มาส์กหน้า CBD ครั้งแรกของยันฮี บำรุงล้ำลึก เหมือนทำทรีตเมนต์แพงๆ

ถ้าพูดถึงยันฮีทุกคนนึกถึงอะไรกัน ? ก็ต้องเรื่องความสวยความงามนี่แหละเนอะ

และยันฮีเค้าก็มีพวกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าด้วย ตรงนี้หลายๆคนคงรู้กันอยู่แล้ว

ล่าสุดเค้าได้ออก Mask Sheet มา ที่สะดุดตาแล้วทำให้อยากลองเลยคือสารสกัด !

เพราะสารสกัดอันนี้ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ก็คือ Yanhee CBD Moisturizer Mask โดยสารสกัด CBD ที่ทางทีมแพทย์เค้าได้พัฒนามาเนี่ย มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบของสิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลเจนให้ผิว และที่สำคัญบำรุงได้ล้ำลึกแถมให้ความชุ่มชื้นแบบยืนหนึ่ง !

ในหนึ่งกล่องเค้ามีทั้งหมด 5 แผ่นนะคะ ชิ้นเดียวก็ขายน้าาา

และมาส์ก 1 แผ่นเทียบเท่าการทำทรีตเมนต์แพงๆเลย

มาส์ก CBD ให้เอสเซ้นส์มาฉ่ำจุกมากกกก แทบล้นมือ มาพร้อมกับแผ่นรอง แบบนี้ดีเลยเพราะใช้จับแผ่นมาส์กได้ง่ายขึ้น เค้าจะมีกลิ่นไปแนวสมุนไพร แต่ไม่สมุนไพรจ๋าขนาดนั้นนะ ฟีลสดชื่นหน่อยๆ

ตัวแผ่นมาส์กหน้า แนบกับผิวได้ดีเลยค่ะ ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที

ครบเวลาแล้ว ตอนดึงแผ่นมาส์กออก รู้สึกผ่อนคลายมากๆ

แล้วผิวดูอิ่มน้ำขึ้นเยอะ ยิ่งถ้ามาส์กก่อนแต่งหน้า เมคอัพเกาะผิวดี ติดทน

แต่ส่วนตัวนัทจะชอบมาส์กก่อนนอน ตื่นมาผิวฟู ตึงกระชับ สดใส เหมือนนอนเต็มอิ่ม 5555555

ตอนนี้มีโปรโมชั่นเปิดตัว พิเศษ กล่องละ 299 บาท จาก 329 บาท

วันที่ 14 ก.พ. - 13 มี.ค. 65 นี้เท่านั้น

ไม่อยากให้พลาด นัทมาส์กติดกันมา 5 วันแล้ว เตรียมเปิดกล่องใหม่ !

หรือซื้อแยก แค่แผ่นละ 69.- เองค่าาา

สั่งซื้อได้ที่ line @yanheeshopping

หรือ Shoppee/lazada : Yanhee Official Store

❤️?????
25 ก.พ. 2565 เวลา 17:13 น.
25 ก.พ. 2565 เวลา 17:22 น.
❤️❤️
25 ก.พ. 2565 เวลา 19:46 น.
25 ก.พ. 2565 เวลา 22:09 น.
26 ก.พ. 2565 เวลา 0:09 น.

26 ก.พ. 2565 เวลา 1:39 น.
28 ก.พ. 2565 เวลา 10:19 น.
Good
1 มี.ค. 2565 เวลา 18:18 น.
ขอบคุณครับ
2 มี.ค. 2565 เวลา 22:50 น.
3 มี.ค. 2565 เวลา 22:05 น.

7 มี.ค. 2565 เวลา 13:42 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล