ตกลงใครที่สาวกขี้แพ้ น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ สารต่างๆ บอกเลยนะคะน้องปลอดภัยแน่นอน ตัวนี้จะเป็นสบู่ล้างหน้าของ Oldrock นั่นเองค่ะเราว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยค่ะ ตัวนี้เค้าจะช่วยล้างผิวหน้าของเราให้สะอาด อย่างล้ำลึก หลังล้างหน้ารู้สึกผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ช่วยดูแลผิวเป็นสิว ผิวอุดตัน ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมัน และลดเลือนรอยดำจากสิว
คนเป็นสิว แนะนำให้ใช้สบู่ตัวนี้มากๆค่ะ ไม่ละคายเคืองจนเกินไป ฟองดูนุ่มมั้ยคะ ตอนตีฟองล้างจริงๆบอกเลยละมุนมากๆ นุ่มเด้ง ล้างเพลินสุดๆไปเลย พวกสิวผดสิวอุดตันลดลง หน้ากระจ่างใสแต่ก็ไม่มากนัก ล้างหน้าก็สะอาดหมดจด โดยรวมแล้วถือว่าดีค่ะ——
โปรแรงที่ Konvy ราคา 39.-
พิกัดBeautrium , Shopee ,Lazada