ตกลงสวัสดีค่าทุกๆคน ช่วงนี้แดดเริ่มแรง อากาศเริ่มร้อนกันแล้วใช่ไหมเอ่ย?
บอกเลยว่าวาเองผิวคล้ำมากเลยค่ะ เพราะต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆเต็มไปหมด
วันนี้วาเลยขอมารีวิว 2 steps ที่ควรทำนั่นก็คือการทาครีมกันแดด และ สครับผิวนั่นเองค่ะ
มาชมกันเลยค่ะว่าวาจะดูแลผิวยังไงในช่วงแดดแรงๆแบบนี้ >>
วันนี้วามี 2 ไอเท็มเป็นของแบรนด์ PL SKINCARE
เริ่มกันที่ขั้นตอนสำคัญที่ช่วยทำความสะอาดผิว
รวมไปถึงผลัดเซลล์ผิวเก่า นั่นก็คือ “สครับ” ค่ะ
สครับสมุนไพรขมิ้นมะขาม Angel Scrub
สครับสมุนไพรมะขามกระปุกนี้จะเน้นส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติเลยค่ะ
ไม่ว่าจะเป็น มะขาม น้ำผึ้ง มะเขือเทศ และสตรอเบอร์รี่
ซึ่งแน่นอนค่ะว่าใครที่กำลังอยากเริ่มดูแลผิวก็ควรมีสครับไว้สัก 1 ขั้นตอนอย่างแน่นอนค่ะ
สครับตัวนี้คือจะเน้นในเรื่องช่วยผลัดเซลล์ผิว
ด้วยสรรพคุณของส่วนผสมนั้นก็จะช่วยให้พวกรอยดำต่างๆแลดูจางลง
ริ้วรอยแตกลายและผดผื่นต่างๆก็ลดลงด้วย
สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายนะคะ
แต่ส่วนตัววาชอบใช้กับผิวกายมากกว่า เพราะว่ากระปุกใหญ่ จุใจมาก ไม่กลัวเปลืองเลยค่ะ
เนื้อจะเป็นเนื้อเนียนละเอียด เมื่อสครับบริเวณที่มีน้ำอยู่ก็จะแตกตัวคล้ายน้ำนมค่ะ
ดูซอฟต์ลง กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟินสุดๆ ซึ่งวิธีใช้อย่างละเอียดมีเขียนไว้ข้างกระปุกเลย
ถ้าใช้กับผิวหน้าต้องเว้นรอบดวงตาและปากนะคะ
หลังใช้แล้วผิววารู้สึกว่านุ่มขึ้นนะคะ คือชอบการสครับผิวแบบเนื้อละเอียดๆ
ไม่บาดผิวแบบนี้ ตรงที่หลังสครับแล้วผิวเราจะนุ่มขึ้นและรู้สึกเบาสบายตัวดีค่ะ
เหมือนเราได้ทำความสะอาดตัวไปแบบหมดจดดี ส่วนเรื่องของผิว
แลดูกระจ่างใสขึ้นมานิดนึงค่ะ ไม่ได้ต่างมากแบบเวอร์ๆอะไรนะคะ
ราคา 290 บาท
ปริมาณสุทธิ 400 กรัม
จดแจ้งเลขที่ 10-1-6100012682
สครับผิวกันไปแล้ว ก็มาขั้นตอนที่เราควรทำทุกวันเลย
ไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวกายก็ควรนะคะ นั่นก็คือการ “ทาครีมกันแดด” ค่ะ
UV Protect Body White Lotion SPF30 PA
โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมสารกันแดดเพิ่มเข้ามา เป็นสูตรอ่อนโยนด้วยค่ะ
มีค่า SPF30 PA เลย สามารถกันได้ทั้งรังสี UVA / UVB เลย
นานๆจะเจอกันแดดทาผิวกายแบบขวดใหญ่ๆเน้นๆแบบนี้ ฟินมากค่ะ
นอกจากนี้ก็ยังกันน้ำและกันเหงื่อได้ด้วยค่ะ
ด้วยความที่วาชอบถ่ายรูปกลางแดด (แสงมันสวยง่ะ) แขนตอนนี้เป็น 2 สีไปแล้วค่ะ
พึ่งได้เจอกับกันแดดตัวนี้ ทุกวันนี้คือทาหลังอาบน้ำตอนเช้าไปเลยค่ะ
เนื้อโลชั่นสีขาว มีความบางเบาทาแล้วซึมเข้าผิวเร็วดีด้วยค่ะ ไม่เหนียวผิวเลย
และที่สำคัญคือทาแล้วเหมือนเค้ามีสารบำรุงผิวเราด้วยค่ะ
รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้นอีก ชอบเลยค่ะ
หลังจากที่ลองใช้ วารู้สึกว่าเค้าโทนอัพผิวเราแบบเบาๆ คือเนียนๆนะคะ
เพราะว่าวามีขนแขนก็ไม่ติดขนน้า ผิวจะดูวาวๆ ฉ่ำๆมากขึ้นค่ะ
ไม่ทิ้งคราบน้า ชอบเลยค่ะ
ราคา 290 บาท
ปริมาณสุทธิ 250 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200016603
ถ้าใครอยากไปลองหาข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ
ตอนนี้เห็นว่ามีโปรนะคะ 1 แถม 1 อยู่ วาไม่ชัวร์ว่าหมดเขตเมื่อไร
เดี๋ยววาลงพิกัดให้ไปตามดูกันแทนน้า
วันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะ บ้ายบาย~
พิกัด IG : @prcdailyskin
#ป้ายยาสกินแคร์ #สกินแคร์ #skincare #ของดีบอกต่อ #ถูกและดี