HNY-BNTop-Artistry

Routine Update พักผิวอย่างอ่อนโยน แต่ยังได้บำรุงแบบขั้นสุด

? สวัสดีค่ะทุกคน ?

ผ่านปี 2022 มาได้สองเดือนแล้ว หนึ่งยังไม่ได้มาอัพเดท Routine ให้ทุกคนดูกันเลย

วันนี้ จึงถือโอกาสให้กระทู้นี้ เป็นการอัพเดท Routine ฉบับพักผิว :น้อยแต่มาก เข้มข้นแต่อ่อนโยน

สภาพผิวโดยทั่วๆไปของหนึ่งช่วงนี้คือ ผิวขาดน้ำ เนื่องจากนอนดึก ดื่มน้ำน้อยและไม่ค่อย

ได้ออกกำลังกาย ไม่ค่อยมีสิว แต่มีร่องรอยสิวเล็กน้อย รูขุมมขนกว้างหน้าแก้ม ดังนั้น

Routine ช่วงนี้ ที่หนึ่งเริ่มใช้มาตั้งแต่ช่วงต้นปี จะเน้นกลุ่มเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับสมดุลผิว

และพยายามจะพักผิวด้วยการใช้สกินแคร์ให้น้อยลง แต่ยังคงได้รับการบำรุงเหมือนเดิม

รวมสกินแคร์ช่วงนี้ จึงเหลือแค่ 5 ขั้นตอนเท่านั้นค่ะ คือ

ล้าง > โทนเนอร์ > เซรั่ม > มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ > กันแดด จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่า

Physiogel Daily Moisture Therapy Cleansing Gel สูตรใหม่

ปริมาณ: 30 / 100 ml. ราคา 129 / 450฿

╬══╬══╬

เมื่ออยากพักหน้า หนึ่งก็จะนึกถึงอะไรที่อ่อนโยนค่ะ แบรนด์นี้จึงวิ่งเข้ามาในหัวเป็นอันดับต้นๆ

ชอบที่เค้าไม่ดูดเอาน้ำในผิวออกไปขณะล้างออก หน้ายังคงเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่ ผิวสะอาด

ไม่เอี๊ยด จัดว่าเป็นเจลล้างหน้าที่อ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบางหรือคนที่ผิวแห้ง ผิวมันขาดน้ำ

ใช้เพื่อคงสมดุลน้ำในผิวดีได้มากเลยค่ะ

? Watsons, Boots, Eveandboy, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือ ออนไลน์ Shopee, Lazada

FYNE Phyto Calm Watery Essence

ปริมาณ: 120 g. ราคา 1,190฿

╬══╬══╬

“น้ำตบสงบผิว” ขวดที่ 3 แล้วค่ะ ใช้แล้วรู้สึกผิวได้รับการปลอบประโลมดีมากๆ โดยเฉพาะ

ช่วงไหนที่ผิวเห่อแดง ระคายเคืองง่ายจะมลภาวะต่างๆ จะเห็นผลได้ชัดเจนเลยว่า ความแดง

ความคัน ผดผื่นต่างๆ สงบลง ด้วยความที่สารสกัดมาจากพืชสมุนไพร จึงมีกลิ่น

แบบธรรมชาติชวนผ่อนคลายขณะใช้ค่ะ ใครที่ผิวไม่ค่อยแข็งแรง หนึ่งแนะนำขวดนี้เลย

? Facebook และ Instagram FYNE Skin

Yves Rocher Elixir Botanique Fortifying Daily Serum

ขนาด 50 ml. ราคา 1,199 บาท

╬══╬══╬

เซรั่มขวดนี้จริงๆหนึ่งพึ่งรู้จักเข้าได้ไม่นาน แต่กลับขึ้นแท่นลูกรักได้อย่างง่ายดาย เพราะใช้แล้ว

ชอบตั้งแต่เนื้อสัมผัส ที่เป็นเหมือนเจลลี่ เบาๆ ซึมเข้าผิวไว ทาเหมือนไม่ได้ทา เป็นเซรั่มที่

สบายผิวมาก แต่กลับให้การบำรุงที่เห็นผลดี ทั้งเรื่องความชุ่มชื้น ความแน่นของผิว

และผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ เหมือนได้พักฟื้นฟูผิวเต็มๆด้วยขวดนี้เลย

?Yves Rocher ทุกสาขา

FYNE Ectoin Reviving Intense Moisturizing Cream

ขนาด 40 g. ราคา 1,490

╬══╬══╬

เมื่อผิวแห้งกร้าน ลอก หรือขาดน้ำบ่อยๆ ขอให้มีหลอดนี้ติดบ้านไว้ อุ่นใจสุดค่ะ

หนึ่งพึ่งได้ใช้ในปีนี้เหมือนกัน เพราะเป็น Product ออกใหม่ของแบรนด์ แล้วก็ชอบมาก

ไม่ผิดหวังค่ะ ผิวมีผิวลอกที่ปลายจมูก ช่วงที่หนึ่งผิวขาดน้ำหนักๆ ใช้หลอดนี้ทา 3 วันติดต่อกัน

หายเลย !! ตัวเนื้อครีมเมื่อทา อาจจะเหมือนมีอะไรมาเคลือบ แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการใช้งาน

เพียงแค่ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะกับสภาพผิวก็โอเคแล้วค่ะ หลอดนี้จึงเป็นอีกหนึ่ง Routine

ที่หนึ่งใช้ในช่วงนี้ เพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และแข็งแรงอีกครั้งนั่นเองค่ะ

?Facebook และ Instagram : FYNE Skin

Cancer Council Face Day Wear water resistance 4 hour

ขนาด 75 ml. ราคา 499 บาท

╬══╬══╬

ถ้าเป็น Night time หนึ่งจะใช้แค่ 4 ขั้นตอนตามที่เล่ามาด้านบน แต่ Day time ละก็

สิ่งที่ขาดไม่ได้ต้องเพิ่มมาอีก 1 ขั้นตอน นั่นคือ กันแดดค่ะ หนึ่งเลือกใช้หลอดนี้ เมื่อนึกถึง

ช่วงที่ต้องการพักหน้า ความอ่อนโยน เพราะหลอดนี้จัดเป็นกันแดดที่อ่อนโยนที่สุด

ตั้งแต่หนึ่งเคยใช้มา ขนาดที่ว่าใช้กับเด็กที่อายุ 6 เดือนขึ้นไปเลยทีเดียว ประสิทธิภาพการกัดแดดดี

ด้วย SPF ที่สูงมาก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ไม่อุดตันเพิ่มเติมค่ะ

?วัตสัน ทุกสาขา ทั้งหน้าร้าน และออนไลน์

╬══╬══╬══╬══╬══╬

และทั้งหมดที่หนึ่งรวบรวมมาให้ในกระทู้นี้ ก็คือ

Routine Update ฉบับพักผิว : น้อยแต่มาก เข้มข้นแต่อ่อนโยน

เพื่อนๆคนไหนที่มีสภาพผิวใกล้เคียงกับหนึ่ง หรืออยากลองใช้อะไรที่เรียบง่าย น้อยขั้นตอน

แต่ให้การบำรุงแบบขั้นสุด ก็ลองไปใช้ตามกันได้นะคะ

Thank you.

น่าลองค่า

March 03, 2022
March 07, 2022
❤️
March 12, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล