ตกลงเฮลโหลวทุกคน
มาเจอกันในเดือนแห่งความรัก <3
เดือนแห่งความรักแบบนี้ เพื่อนๆหลายคนคงไปเที่ยวออกเดทกันมีความสุขอย่างแน่นอน
ทางเราก็ถือโอกาสไปเที่ยวทะเล ดินเนอร์วิวพระอาทิตย์ตกสวยๆซักหน่อย
พอกลับมาทำงานรู้สึกได้ว่าใช้งานผิวหนัก ต้องพักผิว
แต่ก็ไม่อยากหน้าสดออกจากบ้าน ทำไงดีล่ะ ?
วันนี้เลยขอมาป้ายยาไอเท็มสุดโปรดของเราช่วงนี้
น้องเป็นครีมซอง Smooto ในตำนาน ที่หาซื้อง่ายและขายดีสุดๆนั่นเอง
Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream
น้องเป็นบีบี ซีซี ครีมกันแดด สูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น
ช่วยให้ผิวเนียนใส X3 ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ตลอดทั้งวัน
ทาปุ๊ป ผิวกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนดูตื้น ผิวนุ่มชุ่มชื้น เหมือนผิวของสาวญี่ปุ่น
ซองนี้เค้าช่วยปกป้องแสงแดดและรังสีUVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA
เรียกว่า บำรุง กันแดด เมคอัพ จบครบในซองเดียว ดีงามมม
บอกเลยว่าส่วนผสมจัดเต็มสุดพลัง!
เพราะ 1 ซอง เทียบเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูกเลยนะ ?
มีทั้งสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน
บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ผิวเนียนใส ผิวนุ่มมมมมม
เนื้อครีมสีชมพูอ่อน พอทาลงบนผิวปุ๊ป ครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำเลยจ้า?
ทำให้ซึมลงบนผิวได้ไวมาก เนื้อบางเบา เกลี่ยแปปเดียว ผิวเรียบเนียน สบายผิวสุด
ผิวสว่างขึ้นอีก 1 step ไม่วอกไม่ลอยด้วยล่ะ
แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆละมุน ให้ความรู้สึกสดชื่น
หลังล้างหน้าเสร็จแล้ว เราทาน้องบีบี ซีซีมะเชือเทศลงบนผิว
เป็นบำรุงและครีมกันแดดในตัวเดียวกันเลย สะดวกมาก
เค้าช่วยปรับสีผิวของเราให้ดูสม่ำเสมอขึ้น รูขุมขนดูเบลอ ผิวดูเรียบเนียน
พวกรอยสิวดูจางลง ใต้ตาดูสว่างขึ้นเหมือนได้พักผ่อนเต็มที่
แต่ยังเห็นจุดด่างดำอยู่บ้างนะ เราว่าเค้าให้ผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติดีทีเดียว
ใครต้องการผิวเนียนกริบสามารถลงคอนซีลเลอร์ หรือรองพื้นต่อได้เลยค่ะ
ใช้แทนเมคอัพเบส ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้น
คุมมันระหว่างวัน และสามารถเติมระหว่างวันได้ด้วยนะเพราะเนื้อครีมบางเบามาก
ใครมองหาไอเท็มกันแดดที่เป็นเบสเมคอัพ อยากให้ลองบีบีซีซีตัวนี้เลย
ผิวสวยขึ้นเป็นธรรมชาติ ให้ฟีลแก้มแดงเล็กๆเหมือนทานมะเขือเทศมา 10 ลูก
ทาได้ทุกวันเป็นประจำก่อนออกไปเจอแดด ทาวันสบายๆ ทาไปเรียนไปทำงานได้หมด
ไม่อุดตันผิว ไม่เหนียนเหนอะหนะ แถมหาซื้อง่าย ใน 7-11
ราคาซองละ 39 บาท ปริมาณ 8 กรัม ซองนึงใช้ได้นานหลายอาทิตย์เลย เราว่าคุ้มมมม
วันนี้เราลาไปก่อนนะทุกคน
คราวหน้าจะมาป้ายยาไอเท็มไหนอีก อย่าลืมติดตามกันนะ
บ๊ายบาย >3<