รีวิวสกินแคร์ FIIT HYDRO ACTIV

ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนจะเหมือนหรือต่างกันยังไง

ทุกคนก็ยังต้องออกไปเผชิญกับแสงแดด

และมลภาวะต่างๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ทำให้หลายคนต้องเผชิญกับปัญหาผิวที่แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย

ไหนจะผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือแม้กระทั่ง

ริ้วรอยที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้น

FIIT HYDRO ACTIV™ สกินแคร์ที่มีคอนเซ็ปว่า

“Smart Skincare For Modern Lifestyle”

เพื่อช่วยบำรุง ปกป้อง และฟื้นฟูผิวจากปัญหาผิวที่เกิดจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ โดยที่ส่วนผสมหลักก็จะเน้นไปที่

Hyaluronic acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี

Niacinamide PC ช่วยลดรอยแดงรอยดำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

✔ 0% SLS, Mineral oil, Alcohol, Paraben, Fragrance, Phthalate, Silicone ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกเพศ และทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ทุกคนคงอยากรู้กันแล้วสิว่า FIIT HYDRO ACTIV™

เค้ามีผลิตภัณฑ์อะไรกันบ้าง ขอเกริ่นไว้ก่อนว่า

มีด้วยกันทั้งหมด 3 steps ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ก็เลื่อนลงเลยจ้า

Step1 FIIT HYDRO ACTIV™ ESSENCE

ผสานพลังx2 Hyaluronic Niacinamide PC

Triple Hyaluronic มอบและกักเก็บความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก

Niacinamide PC ชนิดอ่อนโยนและสบายผิว

จึงลดโอกาสการระคายเคืองต่อผิว แต่ก็ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส แต่ที่เค้าพิเศษและแตกต่างจาก Niacinamide ทั่วไปนั่นก็คือ สามารถช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ หรือ PM2.5 ได้ด้วย

Step2 FIIT HYDRO ACTIV™ SERUM

SMART Hya( ) เซรั่มที่อัดแน่นมาด้วยไฮยาถึง 11 โมเลกุล

HYALOVEIL@-P positive เป็นไฮยาที่มีคุณสมบัติเป็นประจุบวก

จึงสามารถยึดเกาะผิวที่มีคุณสมบัติเป็นลบได้ดียิ่งกว่าไฮยาทั่วไป

เพราะเมื่อประจุบวกกับลบมาเจอกันจะทำให้เกิดการดึงเข้าหากัน

ทำให้ดึงความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวได้หนาแน่นและยาวนานกว่า

Oligo-HA ไฮยาที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก

ดึงความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวชั้นในได้ดีเยี่ยม ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย

Hyaluronic อีก 9 ชนิด ที่ทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบ

ทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ

Step3 FIIT HYDRO ACTIV™ WATER CREAM

ผสานพลัง HYA( )Niacinamide PC และ D-Panthenol เข้มข้น 5%

D-PANTHENOL(วิตามิน B5) ถึง 5%

ให้ความชุ่มชื้นจากผิวชั้นในสู่ผิวชั้นนอก และมีความอ่อนโยนขั้นสุด

ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดง ลดอาการแพ้คัน

แต่ละตัวก็จะมีเนื้อสัมผัสคนละแบบ

หลังจากได้ลองใช้ทั้ง 3 step บอกเลยว่า…

ตัวนี้เป็นเอสเซนส์ที่เนื้อบางเบามาก เทลงฝ่ามือแล้วตบให้ทั่วหน้าเบาๆ

ก็คือซึมไว และที่สำคัญคือไม่เหนียวเหนอะหนะ

ใครที่ชื่นชอบการใช้น้ำตบ ชอบทาสกินแคร์แบบเบาผิว

ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์

แต่ก็แนะนำให้ทาสกินแคร์ step ต่อไปด้วย เพราะเจ้าตัวนี้

เค้าช่วยเตรียมผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมต่อการบำรุงในขั้นตอนถัดไป

Step2 FIIT HYDRO ACTIV™ SERUM

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่เนื้อเข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไป เป็นเนื้อเจลๆ หน่อย

พอทาลงไปบนหน้าก็จะรู้สึกว่าเนื้อเซรั่มมีความลื่นๆ

ตอนเกลี่ยบนผิวก็คือชอบมากกกก เกลี่ยง่าย และสบายผิวมาก

อาจจะซึมช้ากว่าเอสเซนส์นิดหน่อย แต่อยู่ในเกณฑ์ที่ซึมไวอยู่นะ

ไม่มีสัมผัสหนึบๆ กวนใจ พอซึมแล้วรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น

ถึงแม้ว่าจะทาเพิ่มมาอีก step ก็ยังรู้สึกสบายผิวอยู่

ตัวนี้เป็นเนื้อครีมก็จะมีความหนืดกว่า 2 step ที่ผ่านมา

แต่ด้วยความที่เป็นวอเตอร์ครีม ก็จะไม่ถึงขึ้นหนืดมาก

ใครที่ไม่ชอบการทาครีมเนื้อหนักๆ ไม่สบายผิว ตัวนี้ถือว่าน่าลอง

ส่วนตัวแล้วมองว่าเนื้อครีมมีความแน่น แต่เบา เกลี่ยง่ายมาก

พอทาตัวนี้ปิดท้ายของการบำรุงก็คือผิวคอมพลีทมาก

ผิวสวย ฉ่ำน้ำ ดูผิวสุขภาพดี

ผิวก่อนทากับหลังทาแบบครบทั้ง 3 step ก็คือแตกต่างอยู่นะ

ก่อนทาผิวก็จะความผิวแห้ง ไม่ค่อยฉ่ำวาว ไม่เล่นแสงเท่าไหร่

แบบหน้าดูแมทๆ พอหลังทาเท่านั้นแหละ ผิวดูฉ่ำเว่อ ดูสุขภาพดี

หน้าโกลว์แบบสาวสุขภาพดี

เรื่องผลลัพธ์ที่เห็นชัดเจนหลังจากได้ลองใช้

FIIT HYDRO ACTIV™ คือความชุ่มชื้นของผิว ช่วยเติมน้ำให้ผิวได้ดี ทำให้ผิวอิ่มฟู พอใช้ได้สักอาทิตย์ก็รู้สึกได้ว่าผิวแอบดูผ่องขึ้น

จากผิวไม่สดใสก็ดูเหมือนผิวได้นอนครบ 8 ชม. ดื่มน้ำวันละ8แก้ว! (555)

ผิวดูฟู ชุ่มชื้น สดใส จับแล้วละเอียดเรียบเนียนขึ้น

ส่วนรอยแดงรอยดำก็มีจางลงบ้างเล็กน้อย

อาจจะต้องใช้ติดต่อกันนานกว่านี้อีกหน่อย

โดยรวมถือว่าประทับใจเลยค่ะ ชอบ หมดแล้วซื้อต่อแน่นอน

………………………………………………………………………

ใครที่สนใจอยากลองใช้ FIIT HYDRO ACTIVE™

สามารถหาซื้อได้ที่ , Line: @fiitcosmetics, Lazada, Shopee, Beauticool, Konvy, Eveandboy, Beautrium, Multy Beauty

ใครสะดวกทางไหนก็รีบซื้อมาลองกัน

แนะนำซื้อมาใช้ทีเดียวครบ 3 steps คือเริ่ด!!!

น่าใช้ทุกตัวเลย
❤️❤️
น่าลอง

ขอบคุณรีวิวดีๆนะคะ
ขอบคุณค่าาาา
March 08, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าลองค่า
ขอบคุณครับ
March 12, 2022
??

March 22, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล