ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน ฝุ่นละออง และแสงแดดในปัจจุบันทำร้าย ให้ผิวเราเสื่อมสภาพ เกิดการขาดน้ำ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยบนในหน้า ฝ้า กระ ไหนจะต้องใส่แมสอีก ผิวหน้าได้รับการเสียดสี อับชื้น ทำให้เกิดสิว เดี๋ยววันนี้ณิชาจะมาแนะนำให้รู้จักกับคู่หูตัวช่วยที่จะทำให้ผิวใส ไร้สิวเลยค่ะ ณิชาได้ลองใช้เองแล้ว ขอบอกเลยว่าชอบมากๆ
จะมีเป็นน้องสบู่ลดสิว กับน้องเซรั่มผิวใส 2 ตัวนี้เลยค่า
น้องสบู่ GENTLE SOAP สูตรอ่อนโยน มีสารสกัดจากธรรมชาติ ผสมผสานกับคอลลาเจน ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส ผิวชุ่มชื้น ช่วยลดความมันส่วนเกิน และการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง
ฟองสบู่ละเอียดเนียนนุ่มมากก ณิชาใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าสะอาดหมดจด แต่ผิวไม่แห้งเอี๊ยดเลยค่ะ ผิวหน้าเนียนนุ่มกว่าเดิมอีกด้วย
ณิชาสังเกตได้ว่าพอเปลี่ยนมาใช้น้องสบู่ GENTLE SOAP แล้วสิวขึ้นน้อยลงกว่าเดิมเยอะมากเลยค่ะ
พอล้างหน้าทำความสะอาดเสร็จแล้วก็ต้องทาด้วยน้องเซรั่มขวดนี้เลย
Absolute Reboot Skin Serum น้องช่วยดูแลเรื่องการเติมน้ำให้ผิว พร้อมช่วยดูแลเรื่องสิวไปพร้อมๆกัน มีสารสกัดทั้ง Vitamin E, B3, B5 และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำจากสิว ปรับให้ผิวกระจ่างใส
เนื้อเซรั่มสีใส ซึมซาบเร็ว ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้าดีค่า
ณิชาชอบตรงที่น้องเซรั่มไม่มีพาราเบน ไม่มีออย ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน
ทำให้สาวผิวแพ้ง่ายแบบณิชาสามารถใช้ได้สบายๆ เลยค่า
ณิชาใช้ 2 ตัวนี้เป็นประจำ ผิวเนียนเด้ง ผิวดูอิ่มน้ำ ผิวฟู เต่งตึงมากกว่าเดิมเยอะมาก สังเกตได้เลยว่าผิวหน้าแข็งแรง เพราะเวลาใส่แมสแล้วผิวหน้าไม่ระคายเคืองง่าย แทบจะไม่มีสิวขึ้นเลยค่ะ ส่วนพวกรอยแดง รอยดำจากสิวก็จางไว ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น
ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมีปัญหาผิวอยู่ ณิชาแนะนำเลยน้า ยังไงวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย >//<