รีวิวครีมซอง Alese ถูกและดีมีอยู่จริง! ครีมเกาหลีที่ไม่ควรพลาด!

ฮัลโหลลล สวัสดีค่าทุกคน.. วันนี้จะมาบอกต่อสกินแคร์ที่ใช้แล้วเลิฟฟฟตัวนึง คือก่อนหน้านี้นุ๊กมีปัญหาหน้าแห้ง หน้าลอก เวลาแต่งหน้าทารองพื้นไรพวกนี้คือหน้าลอกเป็นขลุยเลย แต่งหน้าก็ไม่ติดทนเลย ต้องหาสกินแคร์มาบำรุงด่วนๆ จนได้มาเจอสกินแคร์ตัวนึงในรูปแบบซองที่ทั้งประหยัดแต่คุณภาพคือบอกเลยว่าที่สุดดด ไม่รอช้ามาดูกันค่า

ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream

อะลิเซ่ครีมเกาหลี All in one

เป็น Skin Care ที่เป็นได้ทั้ง day cream , night cream, eye cream, sleeping mask ซองเดียวคือคุ้มมม ซึ่งเค้าจะช่วยลดเลือนในเรื่องของฝ้า กระ จุดด่างดำ พวกรอยสิว รอยดำรอยแดงต่างๆให้จางลง และยังช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียน นุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมกับช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดการอักเสบ การระคายเคืองอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น และที่สำคัญก็คือเค้ายังช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง แถมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่า

ด้วยสารสกัดคุณภาพสูง เกรดพรีเมียม จากทั่วโลกกว่า 22 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น

- น้ำมันม้า บริสุทธิ์แท้ 100 % จากเยอรมัน ที่จะเข้าไปช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สุขภาพดี

- เมือกหอกทากจากเกาหลี ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวให้เต่งตึง ลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง

- กิก้าไวท์ จากดอกไม้และพืชหายาก 7 ชนิดบนเทือกเขาแอลป์ ซึ่งจะเข้าไปช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำของผิว

- ไข่มุกขาว ที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส น่าสัมผัส

- คอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างให้ผิวกระชับ เต่งตึง ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส ดูสุขภาพดี

- ดอกเอเดลไวส์  ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง

เนื้อครีมเป็นสีขาว เข้มข้น เค้ามีส่วนผสมของเมือกหอยทาก ทำให้เนื้อครีมจะมีความยืดๆ ซึ่งตอนทาจะเป็นสีขาวยืด ๆ ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีมากกก

วิธีใช้.. ทาให้ทั่วใบหน้า หรือจะใช้มือตบเบา ๆ ให้เนื้อครีมซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าค่ะ

(สามารถทาเป็น sleeping mask ได้เลย ไม่ต้องล้างออก)

ผลลัพธ์ที่ได้ .. บอกไว้ตั้งแต่ต้นว่าเคยรีวิวมาแล้ว และนี่แหละคือเหตุผลว่าทำไมต้องมารีวิวอีกรอบ เพราะผลลัพธ์มันปังมากไงคะ นุ๊กประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้มาก ซึ่งสกินแคร์ตัวนี้เหมาะกับผิวหน้านุ๊กมาก จากคนที่ผิวหน้าแห้งมากก จนตอนนี้คือ ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นลดความแห้งกร้านใดๆ คือไม่มีแล้ว แล้วที่ชอบมากที่สุดคือ ผิวหน้าหลังทาคือให้ความชุ่มชื้นแบบจริงจัง ยังคงเป็นสกินแคร์อันดับ1ของนุ๊กอยู่ และให้ 10/10 ไปเลยค่ะ

หาซื้อได้ที่7-11 ทุกสาขานะคะ

อยากใช้ หาซื้อไม่เจอ