นี่ไม่ใช่มาส์กธรรมดา แต่เป็นมาส์กสารสกัด CBD จากยันฮี

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน เมื่อคืนณิชานอนดึกมาก หน้าโทรมขั้นสุด แต่โชคดีมากที่ณิชาได้มาส์กสารสกัดจาก CBD มาใช้ก่อนนอนทำให้ณิชาตื่นมาผิวหน้าดูสดใสเปล่งปลั่ง วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้กันดูบ้างค่า

หน้าตาแพคแกจจิ้งของกล่องมาส์กจะเป็นแบบนี้เลย แล้วนี่ไม่ใช่ มาส์กธรรมดา แต่เป็นมาส์กจาก CBD! ครั้งแรกของโรงพยาบาลยันฮี ที่นำสารสกัดจาก CBD สู่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ในรูปแบบมาส์กหน้า ที่ช่วยในการฟื้นฟู กู้ผิวโทรม ลดรอยดำรอยแดง และมีประสิทธิภาพในการช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผลลัพธ์การบำรุงที่ดีอย่างล้ำลึก เป็นสูตรที่ใช้เเล้วเห็นผลจริงเพราะพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังจากโรงพยาบาลยันฮี

ณิชาขอบอกว่าสารสกัดจาก CBD เนี่ย มีประโยชน์ต่อผิวเรามากกก เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยลดภาวการณ์อักเสบของผิว ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม และอ่อนเยาว์

วิธีใช้ก็ง่ายๆ แค่แกะซองออกมา แล้ววางแผ่นมาส์กไว้บนหน้า แล้วให้แผ่นรองสีขาวอยู่ด้านนอก จากนั้นก็ดึงแผ่นสีขาวออก

แผ่นมาส์กจะเนียนแนบสนิทไปกับผิวแบบนี้เลย มาส์กแผ่นใหญ่พอดีกับผิวหน้า เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม สบายผิวสุดๆ

ทิ้งแผ่นมาส์กไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วก็ดึงออกได้เลยค่ะ

ณิชาจะใช้ปลายนิ้วค่อยๆ นวดน้ำเซรั่มที่เหลืออยู่บนผิวให้ซึม ณิชารู้สึกเลยว่าใช้แค่ 1 แผ่น เหมือนเท่ากับไปทำทรีตเมนต์ราคาแพงมาเลยค่ะ ยิ่งมาส์กก่อนนอน ยิ่งรู้สึกผ่อนคลายหลับสบายมากเลย

น้ำเซรั่มในซองก็ใส่มาให้เยอะมากกกก ณิชาเลยเอามาเทใช้ลูบผิวหน้า กับลำคอได้อีก 2-3 รอบเลย น้ำเซรั่มคือดีงามมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเกินไป ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าได้เริ่ดเลยค่ะ

ณิชาใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เห็นผลดีมากๆ ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้นกว่าเดิม ผิวหน้าแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย รูขุมขนกระชับ ผิวหน้ากระชับ เด้งเต่งตึงดีสุดๆ เลยค่ะ

ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ ตอนนี้มีโปรโมชั่นเปิดตัวด้วยนะคะ

กล่องละ 299 บาทเอง จาก 329 บาท

ตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ. - 13 มี.ค. 65 นี้เท่านั้นค่ะ

สั่งซื้อได้ที่ line @yanheeshopping หรือ

Shoppee/lazada : Yanhee Official Store

❤️❤️
25 ก.พ. 2565 เวลา 19:44 น.
น่าลองค่า
25 ก.พ. 2565 เวลา 20:55 น.
ผิว​ดีมาก​
25 ก.พ. 2565 เวลา 21:11 น.
25 ก.พ. 2565 เวลา 22:01 น.
25 ก.พ. 2565 เวลา 22:22 น.
25 ก.พ. 2565 เวลา 23:12 น.
ราคาดีอะ
25 ก.พ. 2565 เวลา 23:49 น.
25 ก.พ. 2565 เวลา 23:51 น.
25 ก.พ. 2565 เวลา 23:59 น.
26 ก.พ. 2565 เวลา 0:06 น.

26 ก.พ. 2565 เวลา 1:38 น.
26 ก.พ. 2565 เวลา 3:55 น.
26 ก.พ. 2565 เวลา 12:45 น.
28 ก.พ. 2565 เวลา 14:32 น.
2 มี.ค. 2565 เวลา 18:04 น.
ขอบคุณครับ
2 มี.ค. 2565 เวลา 22:50 น.
3 มี.ค. 2565 เวลา 22:06 น.

7 มี.ค. 2565 เวลา 13:44 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล