รีวิวแชมพูยาสระผมแก้ผมร่วง ขจัดรังแค ฉบับคนขี้เกียจสระผม

สวัสดีคร่าาเพื่อนๆ กลับมาพบกันกับมี่อีกครั้งแล้วว

ในวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องยาสระผมกันค่ะ

ปกติแล้วมี่เป็นคนที่ขี้เกียจสระผมมากเพราะสระ

แล้วรู้สึกว่าผมตัวเองร่วงเยอะ แต่ถ้าไม่สระเลยก็เป็นรังแค

งานนี้เลยไปนั่งหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่นาน จนได้ไปเจอ

แชมพูเคลียร์ แอดวานซ์ แอนตี้-แฮร์ฟอลค่ะ

ขอเกริ่นก่อนว่ามี่เป็นคนผมยาวถึงกลางหลัง

ด้วยอากาศประเทศไทยที่ร้อน

ทรงผมที่ทำบ่อยที่สุดก็คือรวบผมค่ะ (แบบในรูปเลย)

ทำให้ผมเราขาดหลุดร่วงง่ายมาก

เพราะกว่าจะได้ปล่อยผมอีกทีก็ตอนนอน แถมเวลาทำ

ทั้งหนีบ ทั้งไดรฟ์ ทั้งหวี ฉีดสเปรย์อีก

ผมไม่ร่วงหมดหัวก็ถือว่าดีมากแล้วค่ะ

แต่ใดๆก็เราเริ่มรู้สึกรำคาญกับการผมร่วงของตัวเอง

และยิ่งถ้าไม่สระผมทุกวันยังก็จะมีรังแคให้เห็นอีก

เห็นแล้วท้อใจค่ะ คนขี้เกียจดูแลแบบเราเลยต้องหาตัวช่วย

ก็ได้ แชมพูเคลียร์ แอดวานซ์ แอนตี้-แฮร์ฟอล

ขวดนี้แหละค่ะ ตอบโจทย์สุด

เคลียร์ แชมพู แอนวานซ์ แอนตี้ แฮร์ฟอล

เคลียร์ สูตรใหม่ นี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Dual Action

ช่วยผสาน 2 พลัง ช่วยขจัดรังแคและลดการขาดร่วง

ของเส้นผมได้ถึง 10 เท่า ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง

จากโคนจรดปลาย ด้วยสมุนไพรอย่างขมิ้นชัน

พร้อม อะโวคาโด เอสเซนส์ ที่จะช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง

เงางาม พริ้วสลวย แถมกลิ่นยังห๊อมหอมมมม

ละมุนอีกด้วยค่ะช่วยลดผมขาดร่วงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

แชมพูเนื้อเจล มีกลิ่นหอมสมุนไพร ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาสระ

ในตอนสระผมแชมพูจะมีฟอง สามารถสระผมได้สะอาด

หลังสระแล้วรู้สึกเบาสบายหัวมากๆเลยค่ะ

แล้วผมยังติดกลิ่นหอมอ่อนๆอีก

เส้นผมจะเรียงตัว เงางาม ผมไม่พันกัน

เราเองลองใช้มาแล้วเกือบเดือน

อันดับแรกที่ประทับที่สุดคือผมที่เคยขาดร่วง

ลดลงอย่างเห็นได้ชัด มี่เริ่มสังเกตจากผมที่ร่วง

ตามพื้นในห้อง เลยเก็บ Before/After

ไว้ด้วยเพื่อเป็นหลักฐานว่าเราไม่ได้มโนไปเอง

ซึ่งมันก็จริงค่ะสุขภาพผมแข็งแรงขึ้น ตอนนี้ดีใจมาก

อันดับที่สองคือแทบไม่มีรังแคกวนใจแล้ว

มี่สามารถสระผมเว้นวันได้แล้ว รู้สึกดีขึ้นเยอะ

และลำดับสามคือกลิ่นหอมละมุนไม่ปวดหัว

โดยรวมแล้วคือประทับใจเลย แนะนำเลยค่ะ

สำหรับใครที่มีปัญหาผมร่วง เป็นรังแค

และสายขี้เกียจดูและเหมือนกัน

มี่ว่าเคลียร์สูตรนี้เป็นอะไรที่ตอบโจทย์สุด

ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ทั่วไปหรือช่องทางออนไลน์ต่างๆได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อนถ้าเพื่อนๆ

สามารถเม้นแลกเปลี่ยนประสบการณ์หรือ

ความคิดกันได้นะคะ มี่ได้อ่านทุกคอมเม้นค่ะ

บะบายยยยย

#ลดผมร่วงจบด้วยเคลียร์

ติดตามกันต่อได้ที่

Instagram : emilymimmy

Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน

Tiktok : e_emilymimmy

❤️❤️

ขอบคุณรีวิวนะคะ
ขอบคุณค่าาาา
March 08, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