HNY-BNTop-SKII

มาส์กหน้า CBD ครั้งแรกของยันฮี บำรุงล้ำลึก เหมือนทำทรีตเมนต์แพงๆ

ถ้าพูดถึงยันฮีทุกคนนึกถึงอะไรกัน ? ก็ต้องเรื่องความสวยความงามนี่แหละเนอะ

และยันฮีเค้าก็มีพวกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าด้วย ตรงนี้หลายๆคนคงรู้กันอยู่แล้ว

ล่าสุดเค้าได้ออก Mask Sheet มา ที่สะดุดตาแล้วทำให้อยากลองเลยคือสารสกัด !

เพราะสารสกัดอันนี้ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ก็คือ Yanhee CBD Moisturizer Mask โดยสารสกัด CBD ที่ทางทีมแพทย์เค้าได้พัฒนามาเนี่ย มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบของสิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลเจนให้ผิว และที่สำคัญบำรุงได้ล้ำลึกแถมให้ความชุ่มชื้นแบบยืนหนึ่ง !

ในหนึ่งกล่องเค้ามีทั้งหมด 5 แผ่นนะคะ ชิ้นเดียวก็ขายน้าาา

และมาส์ก 1 แผ่นเทียบเท่าการทำทรีตเมนต์แพงๆเลย

มาส์ก CBD ให้เอสเซ้นส์มาฉ่ำจุกมากกกก แทบล้นมือ มาพร้อมกับแผ่นรอง แบบนี้ดีเลยเพราะใช้จับแผ่นมาส์กได้ง่ายขึ้น เค้าจะมีกลิ่นไปแนวสมุนไพร แต่ไม่สมุนไพรจ๋าขนาดนั้นนะ ฟีลสดชื่นหน่อยๆ

ตัวแผ่นมาส์กหน้า แนบกับผิวได้ดีเลยค่ะ ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที

ครบเวลาแล้ว ตอนดึงแผ่นมาส์กออก รู้สึกผ่อนคลายมากๆ

แล้วผิวดูอิ่มน้ำขึ้นเยอะ ยิ่งถ้ามาส์กก่อนแต่งหน้า เมคอัพเกาะผิวดี ติดทน

แต่ส่วนตัวนัทจะชอบมาส์กก่อนนอน ตื่นมาผิวฟู ตึงกระชับ สดใส เหมือนนอนเต็มอิ่ม 5555555

ตอนนี้มีโปรโมชั่นเปิดตัว พิเศษ กล่องละ 299 บาท จาก 329 บาท

วันที่ 14 ก.พ. - 13 มี.ค. 65 นี้เท่านั้น

ไม่อยากให้พลาด นัทมาส์กติดกันมา 5 วันแล้ว เตรียมเปิดกล่องใหม่ !

หรือซื้อแยก แค่แผ่นละ 69.- เองค่าาา

สั่งซื้อได้ที่ line @yanheeshopping

หรือ Shoppee/lazada : Yanhee Official Store

❤️?????

ขอบคุณครับ
March 02, 2022
March 03, 2022

March 07, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!