HNY-BNTop-BSCAuthentiq

MINI REVIEW เซรั่มใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อมพร้อมปลอบประโลมผิว >> Dermaphilia Control Solution Spot Serum

สวัสดีค่า กลับมาวันจันทร์วันทำงานกันอีกแล้ว

ผิวเราก็คงต้องมาเจอกับมลภาวะต่างๆมากมายกันอีกครั้ง

แน่นอนเลยค่ะว่าเราก็ควรจะมีไอเท็มดีๆมาคอยปลอบประโลมผิว

และปกป้องผิวเราจากมลภาวะต่างๆเช่นกัน วันนี้วาเลยอยากจะมาทำ “มินิรีวิว”

เป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเจลใบบัวบกมากถึง 67%

และมาในรูปแบบที่อ่อนโยน ใส่ใจสิ่งแวดล้อมไปอีก

ซึ่งสกินแคร์ที่วาพูดถึงนั้นก็คือ..

Control Solution Spot Serum

จากแบรนด์ Dermaphilia แบรนด์ที่วาเคยรีวิวตัวครีมของเค้ามาเมื่อปีที่แล้วนั่นเองค่ะ

โดยเจ้าเซรั่มหลอดนี้เนี่ยเค้าจะเป็นผลิตภัณฑ์ของกรีนเดิร์ม

เน้นวัตถุดิบจากแหล่งกำเนิดธรรมชาติที่ไม่ผ่านการตัดต่อพันธุกรรม

และผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมค่ะ ไม่มีการทดลองในสัตว์ด้วย

อย่างที่วาได้บอกไปนะคะว่าเซรั่มหลอดนี้เนี่ยมีสารสกัดจากใบบัวบกผสมอยู่

มีความบริสุทธิ์ 10000PPM หรือเทียบเท่ากับความเข้มข้น 67% ของเนื้อเจลเลยทีเดียว!

ซึ่งแน่นอนว่าประโยชน์ของใบบัวบกหรือที่เรารู้ๆกันในชื่อของ CICA นั้น

จะช่วยปลอบประโลมผิวและลดอาการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ผิวที่โดยมลภาวะต่างๆมาก็จะถูกบำรุงได้อย่างดีเลยทีเดียว

นอกจากสารสกัดจากใบบัวบกแล้ว เค้าก็ยังมีส่วนผสมอย่างอื่นที่สำคัญอีกนะคะ

ซึ่งส่วนผสมของเค้าผ่านมาตรฐาน EWG ประเทศสหรัฐอเมริกา

ว่ามีความบริสุทธิ์ไม่มีสารปนเปื้อนและยังผ่าน DermaTest จากประเทศเยอรมนี

ในระดับยอดเยี่ยมอีกด้วย ส่วนผสมที่สำคัญอีก 2 ชนิดของเค้าก็จะมี..

สารสกัดจากพาสคิวฟลาวเวอร์ : ลดรอยแดง

สารสกัดจากคาโมมายล์ : เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว

เนื้อสัมผัส

เนื้อจะเป็นเจลใสค่ะ ทาลงไปบนผิวแล้วคือเย็นผิว และซึมไวมาก

สบายผิวหน้า รู้สึกว่าผิวเราได้รับการดูแลเลยค่ะ กลิ่นคือแทบจะไม่มีเลยค่ะ

เพราะว่าเค้าปราศจากทั้งน้ำหอม, น้ำมัน, สารกันเสีย, ซิลิโคน, และซัลเฟตเลย

ส่วนตัวแล้วหลังจากที่วาได้ลองใช้ดู วาชอบที่เค้าช่วยปลอบประโลมผิวค่ะ

วาชอบมีสิวแบบคล้ายผดเม็ดเล็กๆขึ้นเวลาที่โดนแดดแรงๆหรือเจอฝุ่นมา

ก็คือรู้สึกว่าผิวเราไม่ได้คันยุบยิบเท่าแต่ก่อนค่ะ

เลยคิดว่าน่าจะเพราะว่าเค้ามีส่วนผสมของ CICA อยู่นั่นเอง

ใครสาย CICA น่าจะชอบแบบวานะคะ

ถ้าใครสนใจเดี๋ยววาจะใส่พิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ พบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า บ้ายบาย~

ปริมาณสุทธิ 30 g.

ราคา 390 บาท

พิกัดจำหน่าย

Konvy , Shopee

Facebook / IG : dermaphiliathailand

#Dermaphilia #เดอร์มาฟิเลีย

March 07, 2022
น่าลองใช้ครับ
March 09, 2022

March 18, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล