผิวฉ่ำ ผิวอิ่มน้ำ

ในช่วงอากาศเย็นๆแบบนี้ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

สามารถข้าไปสอบถามเพิ่มเติมตามพิกัดที่เราให้ไว้ได้เลยนะคะ

และวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วค่า

ไว้เจอกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ

ผิวหน้าใสมากค่ะ
น่าใช้จัง
น่าลองค่า
February 21, 2022
ใช้ดีจริงๆค่ะตัวนี้?????
น่าใช้
น่าสนใจมากเลย
ดีงามขอบคุณค่ะ
February 22, 2022
February 23, 2022

February 24, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!KOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล