อีกหนึ่งสกินแคร์น้องใหม่ที่กำลังมา ไม่ลองไม่ได้แล้ว TEN Astra Power Red Serum มันดีจนตอนนี้กลายเป็น Skincare Routine ของเราไปแล้ว

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ดีๆที่อยากจะมารีวิวอีกแล้วค่ะ ซึ่งก็คือ

TEN Astra Power Red Serum

การใช้สกินแคร์ของเราไม่ซับซ้อนเลย แค่ใช้แล้วหน้าไม่แพ้ ผิวดูดีขึ้น เราก็อินเลิฟแล้ว แต่ถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ ด้วย Age ที่เพิ่มขึ้นมาจนจะเข้าหลัก 4 การเลือกสกินแคร์ของเราต้องเลือกใช้แต่ตัวที่มีประสิทธิภาพจริงๆ ถ้าไม่ดีจริง ไม่สามารถเข้ามาอยู่ใน Skincare Routine ของเราได้ค่ะ

ว่าแล้วมาพูดถึงตัวที่เราจะมารีวิวในวันนี้กันดีกว่า...

TEN Astra Power Red Serum

เซรั่มที่จะช่วยกู้ผิวหน้า พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

การพูดถึงเรื่องความอ่อนเยาว์ของผิว แน่นอนว่าไม่ได้หมายถึงการดูแลเพียงแต่เรื่องริ้วรอยแห่งวัยเท่านั้น แต่หมายถึงการดูแลปัญหาผิวทุกอย่างที่มาตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น พูดง่ายๆว่าต่อคิวกันมาเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องริ้วรอย ผิวหมองคล้ำง่าย รอยดำ รอยแดง รอยสิวที่หายช้ามากขึ้น หรือแม้แต่รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ บอกได้เลยว่าปี 37 แล้ว เจ็บกับทุกปัญหาผิวที่กล่าวมาจริงๆค่ะ

สารสกัดสำคัญ

Astaxanthin ที่สุดของสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นสารสกัดที่ได้มาจากสาหร่ายแดงทะเลน้ำลึก แบรนด์นี้เป็น 1 ใน 2 แบรนด์ไทยที่ใชความเข้มข้นสูงสุด ช่วยในการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิว ช่วยให้ผิวกระชับและยืดหยุ่น ชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดี

Encapsulated ceramide ด้วยเทคโนโลยี Encapsulation ช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 4 ชม. กักเก็บน้ำและลดการสูญเสียน้ำ ทำให้ผิวนุ่มทันทีหลังใช้ การสูญเสียน้ำในผิวมากไปคือต้นเหตุที่สามารถทำให้เกิดปัญหาผิวได้มากมายเลยค่ะ

Tremella fuciformis extract สารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว มี Hyaluronic acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่า HYA ทั่วไป สามารถช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้นภายใน 2-4 สัปดาห์

Glucosyl rutin ลดการอักเสบของผิวและอาการระค่ายเคืองต่างๆของผิว นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเสริมการทำงานของ Astaxanthin ในการต้านอนุมูลอิสระ

Placenta Peptide ช่วยกระตุ้นการทำงานของ โกรทแฟคเตอร์ ทั้ง 5 ชนิด ให้กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และซ่อมแซมผิวที่สึกหรอ

Palmitoyl Tripeptide –  ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยป้องกันและบรรเทาอาการอักเสบที่เกิดจาก Chemical Effect ลดอาการคัน บวม แดง

Niacinamide วิตามินบี 3 ช่วยสร้างและการจายเม็ดสีทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส และปกป้องผิวจากแสงแดด

Packaging

มาในรูปแบบขวดที่สวยงาม สีขาวกับสีเงินเวลาที่อยู่ด้วยกันแล้วให้ความรู้สึกที่หรูหรา หัวปั๊มใช้งานสะดวกมากค่ะ

Texture

เนื้อเซรั่มเป็นสีส้ม ที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติคือสาหร่ายแดง ไม่ได้มีการแต่งสีใดๆ มีกลิ่นหอมแบบอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมาก

How to use

เราใช้ทาทั่วใบหน้าทั้งเช้าและก่อนนอนเลย ลงก่อน Moisturizer

ความรู้สึกหลังใช้

สิ่งที่เห็นผลได้ชัดเจนมาก ผิวหน้านุ่ม เนียนเรียบมากขึ้น เป็นอีกหนึ่ง skincare ที่ช่วยเติมและกักเก็บน้ำให้ผิวเราได้ดีมาก ตอนนี้ไม่ว่าจะหน้าสดหรือว่าแต่งหน้า คนก็ทักว่าผิวหน้าฉ่ำ ดูอิ่มน้ำ จากที่ปกติเป็นคนที่ผิวแห้งแบบขั้นเทพ เราพูดบ่อยมาก พื้นฐานการดูแลหน้าที่ดีที่สุดคือการทำให้ผิวชุ่มชื้น เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอ Skin Barrier ก็จะแข็งแรง ผิวจะดูอิ่มน้ำ ริ้วรอยต่างจะดูดีขึ้น

ตอนนี้เราใช้มาได้ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ ริ้วรอยใตต้าดูตื้นขึ้น กระชับมากขึ้น เราคงไม่ต้องบรรยายเยอะ ให้รูปบอกแทนเลย ล่าสุดเมื่อ 2 วันก่อน เพื่อนพี่สาวไม่เจอเรามาเดือนกว่าๆ ยังทักเลยว่าช่วงนี้ผิวดูอิ่นน้ำ ทั้งๆที่เราดื่มโค้กแทนน้ำเลยค่ะ น้ำเปล่านี่ดื่มวันละไม่ถึงลิตร

ราคา 1,280 บาท

แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่น ราคาพิเศษ 890 บาท​

บอกเลยว่าราคาและคุณภาพสุดคุ้ม ไม่แพงเท่าสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์แน่นอน

แยกหน้าหลัก 4 แต่ผิวได้แบบนี้เราก็โอเคแล้วค่ะ ถึงจะไม่ใช่คนหน้าเด็ก แต่ตอนนี้เรารักผิวเรามากขึ้นจริงๆ TEN Astra Power Red Serum จะต้องเป็นอีก 1 สกินแคร์ที่เข้ามาอยู่ในทั้ง Day and Night Routine ของเราอย่างแน่นอนค่ะ

ช่องทางการสั่งซื้อ

Facebook : TEN Skincare