☃ ลองของใหม่! สบู่กัญชา&เจลกัญชง ใช้แล้วเป็นไงนะ? ☄

สวัสดีค่าทุกคนนนน ออมเองนะคะ ห่างหายไปนานมากกกกกกก เพราะว่ามัวแต่ทำนั่นนี่ วุ่นวายกับการเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่วัยทำงานค่ะ T^T แต่ แต่ แต่ วันนี้ไปได้ของใหม่มาลองอีกแล้วงับบบ ลองด้วยความสงสัยล้วน ๆ ค่ะ สิ่งนั้นก็คือออ

☆ สบู่กัญชา และ เจลกัญชง จากนามิ ☆

แฟนพันธุ์แท้นามิแบบเราไม่พลาดอยู่แล้วค่ะ ใครจะไปคิดว่าวันนึงจะได้ลองอะไรที่เป็นกัญชงกัญชาแบบถูกกฎหมาย 55555 มาค่ะมา วันนี้จะพาไปชมสิ่งน่าสนใจค่ะ

ไปที่ตัวแรกก่อนเลย เอาใจสายเขียวด้วยเจลสายเขียวกันนน

♡ Nami - I’m Fresh Hya-Hemp Seed Oil Brightening Gel (เจลกัญชง) ♡

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากน้ำมันเมล็ดกัญชงค่ะ

ซึ่งเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนอาจจะยังเข้าใจว่าเอ๊ะ เมล็ดกัญชงคือโตไปเป็นกัญชารึเปล่า? ไม่ใช่นะคะ ตัวนี้ต้นจะมีลักษณะคล้ายกัญชา แต่เค้าไม่ใช่กัญชาค่า ที่สำคัญไม่ใช่พืชที่เป็นสารเสพติดเหมือนกัญชาด้วย ซึ่งกัญชงจะมีประโยชน์มากกกในอุตสาหกรรมการทอผ้าค่ะ เพราะเส้นใยมีความแข็งแรงกว่าฝ้ายถึง 2 เท่า ปลูกกัญชง 10 ไร่ จะผลิตเส้นใยได้เท่ากับการปลูกฝ้าย 20 - 30 ไร่เลยทีเดียวค่ะ

มาต่อๆๆ ค่ะ นอกจากเมล็ดกัญชงแล้ว เค้ามีอะไรอีกน้า?

เค้ามาพร้อมกับสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ผสมผสานกับไฮยาลูรอนถึง 3 ขนาดโมเลกุลเลยทีเดียวค่ะ ไม่พอน้า ยังมีว่านหางจรเข้สกัดเย็น เพื่อเสริมกำลังการฟื้นบำรุงผิวแบบด่วนจี๋โดนใจ ช่วยให้ผิวเรานุ่ม ชุ่มชื้น เหมือนกับการเติมน้ำให้ผิวค่า สุดท้ายคือวิตามินบี 3 ที่ช่วยปรับผิวเราให้ดูใสด้วยยยยย

ส่วนตัวเราใช้แล้วที่ชอบเลยคือกลิ่นหอมดีค่ะ 555 ขนาดไม่ใช่สารเสพติดนะนิ ใช้ไปสักพักรู้สึกว่าผิวสุขภาพดีขึ้น หน้าใสขึ้นค่ะ หน้าไม่แห้ง เราจะใช้ตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ

จริง ๆ สามารถใช้ทาตัวหรือทาผิวส่วนอื่น ๆ ได้ด้วยน้า สารพัดประโยชน์มากชอบ ใครข้อสอกด้านลองเอาตัวนี้ทาช่วยดูได้ค่ะ ก้คือเป็นเจลอารมณ์ดีไปเลยค่ะ

☞ ค่าเสียหาย: 49 บาท/ซอง

☞ พิกัด: เซเว่นโลดดดด

มาต่อที่ตัวต่อไปกันเลยยย

♡ Nami - Lab Series Acne Clear Cannabis Leaf Soap (สบู่กัญชา) ♡

มาที่สบู่สิวนามิค่ะ เรื่องสบู่นี่นามิดังมากก คาดว่าหลาย ๆ คนคงเคยได้ยินได้อ่านชื่อเสียงมาบ้าง ตัวนี้สามารถใช้ล้างหน้าลดสิวหรือจะใช้กับผิวกายก้ได้ค่ะ

เห็นเป็นกัญชาแบบนี้ เป็นสบู่กัญชาเพียว ๆ เลยรึเปล่านะ?

