HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

แนะนำ ! Skinsista กันแดดเนื้อมูส

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีกันแดดซองในเซเว่นตัวนึงที่น่าสนใจมาแนะนำค่ะ

ตัวนี้คือ Skinsista V Acne & Oil Control Sunblock

และกันแดดตัวนี้เค้าก็ได้เคลมมาเลยว่า

✓ กันแดด SPF 50 PA

✓ ปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5

✓ ไม่ใส่สี

✓ ไม่มีน้ำหอม

✓ ไม่ใส่สารพาราเบน

แถมเค้าบอกว่า เหมาะกับุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มัน เป็นสิว และแพ้ง่า เพราะผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่า อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อมูส แต่ส่วนตัวสำหรับเรารู้สึกว่าแอบดูเป็นเนื้อครีมที่มีความหนึบนิดนึง (หรือว่ามูสเรากับมูสเค้าเป็นคนละอย่าง ? )

แต่ว่าความหนึบของเนื้อก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร เพราะหลังจากที่กันแดดเซ็ตตัวกับผิวแล้วก็จะไม่ทิ้งความมันหรือหนึบไว้บนผิวเลย แถมยังรู้สึกว่าผิวแอบเนียนเล็ก ๆ หลังจากที่กันแดดเซ็ตตัวด้วย

กันแดดตัวนี้ เค้าสามารถทาได้ 1/4 ช้อนชาได้แบบสะบาย ๆ เลยค่ะ แต่ว่าก็คงต้องแบ่งทาเป็นชั้น ๆ ไป เพราะคิดว่าถ้าลงทีเดียวก็คงจะแอบเกลี่ยยากนิดนึง เราได้แบบซองมาจาก 7 -11 ค่ะ ราคาประมาณ 49 บาท ใครยังไม่แนใจอาจซื้อแบบซองมาลอก่อนก็ได้ แต่ถ้าเกิดใช้แล้วติดใจ เค้าก็มีแบบหลอดขายเหมือนกันค่ะ

// เป็นการลงแนะนำครั้งแรก ก็อาจจะงง ๆ หน่อย ผิดพลาดยังไงก็ขออภัยด้วยนะคะ ?✨

น่าลองค่า
น่าลอง​