บอกลาใต้ตาดำเป็นหมีแพนด้า! ด้วยมาส์กไฮโดรเจล SHANGPREE

シ ฮัลโหลทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วค่า ♥

จะบอกว่าช่วงที่ผ่านมาโดนทักบ่อยมากกก ว่าไปทำอะไรมา

ปล. ไม่ใช่ดูดีขึ้นเยอะนะคะ แต่เป็นดูโทรมขึ้นเยอะ ฮืออ

เหตุก็เกิดจากการนอนดึกตื่นเช้า

หัวถึงหมอนแทนที่จะหลับ อ่ะ หยิบมือถือมาไถต่อ ดูนาฬิกาอีกทีก็เกือบเช้าแล้ว

ทำให้ใต้ตาคล้ำ ขอบตาดำ ดูอ่อนล้าไม่สดใส ยิ่งโดนแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ

ยิ่งทำให้เสี่ยงต่อการเป็นริ้วรอยก่อนวัย ก่อนที่จะบานปลายไปมากกว่านี้

เราก็เลยมองหาตัวช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา มาฮีลผิวซะหน่อยค่ะ

และตัวที่เรากำลังจะพูดถึง นั่นก็คือชางพรีไฮโดรเจลอายมาส์ก นั่นเองค่ะ

ʕ≧ᴥ≦ʔ

SHANGPREE HYDROGEL EYE MASK

โปรดักส์ไลน์เค้ามีหลายสูตรให้เลือกตามความต้องการเลยค่ะ

อย่างตัวที่เราเลือกมาจะเป็นสูตรสีดำ

△ Gold Black Pearl Eye Mask △

เน้นแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ใต้ตาดำ ดูไม่สดใสโดยเฉพาะ

แถมยังมีสารสกัดที่ช่วยเรื่องริ้วรรอยอีกด้วย

✔ เรียกได้ว่า ตรงจุดเกิดเหตุที่สุดด

✿  ในส่วนของแพ็กเกจจิ้งมาแบบกระปุกกลมๆ โทนขาวดำดูเก๋ดีค่ะ

พอเปิดฝาปุ๊บ จะเห็นความฉ่ำของเนื้อมาส์ก ความกลิ่นหอมแบบสดชื่น

แต่ที่ทำให้เราว้าวสุด คือปริมาณของแผ่นมาส์กกับเซรั่มเค้าให้มาเยอะมากกก

ถ้าถือไม่ระวังเซรั่มมีหกแน่นอนค่ะ ให้เซรั่มมาจุใจมากๆเลย ✿

และเพื่อความสะอาด

ในกระปุกเค้ายังแถมช้อนตักมาให้ด้วยน้า

มาดูที่มาส์กกันบ้างงง เป็นครั้งแรกที่เราได้ลองใช้มาส์กเนื้อไฮโดรเจล

ส่วนตัวรู้สึกแปลกใหม่ดีค่ะ เพราะปกติเราจะมาส์กแบบเนื้อครีมบ้าง มาส์กชีทบ้าง

ทำให้เห็นความแตกต่างคือ มาส์กแบบเนื้อไฮโดรเจลจะมีความนุ่มนิ่มมากกก ชอบมากๆเลย

แปะตรงไหนติดตรงนั้น ขณะใช้งานจะรู้สึกเย็นสดชื่น ที่สำคัญยังมีความอ่อนโยนมากๆ

เพราะเค้าไม่มีเยื่อเส้นใยที่อาจจะทำให้ระคายเคือง หรือบาดผิวนั่นเองค่ะ

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวอย่างตรงจุด มีทั้ง

▲ Hyaluronic Acid : ช่วยคืนความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และกระชับผิว

▲ Black Pearl : ช่วยลดใต้ตาคล้ำ

▲ Gold : เพื่อความยืดหยุ่น ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจน

▲ Rose Water : ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

ความรู้สึกหลังใช้ติดต่อกัน 7วัน

ที่เห็นได้ชัดเจน คือผิวบริเวณรอบดวงตามีความชุ่มชื้น

กระจ่างใส แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นด้วย

สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือวันที่รู้สึกว่าหน้าโทรม แล้วต้องการความเฟรชให้กับผิว

ยิ่งตอนที่ทำงานอยู่ แล้วต้องจ้องคอมนานๆ มาส์กไปด้วย ทำงานไปด้วยคือดีงามมาก

โดยรวมคือชอบเลยค่ะ ทั้งเนื้อ กลิ่น รวมถึงสารสกัดที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว

เห็นผลลัพธ์ได้ดี ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ ผ่าน!

แต่ถ้ายืนหนึ่งขอยกให้แผ่นมาส์กไฮโดรเจลเลย

เพราะรู้สึกว่าเค้าช่วยทำให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ

สังเกตจากเวลามาส์กเสร็จแผ่นมาส์กจะค่อยๆ บางลง คือเซรั่มเข้าผิวได้ดีมากๆเลย

นอกจากบำรุงใต้ตาแล้ว ยังใช้ได้ทั่วทั้งหน้าเลย เวลาแปะทั้งหน้าเยอะๆ

คือเย็นสบายทั้งหน้า ฟินมากก แนะนำให้ลองนะคะ เลิศมาก

หรับเพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่พิกัดนี้นะคะ

(ระวังของปลอมกันด้วยน้า)

LINE : @shangpreethailand

Lazmall : Shangpree Thailand

Shopee Mall : Shangpree Thailand

Watsons และ วัตสันออนไลน์

วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในกระทู้หน้า ><

❤️❤️
น่าลองค่า