ตกลงวันนี้เรามาว่ากันด้วยเรื่องของไอเท็มบำรุงดวงตา
ที่ช่วงนี้กระแสเค้ามาแรงมาก มะปรางเห็นคนรีวิวกันเยอะมาก ๆ
เลยขอจัดมาลองกันหน่อยกับ
มาส์กตาสูตรสีดำ
สำหรับคนที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำและริ้วรอยร่องลึก
SHANGPREE Gold Black Pearl Eye Mask
น้องเป็นมาส์กตาเนื้อไฮโดรเจล
ที่อุดมไปด้วยสารสกัดของไข่มุกสีดำ ช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิวรอบดวงตา
มาพร้อมกับสารสกัดสุดพรีเมี่ยมอย่างทองคำ
ที่มีคุณสมบัติช่วยในการชะลอการเสื่อมของคอลลาเจน
ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของ Rose Water และกรดไฮยาลูโรนิก
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อีกด้วย คือสุดปังจริง ๆ
ใน 1 กระปุก ได้มาส์กเนื้อไฮโดรเจลมาทั้งหมด 60 คู่ อัดแน่นอยู่เต็มแบบนี้เลยค่ะ
ความดีงามของมาส์กเนื้อไฮโดรเจลที่ทำให้เค้าพิเศษกว่ามาส์กทั่วไปเลยก็คือ
เค้าสามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของเซรั่มที่อัดแน่นมาเต็มกระปุกได้ดีค่ะ
มีความอ่อนโยนต่อผิว ใครที่มีผิวแพ้ ระคายเคืองง่ายก็สามารถใช้ได้
แถมยังสามารถช่วยลดอุณหภูมิของผิวได้อีกด้วย
จะเห็นได้เลยค่ะว่าเนื้อมาส์กจะมีเกล็ดทองคำเนื้อละเอียดผสมอยู่ทั่วแผ่นเลย
ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมมาก ๆ
เวลาใช้มะปรางก็จะนำช้อนค่อย ๆ ตัดมาส์กออกมาจากกระปุกแบบนี้เลย
ซึ่งการใช้ช้อนตักสกินแคร์หรือมาส์กเนี่ย จะช่วยไม่ให้สิ่งสกปรกตกลงไปในกระปุกนั่นเอง
จากนั้นก็นำมาแปะใต้ดวงตาได้เลยค่ะ บอกเลยว่าแปะแล้วเย็นสบายตามาก ๆ
นี่ขนาดมะปรางไม่ได้แช่เย็นนะ เนื้อมาส์กนุ่มมาก ๆ ไม่บาดผิว ไม่ระคายเคืองผิว
และที่ชอบคือน้องเกาะเนียบสนิทไปกับผิวเราเลยค่ะ
และความเก่อีกอย่างหนึ่งของมาส์กตัวนี้ก็คือ
เราสามารถใช้น้องมามาส์กเฉพาะจุดได้ค่ะ
ว่าง่าย ๆ คือเราสามารถแปะน้องมาส์กได้ทั้งทั่วใบหน้าและลำคอเลย
ซึ่งมะปรางก็จะชอบเอามาแปะตรงร่องแก้มแบบนี้ด้วยค่ะ
เพื่อเพิ่มความกระชับให้ผิว อิอิ
ที่สำคัญคือน้องคนนี้เหมาะสำหรับสายมาส์กเพลินแบบมะปรางสุด ๆ
เพราะเค้าสามารถทิ้งไว้ได้นานถึง 1 ชั่วโมงเลย
โดยที่เจ้ามาส์กจะไม่ดูดความชุ่มชื้นออกจากผิว ดีงามมาก ๆ
บอกเลยว่าค่ะว่าใช้เจ้ามาส์กตัวนี้แล้วเห็นผลชัดเจนแบบเว่อ มาดูหลักฐานกัน
คือเห็นได้ชัดเลยค่ะว่ารอยคล้ำใต้ตาของมะปรางดูดีขึ้นแบบมากๆๆๆ
รอยแพนด้าเริ่มสว่างขึ้น ความคล้ำลดลง ที่สำคัญคือดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำมากขึ้น
ปังมากเลยค่ะ เข้าใจแล้วว่าทำไมคนถึงชอบกัน มันดีแบบนี้นี่เองทุกคน
1 กระปุกราคา 1,690 บาท
จริง ๆ เค้ามีให้เลือกมากถึง 4 สูตรเลยนะทุกคน
ยังไงก็สามารถไปลองดูสูตรที่เหมาะกับตัวเองได้เลย
มะปรางแนะนำให้สั่งกับช่องทาง official ของแบรนด์เท่านั้นนะคะ
เพราะตอนนี้ของปลอมเกลื่อนมาก
เดี๋ยวมะปรางจะแปะพิกัดไว้ให้ ไปตามกันได้เลย
LINE: @shangpreethailand
Lazmall: Shangpree Thailand
Shopee Mall: Shangpree Thailand
WATSONS ทุกสาขา
วันนี้มะปรางต้องขอตัวไปก่อนละคะ แล้วพบกันใหม่ทู้หน้า
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านและพูดคุยกันนะคะ บาย xoxo