11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

มือใหม่ขอลอง [ Retinol cica repair ampoule ] *สาวผิวแพ้ง่าย

? อดใจไม่ไหว เห็นมานานที่เกาหลี ตอนนี้เข้าไทยแล้ว เลยขอลองบ้าง เขาเคลมว่า ตัวนี้เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และลดการระคายเคืองด้วยนะ ขอเกริ่นก่อนว่า เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ ใช้ไรนิดหน่อย ก็ผดขึ้น  แสบคัน  สิวขึ้นเต็มไปหมด ยิ่งมาเจอ Retinol บอกเลยว่ากลัวมาก แต่ตัวนี้เขาได้คิดค้นให้ตอบโจทย์ และ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย มันจึ้งอะแกร มีหรือสายชอบลองอย่างเราจะพลาด ‼

เพจเกจใหม่ ไม่เหมือนที่เคยเห็น : มินิมอล

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ด้วยเพคเกจสุดมินิมอล และรักโลก เพราะเพจเกจทำจากแก้วที่เขานำมารีไซเคิลถึง 60%

ไม่ใช้โลหะตรงหัวปั้ม จะช่วยรักษาสภาพของสารสกัด Retinol ให้คงอยู่นานขึ้น

ส่วนประกอบ :

Retinol : สารสกัด วิตามิน A ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น รอยแผลสิวที่ผิวหนังได้ดี

Cica :Centella Asiatica ( สารสกัดจากใบบัวบก ของไทยนั้นเอง ) ช่วยลดอาการอักเสบของผิว

ลดสิวอักเสบ ช่วยปลอบประโลมผิว ทั้งยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวอีกด้วย

ลักษณะเซรั่ม :

เนื้อครีมจะเป็น เซรั่มน้ำ สีเหลือง ใช้แล้วไม่เหนียวหน้า ไม่แห้งจนเกินไป และยังซึมซับเร็ว

หนึ่งหยด ก็ทาได้ทั่วหน้า ไม่ต้องกดเพิ่ม เนื้อเซรั่มโอเค บางเบา พอทาไปที่ใบหน้าก็ซึมทันที

และไม่มันผิว

Retinol รุนแรงต่อผิวแพ้ง่าย จริงหรือไม่ ?

- ถ้าเคยสัมผัส Retinol จะรู้ว่าไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะอาจทำให้แสบหรือ ระคายเคืองได้

แต่ทางแบรนด์ เขาได้คิดค้นสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ทำให้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว  แต่ควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่มากเกินไปจ้าา

รีวิวผลลัพท์หลังใช้ ?

หลังได้ทดลองใช้ 14 วัน เช้าเย็น รอยแดง รอยดำตรงบริเวณ แก้ม และคาง ค่อยจางลง รอยมันค่อยๆจางลง ขนาดรอยที่ฝังลึกมากก็จางลงเหมือนกัน เห็นได้ชัดว่า ผิวดีขึ้นมาก  รอยจางลงเยอะมาก และก็ตรงแก้มที่เป็นรอย ก็รอยสิวลดลง เหลือรอยแดงอีกนิดหน่อย ใช้ไปเรื่อยๆ ก็ค่อยจางลง เราทาเช้าและเย็น  ตอนเย็นก็จะใช้ Retinol คู่กับครีมที่ให้ความชุ่มชื่น เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวแห้ง แพ้ง่าย แต่พอได้ลอง Retinol ของ innisfree คือ ไม่แพ้ และก็ไม่ระคายเคือง ถือว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอยู่

? สำหรับใครที่กำลังอยากลอง Retinol แต่กลัวการระคายเคือง

แนะนำให้ลอง Retinol Cica Repair Ampoule  ของ Innisfree ‼

ไม่เห็นรูปเลยค่า
❤️❤️
February 28, 2022
แบรนด์​อะไรยังไงค่ะ​ รูปก็ไม่มีชื่อก็ไม่บอก
March 01, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าตามค่ะ
ปังจังต้องหาลองแล้ว