MINI REVIEW เซรั่มใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อมพร้อมปลอบประโลมผิว >> Dermaphilia Control Solution Spot Serum

สวัสดีค่า กลับมาวันจันทร์วันทำงานกันอีกแล้ว

ผิวเราก็คงต้องมาเจอกับมลภาวะต่างๆมากมายกันอีกครั้ง

แน่นอนเลยค่ะว่าเราก็ควรจะมีไอเท็มดีๆมาคอยปลอบประโลมผิว

และปกป้องผิวเราจากมลภาวะต่างๆเช่นกัน วันนี้วาเลยอยากจะมาทำ “มินิรีวิว”

เป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเจลใบบัวบกมากถึง 67%

และมาในรูปแบบที่อ่อนโยน ใส่ใจสิ่งแวดล้อมไปอีก

ซึ่งสกินแคร์ที่วาพูดถึงนั้นก็คือ..

Control Solution Spot Serum

จากแบรนด์ Dermaphilia แบรนด์ที่วาเคยรีวิวตัวครีมของเค้ามาเมื่อปีที่แล้วนั่นเองค่ะ

โดยเจ้าเซรั่มหลอดนี้เนี่ยเค้าจะเป็นผลิตภัณฑ์ของกรีนเดิร์ม

เน้นวัตถุดิบจากแหล่งกำเนิดธรรมชาติที่ไม่ผ่านการตัดต่อพันธุกรรม

และผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมค่ะ ไม่มีการทดลองในสัตว์ด้วย

อย่างที่วาได้บอกไปนะคะว่าเซรั่มหลอดนี้เนี่ยมีสารสกัดจากใบบัวบกผสมอยู่

มีความบริสุทธิ์ 10000PPM หรือเทียบเท่ากับความเข้มข้น 67% ของเนื้อเจลเลยทีเดียว!

ซึ่งแน่นอนว่าประโยชน์ของใบบัวบกหรือที่เรารู้ๆกันในชื่อของ CICA นั้น

จะช่วยปลอบประโลมผิวและลดอาการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ผิวที่โดยมลภาวะต่างๆมาก็จะถูกบำรุงได้อย่างดีเลยทีเดียว

นอกจากสารสกัดจากใบบัวบกแล้ว เค้าก็ยังมีส่วนผสมอย่างอื่นที่สำคัญอีกนะคะ

ซึ่งส่วนผสมของเค้าผ่านมาตรฐาน EWG ประเทศสหรัฐอเมริกา

ว่ามีความบริสุทธิ์ไม่มีสารปนเปื้อนและยังผ่าน DermaTest จากประเทศเยอรมนี

ในระดับยอดเยี่ยมอีกด้วย ส่วนผสมที่สำคัญอีก 2 ชนิดของเค้าก็จะมี..

สารสกัดจากพาสคิวฟลาวเวอร์ : ลดรอยแดง

สารสกัดจากคาโมมายล์ : เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว

เนื้อสัมผัส

เนื้อจะเป็นเจลใสค่ะ ทาลงไปบนผิวแล้วคือเย็นผิว และซึมไวมาก

สบายผิวหน้า รู้สึกว่าผิวเราได้รับการดูแลเลยค่ะ กลิ่นคือแทบจะไม่มีเลยค่ะ

เพราะว่าเค้าปราศจากทั้งน้ำหอม, น้ำมัน, สารกันเสีย, ซิลิโคน, และซัลเฟตเลย

ส่วนตัวแล้วหลังจากที่วาได้ลองใช้ดู วาชอบที่เค้าช่วยปลอบประโลมผิวค่ะ

วาชอบมีสิวแบบคล้ายผดเม็ดเล็กๆขึ้นเวลาที่โดนแดดแรงๆหรือเจอฝุ่นมา

ก็คือรู้สึกว่าผิวเราไม่ได้คันยุบยิบเท่าแต่ก่อนค่ะ

เลยคิดว่าน่าจะเพราะว่าเค้ามีส่วนผสมของ CICA อยู่นั่นเอง

ใครสาย CICA น่าจะชอบแบบวานะคะ

ถ้าใครสนใจเดี๋ยววาจะใส่พิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ พบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า บ้ายบาย~

ปริมาณสุทธิ 30 g.

ราคา 390 บาท

พิกัดจำหน่าย

Konvy , Shopee

Facebook / IG : dermaphiliathailand

#Dermaphilia #เดอร์มาฟิเลีย

5 มี.ค. 2565 เวลา 11:18 น.
5 มี.ค. 2565 เวลา 11:40 น.
5 มี.ค. 2565 เวลา 13:39 น.
5 มี.ค. 2565 เวลา 13:59 น.
5 มี.ค. 2565 เวลา 16:56 น.
น่าลองค่า
5 มี.ค. 2565 เวลา 18:44 น.
5 มี.ค. 2565 เวลา 19:22 น.
❤️❤️
5 มี.ค. 2565 เวลา 20:44 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
5 มี.ค. 2565 เวลา 20:58 น.
5 มี.ค. 2565 เวลา 21:19 น.
5 มี.ค. 2565 เวลา 22:25 น.
5 มี.ค. 2565 เวลา 23:12 น.
ดูดีมาก อยากลองเลย
5 มี.ค. 2565 เวลา 23:51 น.
6 มี.ค. 2565 เวลา 4:10 น.
น่าสนใจ
6 มี.ค. 2565 เวลา 11:29 น.
6 มี.ค. 2565 เวลา 16:35 น.
6 มี.ค. 2565 เวลา 20:48 น.
น่าสนใจ
6 มี.ค. 2565 เวลา 23:14 น.
????❤?
7 มี.ค. 2565 เวลา 12:53 น.
7 มี.ค. 2565 เวลา 18:06 น.
น่าลองใช้ครับ
9 มี.ค. 2565 เวลา 16:38 น.

18 มี.ค. 2565 เวลา 11:37 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล