ตกลงเนื้อโลชั่นเป็นน้ำใสๆ ซึมซาบไวมาก
ตัวนี้เขาเคลมว่าเหมาะกับคนที่มีรอยสิว และจุดด่างดำ ด้วยสารสกัดจากผลกุหลาบป่า ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิว วิตามินบี 3 มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวขาวใส และ AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น
เราใช้วิธีนี้ เวลากดสิวเสร็จก็โบกตัวนี้ไปเลย หรือ จะหยดใส่สำลีแล้วแปะตรงที่กดสิวทิ้งไว้ก็ได้นะตามสะดวกเลยจ้า ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากกก เหลือรอยสิวจางๆบางจุดแทบไม่เหลือร่องรอยว่าเป็นสิวเลย กู้ผิวได้ไว ทันใจวัยรุ่นอย่างเราๆมากฮะ! ชอบขวดนี้ตรงที่แก้ปัญหาได้ตรงจุด รอยสิว จุดด่างดำเลือนลางได้รวดเร็ว ใครยังไม่มีติดบ้านไว้รีบไปตำด่วนเลยนะคะ แนะนำมากๆ
ราคา 29.-
พิกัด Shop@24 / Konvy / Shopee /Lazada