ตกลงสวัสดีค่า กลับมาวันจันทร์วันทำงานกันอีกแล้ว
ผิวเราก็คงต้องมาเจอกับมลภาวะต่างๆมากมายกันอีกครั้ง
แน่นอนเลยค่ะว่าเราก็ควรจะมีไอเท็มดีๆมาคอยปลอบประโลมผิว
และปกป้องผิวเราจากมลภาวะต่างๆเช่นกัน วันนี้วาเลยอยากจะมาทำ “มินิรีวิว”
เป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเจลใบบัวบกมากถึง 67%
และมาในรูปแบบที่อ่อนโยน ใส่ใจสิ่งแวดล้อมไปอีก
ซึ่งสกินแคร์ที่วาพูดถึงนั้นก็คือ..
Control Solution Spot Serum
จากแบรนด์ Dermaphilia แบรนด์ที่วาเคยรีวิวตัวครีมของเค้ามาเมื่อปีที่แล้วนั่นเองค่ะ
โดยเจ้าเซรั่มหลอดนี้เนี่ยเค้าจะเป็นผลิตภัณฑ์ของกรีนเดิร์ม
เน้นวัตถุดิบจากแหล่งกำเนิดธรรมชาติที่ไม่ผ่านการตัดต่อพันธุกรรม
และผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมค่ะ ไม่มีการทดลองในสัตว์ด้วย
อย่างที่วาได้บอกไปนะคะว่าเซรั่มหลอดนี้เนี่ยมีสารสกัดจากใบบัวบกผสมอยู่
มีความบริสุทธิ์ 10000PPM หรือเทียบเท่ากับความเข้มข้น 67% ของเนื้อเจลเลยทีเดียว!
ซึ่งแน่นอนว่าประโยชน์ของใบบัวบกหรือที่เรารู้ๆกันในชื่อของ CICA นั้น
จะช่วยปลอบประโลมผิวและลดอาการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
ผิวที่โดยมลภาวะต่างๆมาก็จะถูกบำรุงได้อย่างดีเลยทีเดียว
นอกจากสารสกัดจากใบบัวบกแล้ว เค้าก็ยังมีส่วนผสมอย่างอื่นที่สำคัญอีกนะคะ
ซึ่งส่วนผสมของเค้าผ่านมาตรฐาน EWG ประเทศสหรัฐอเมริกา
ว่ามีความบริสุทธิ์ไม่มีสารปนเปื้อนและยังผ่าน DermaTest จากประเทศเยอรมนี
ในระดับยอดเยี่ยมอีกด้วย ส่วนผสมที่สำคัญอีก 2 ชนิดของเค้าก็จะมี..
สารสกัดจากพาสคิวฟลาวเวอร์ : ลดรอยแดง
สารสกัดจากคาโมมายล์ : เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว
เนื้อสัมผัส
เนื้อจะเป็นเจลใสค่ะ ทาลงไปบนผิวแล้วคือเย็นผิว และซึมไวมาก
สบายผิวหน้า รู้สึกว่าผิวเราได้รับการดูแลเลยค่ะ กลิ่นคือแทบจะไม่มีเลยค่ะ
เพราะว่าเค้าปราศจากทั้งน้ำหอม, น้ำมัน, สารกันเสีย, ซิลิโคน, และซัลเฟตเลย
ส่วนตัวแล้วหลังจากที่วาได้ลองใช้ดู วาชอบที่เค้าช่วยปลอบประโลมผิวค่ะ
วาชอบมีสิวแบบคล้ายผดเม็ดเล็กๆขึ้นเวลาที่โดนแดดแรงๆหรือเจอฝุ่นมา
ก็คือรู้สึกว่าผิวเราไม่ได้คันยุบยิบเท่าแต่ก่อนค่ะ
เลยคิดว่าน่าจะเพราะว่าเค้ามีส่วนผสมของ CICA อยู่นั่นเอง
ใครสาย CICA น่าจะชอบแบบวานะคะ
ถ้าใครสนใจเดี๋ยววาจะใส่พิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ พบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ
วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า บ้ายบาย~
ปริมาณสุทธิ 30 g.
ราคา 390 บาท
พิกัดจำหน่าย
Konvy , Shopee
Facebook / IG : dermaphiliathailand
#Dermaphilia #เดอร์มาฟิเลีย