HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

[Review] กันแดด BSC SPF50/PA+++ ทาง่ายไม่เหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิว!

HELLO!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ปอมีไอเท็มกันแดดที่น่าลองมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกันค่ะ เห็นว่าเป็นกันแดดที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ BSC เลย!! นั่นก็คือกันแดด BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA หรือกันแดดฝาแดงนั่นเองค่า ได้ยินมาว่ามีการพัฒนาเรื่องของเนื้อให้บางเบาไม่เหนอะหนะ พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวอีกด้วย จะน่าโดนขนาดไหนมาทำความรู้จักกับกันแดด BSC ตัวนี้ไปพร้อมๆ กับปอเลยค่ะ

คุณสมบัติ

● พัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Triple Action Technology สามารถปกป้องแสงแดดทั้ง รังสี UVA1 UVA2 และ UVB ที่เป็นสาเหตุของผิวแห้งหยาบกร้าน ริ้วรอยก่อนวัย หมองคล้ำ ได้ในหนึ่งเดียว

● SPF50/PA ช่วยให้ผิวมีความคงตัวสูง (Photo stability) หรือช่วยให้ผิวไม่เสื่อมสลายง่าย เมื่อโดนแสงแดดนั่นเอง

● มีสาร Pollustop ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว จาก มลภาวะ ฝุ่นละออง รวมทั้งช่วยต่อต้านริ้วรอยจากแสงแดด

● เพิ่มการดูแลเป็นพิเศษด้วย Vitamin C&E และ B3 ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

● พร้อม Sodium Hyaluronate และ Ronacare Ectoin ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น มีสุขภาพดี ดูอ่อนวัย

เนื้อครีมกันแดด

คล้ายเนื้อลิขวิด มีความเหลวกลางๆ ไม่เหลวมาก บีบออกง่ายไม่หกเลอะเทอะ สีขาวข้นเหมือนน้ำนม ลูบเกลี่ยแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เป็นคราบ

วิธีใช้ : ลูบเบาๆ ทั่วใบหน้าก่อนออกแดดเป็นประจำ

*ปริมาณกันแดดที่แนะนำควรใช้ปริมาณ 2 ข้อนิ้ว เพื่อประสิทธิภาพในการกันแดดได้ดียิ่งขึ้น

ความดีงามคือกันแดด BSC ตัวนี้ทา 2 ข้อนิ้วก็ไม่วอกไม่หนาไม่เทา หมดกังวลได้เลย ฝาหมุนเปิดง่ายและปิดได้แน่นทำให้ไม่หกเลอะเทอะพกพาสะดวกมาก ไปลองทากันแดดกันเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทา : หลังจากแต้มครีมกันแดดลงบนผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้นผิวมาก ให้ความรู้สึกว่าผิวเราสดชื่นขึ้นมาทันที แต้มครบทุกจุดแล้วก็เกลี่ยง่ายมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หอมแบบดูแพง ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวเหมือนไม่ได้ทากันแดดเลย ที่สำคัญคือไม่ทิ้งคราบขาวและไม่มีความมันตกค้างบนผิวหน้า ไอเลิฟมากกกกกกก ใครที่ผิวหน้ามันต้องรักกันแดด BSC ตัวนี้แน่นอน

ผิวหลังทากันแดด : จากผิวแห้งกร้านไม่สดใสก่อนทา หลังทาผิวหน้าสดใส เปล่งประกาย เล่นแสงมากขึ้น ผิวมีความวาวแต่ไม่มันเลย เหมือนมีเกราะป้องกันผิวที่แข็งแรงมากโดยไม่รู้สึกหนักหน้า

หลังจากได้ลองแล้วมันดีงามมากค่ะสำหรับกันแดด BSC ฝาแดงตัวนี้ ด้วยความที่ปอเป็นผิวผสมบอกได้เลยว่า “เหมาะกับทุกสภาพผิว” คนผิวแห้งใช้ผิวก็ชุ่มชื่น คนผิวมันใช้ก็ไม่มันไม่เยิ้มเป็นคราบ

ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาก็ดีงามมากเช่นกันแค่ 450 บาท แต่ได้ในปริมาณ 25 g คุ้มๆ ใช้ได้นานเลย แนะนำให้ไปลองกันแล้วจะติดใจกับกันแดดตัวนี้อย่างแน่นอนจ้าาา สำหรับรีวิวกันแดดก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ คราวหน้าจะมีไอเท็มดีๆ ราคาโดนใจตัวไหนมาแนะนำอีก ฝากรอติดตามกันนะค้าาา <3

น่าใช้มากค่ะ
March 04, 2022
เราเคยใช้ค่า หมดไปแล้ว โอเคอยู่น๊า
*\0/*
น่าลองค่า