ตกลงสวัสดีค่ะสาวสาวทุกคนเจอกันในกระทู้นี้บอกเลยว่าห้ามพลาด
ใกล้ช่วงซัมเมอร์แบบนี้แน่นอนค่ะว่าต้องมีไอเท็มเด็ดมาฝาก
รวมถึงช่วงนี้หลายหลายคนอาจจะกำลังมองหาไอเท็มผิวใสกันอยู่ด้วย
ถ้าถามหาเจลใส พกพาง่าย ราคาดี ที่คิดถึงตัวแรกต้อง เจลใบบัวบก – ดิอินกรีเดียนส์ เลย ตัวนี้ใช้แล้วเย็นผิว สบายตัวมากๆ ไม่เหนียว ซึมไวสุดๆ
The Ingredients Cica Blemish Soothing Gel
ตัวนี้มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากใบบัวบกและว่านหางจระเข้
BHA และไฮยาลูรอน
ช่วยเติมน้ำให้ผิว ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ลดรอยแดง รอยดำจากสิว ให้ผิวชุ่มชื้น(เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์)
เหมาะกับผิวเป็นสิว โดยเฉพาะสิวผด ผื่นแดง รอยแดงสิวสุดๆ
วิธีใช้ : เราแนะนำแช่เย็นก่อนใช้ ทาผิวให้ทั่วอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ระหว่างวันก็เอามาทาเพิ่มได้ เพื่อให้สิวผด ผื่น รอยแดงลดลงได้เร็วมากขึ้น
ช่วงก่อนนอน เน้นใช้แทนมาส์กได้เลย ให้ทุกคนทาหนาๆสัก 2 เท่าของปริมาณที่ใช้ปกติ หรือเอาแผ่นสำลีจุ่มแล้วแนบกับผิวทิ้งไว้สัก 15 นาที ใช้กับจุดที่เป็น สิวผด ผื่นแดง รอยแดง จะช่วยได้ดีมากๆ
และสำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน โดนแดด ผิวแสบแดงในช่วงหน้าร้อน
แนะนำให้แช่เย็นแล้วทาผิวบ่อยๆ จะช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้แสบแดงได้ดี
ความรู้สึกหลังใช้ : เป็นครีมซองอีกหนึ่งตัวที่ช่วยลดรอยสิวได้ดีมากๆ ใช้แล้วผิวฉ่ำสุดๆด้วยความเป็นเจลจะให้ความรู้สึกเย็นๆ ตัวนี้เนื้อเจลเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเลยสักนิด เราทดลองเอามาใช้กับรอยช้ำต่างๆบริเวณแขนขา หายไวมากค่ะ”
และนี่ก็คือภาพก่อนและหลังการใช้เจลใบบัวบก บอกเลยว่าผิวดีขึ้นมาก สิวลดลง รอยดำรอยแดงจากสิวก็ดูจางลงมากเลยด้วย ประทับใจสุดๆ ทำให้ใช้ตัวนี้มาแบบต่อเนื่องเลยจริงๆ
1 ซองมีขนาด 50 g ราคา : 49 บาท
มีวางจำหน่ายที่ : 7-ELEVEN
ถือว่าเป็นไอเท็มอีกหนึ่งตัวที่เราชอบมากๆแล้วก็รีวิวลงกระทู้ค่อนข้างบ่อย
เพื่อนๆคนไหนที่ได้ลองแล้วเป็นยังไงกันบ้างคอมเม้นต์มาบอกกันได้เลยนะคะ
แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ สวัสดีค่า ^^///