คำตอบคือไม่ใช่ค่ะ เพราะนอกจากผสมสารคุณค่าจากใบกัญชาแล้ว ยังมีสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ สารกัดใบบัวบก ว่านหางจรเข้ ที่ช่วยป้องกันผิวของเรา อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสะอาด นุ่ม กระจ่างใสค่ะ

ตัวสบู่จะมาแบบก้อนใหญ่ ใช้ได้นาน ที่สำคัญคือกลิ่นหอมอีกแล้วค่ะ ชอบมาก ๆ ตรงกลิ่น แต่ไม่ได้ทำให้ติดจนต้องนั่งดมสบู่นะคะ 555 อย่าเข้าใจผิด 55555

สำหรับใครที่รู้สึกว่าก้อนใหญ่ไป ตัดแบ่งใช้แบบเราก็ได้นะคะ ออมเอาตัดแบ่งไว้สำหรับล้างหน้าด้วย ส่วนก้อนถูตัวก็ใช้เต็มก้อนไปเลยค่ะ ก็จะช่วยให้เราใช้สะดวกขึ้น

หรือใครจะเอาไปวางไว้ในห้องน้ำให้ห้องน้ำหอม ๆ ก็ได้นะคะ

อันนี้เป็นผิวหน้าของออมในปัจจุบันค่า เพิ่งล้างหน้าด้วยสบู่กัญชาเมื่อกี้แล้วมาแชะรูปให้ทุกคนชมเลย ตอนถ่ายก็ตกใจอยู่เหมือนกันค่ะเพราะรู้สึกหน้าใสจัง งง 55555 รูปนี้ไม่ได้แต่งหรือรีทัชอะไรเลยค่ะ

จะยังมีพวกรอยแดงดำตามประสามนุษย์สิวขึ้นเรื่อย ๆ ที่ชอบเลยคือล้างหน้ามาแล้วรู้สึกหน้านุ่มดีค่ะ ชอบบ

☞ ค่าเสียหาย: 59 บาท

☞ พิกัด: เซเว่นเหมียนเดิม

สารภาพว่าตอนแรกก็กลัว ๆ ไม่กล้าใช้ กัญชาเลยนะวุ้ย อะไรแบบนี้ แต่สุดท้ายก็ลองดูจนได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วกัญชง กัญชาค่อนข้างเป็นพืชที่มีประโยชน์หลายอย่างมาก ๆ เลยค่ะ ^^

ใครสนใจอย่าลืมไปหาลองกันน้า

♡ สำหรับวันนี้ บับบุยค่า ♡

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

27 ก.พ. 2565 เวลา 21:57 น.
น่าลองค่า
27 ก.พ. 2565 เวลา 22:04 น.
น่าใช้​
27 ก.พ. 2565 เวลา 22:30 น.
27 ก.พ. 2565 เวลา 22:37 น.
27 ก.พ. 2565 เวลา 22:42 น.
น่าลองจัง
27 ก.พ. 2565 เวลา 23:49 น.
น่าลองเนอะ
27 ก.พ. 2565 เวลา 23:51 น.
28 ก.พ. 2565 เวลา 0:04 น.
28 ก.พ. 2565 เวลา 4:07 น.
28 ก.พ. 2565 เวลา 9:11 น.
28 ก.พ. 2565 เวลา 9:16 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ???❤️
28 ก.พ. 2565 เวลา 9:42 น.
28 ก.พ. 2565 เวลา 9:59 น.
น่าสนใจค่ะ
28 ก.พ. 2565 เวลา 10:17 น.
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
28 ก.พ. 2565 เวลา 11:00 น.
28 ก.พ. 2565 เวลา 11:08 น.
28 ก.พ. 2565 เวลา 11:33 น.

28 ก.พ. 2565 เวลา 13:23 น.
28 ก.พ. 2565 เวลา 14:31 น.
28 ก.พ. 2565 เวลา 23:41 น.
น่าตามค่ะ
1 มี.ค. 2565 เวลา 17:05 น.
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
2 มี.ค. 2565 เวลา 16:56 น.
2 มี.ค. 2565 เวลา 20:51 น.
ขอบคุณครับ
5 มี.ค. 2565 เวลา 23:45 น.
6 มี.ค. 2565 เวลา 23:53 น.
❤️
10 มี.ค. 2565 เวลา 9:25 น.