กางร่มให้ผิวกับกันแดด Charcology UV Defense

Hi สวัสดีจ้า เมย์คัมแบคอีกรอบ หลังจากห่างหายไปนาน

ตอนนี้กระแสกันแดดกำลังมาแรงเลย ที่รณรงค์ให้ทากันแดด 2 ข้อนิ้ว

ส่วนตัวเมย์มองว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยนะ

เพราะการทากันแดดเป็นประจำสม่ำเสมอ

นอกจากจะช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากแสงแดดแล้ว

ยังช่วยให้หน้าเราแก่ช้าลงด้วย ไม่ว่าจะเป็นฝ้าเอย จุดด่างดำเอย

ริ้วรอยเอย จะเกิดช้ากว่าคนที่ไม่ทากันแดดในวัยเดียวกัน

วันนี้ๆ ฤกษ์งามยามดีจะมาแนะนำกันแดดอีกตัวนึง ที่เมย์ลองใช้แล้วเวิร์คเลยอยากมาป้ายยาต่อ คือ

Charcology UV Defense SPF50 PA

น้องเป็นเซรั่มกันแดดที่ผสมถ่านไม้ไผ่ ซึ่งตัวถ่านไม้ไผ่จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีอย่างมีประสิทธิภาพด้วย SPF 50 PA

ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนปราศจากน้ำมัน, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์ และพาราเบน

ลดการอุดตัน การเกิดสิว และการระคายเคือง

ตอนบีบกันแดดออกมาตัวเนื้อครีมกันแดดจะสีขาวๆ เทาๆ น

(อย่าลืมนะ ทากันแดดต้อง 2 ข้อนิ้วเป็นอย่างต่ำจะทำให้กันแดดสามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น)

เวลาทาลงไปที่ผิวจะซึมไวไม่เหนอะ ไม่วอก ไม่เป็นคราบด้วย แต่จะดูกระจ่างใสขึ้นมาแบบธรรมชาติเลย แถมตัวนี้บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้

และแตงกวา ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระด้วยนะ

มาถึงเรื่องคุมมัน ช่วยคุมมันบนผิวได้ดีงามมากเลย สังเกตจากกระดาษซับมันที่เมย์ใช้ซับหลังทา สบายผิวมาก ทำให้หมดกังวลเรื่องของการอุดตันที่จะทำให้เกิดสิวไปได้เลย

เป็นกันแดดอีกตัวที่เมย์อยากให้ทุกคนลองจริงนะ ทาแล้วได้งานผิวสุดๆ

ค่าตัวน้องแค่ 490 บาทเท่านั้น

เมย์ขอทิ้งพิกัดไว้น้า Shopee (charcoalogy) --> https://shopee.co.th/charcoalgy/1544986367

ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนจบเลย เลิฟๆค้าบ

อย่าลืมนะ ทากันแดดอย่างต่ำต้อง 2 ข้อนิ้วน้า

แล้วเจอกันกระทู้หน้าน้า บุยยยยยย

น่าลองมากเลย
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ???❤️

February 25, 2022
February 25, 2022
February 27, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!