ตกลงHi Hi Hi
~~~~~
หลายคน น่าจะมีปัญหาแบบนี้คือใช้อะไรแล้วนี้เราก็ซื้อซ้ำแต่ก็อยากลองอะไรใหม่ๆ
เราเลยมาทำ การเปรียบเทียบ ตัว gel ซองของ Nami
แน่นอนว่าเราเราใช้นามิอยู่แล้ว ก็ซื้อบ่อยใช้ทุกตัวพอออกตัวใหม่ก็จัดมาเลยค่ะต้องรีวิว สัก1
แต่ จะรีวิวธรรมดาเดี่ยวๆ เพื่อนๆก็คงจะเบื่อและมองไม่เห็นภาพว่าแบบควรมิควร
เราก็ใช้ตัวปกติดีอยู่แล้วนะ ตัวใหม่ควรตำไหม ต่างจากแบบที่เคยมียังไง?
มาค่ะะะะะ
วันนี้เราจะนำ new item และ ตัวดังรุ่นเดิมมาเทียบกัน
รุ่นนี้ของNami คือ
I'm Fresh Series
เน้นบางเบาสบาย ใช้ได้ทุกวัน เติมความชุ่มชื้น
?Nami I'm Fresh HYA-HEMP SEED OIL Brightening Gel
? Nami I'm Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel
?Nami I'M Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel
Texture
เนื้อเจลสีเขียวขุ่น มีกลิ่นออกเขียวๆ หอมบางเบา
เกาะผิวได้ดีไม่เหลวมาก ไม่โปร่งแสงน้อยที่สุด
เนื้อเจลสีเขียวอ่อนใสๆ กลิ่นว่านหางจระเข้ชัด ออกแนวสดชื่น มีเม็ดบีทสีเหลือง
เกาะผิวได้ดีเหลวว่า seed oil เล็กน้อย เนื้อโปร่งแสง
เนื้อเจลสีส้มอ่อนใสๆ กลิ่นว่านหางจระเข้ ฟร้ตตี้ ออกแนวสดชื่น มีเม็ดบีทสีส้มเข้ม
ไม่ค่อยเกาะผิวเหลวมากกว่าทุกตัว เนื้อโปร่งแสง
ทดลองใช้กับผิวหน้า
นามิ แอม เฟรช ไฮยา – เฮมพ์ ซีด ออยล์ ไบรท์เทนนิ่ง เจล
ราคา 49 บาท
เจลผิวใสสูตรเข้มข้น ผสานสารสกัด Hemp Seed Oil (น้ำมันเมล็ดกัญชง)
สารแอนตี้ ออกซิแดนท์ พร้อมผสานคุณค่าไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล และว่านหางจระเข้
สกัดเย็น เสริมประสิทธิภาพกันฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน คืนความเด้งนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว
อีกทั้งวิตามินบี 3 ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ แนะนำใช้เป็นประจำต่อเนื่องจะเห็นผลที่ชัดเจน
4 in 1 เคล็ดลับ เพื่อผิวแลดูใส เนียนเรียบ
ทาเช้า-เย็น ผิวเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น
แช่เย็นก่อนพอกหน้า ผิวแลดูกระจ่างใส
ผิวกาย ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านเร่งด่วน
ทาข้อศอก ข้อพับหรือจุดแห้งกร้าน
เนื้อดี เกลี่ยง่าย เราว่าตัวนี้กลิ่นบางสุดแต่แต่เนื้อมีความเข้มข้นกว่าตัวอื่น
ซึมไวแม้เนื้อจะเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นดี ไม่เหนอะหนะ
Finish หลังลงแทบจะไม่ต่างกันเลย แอบรู้สึกว่าตัวนี้ชุ่มชื้นนานกว่า
แต่ไม่รู้สึกเย็นผิวหลังจากทาทิ้งไว้
นามิ แอม เฟรช อโล-เลมอน ไบรท์เทนนิ่ง
ราคา 49 บาท
เจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5%
ด้วยนวัตกรรมที่ช่วยคงความสดจากธรรมชาติและช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว ปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย รอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง พร้อมสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส ช่วยควบคุมความมัน ให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวเรียบ เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ
8 in 1 เคล็ดลับผิวเด้ง นุ่ม เรียบเนียนใส
ทาเช้า-เย็น ผิวกระจ่างใส เย็นสดชื่น
พอกรอบดวงตา ดูแลปัญหารอยคล้ำ
แช่เย็นก่อนพอกหน้า ช่วยฟื้นบำรุงผิว
แต้มสิว ผิวกระจ่างใส
ทาผิวกาย ลดการไหม้จากแสงแดด
นวด – พอก มือและเล็บให้นุ่มเงางาม
ใช้ทาหลังโกนหรือแวกซ์ขน
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
เนื้อดี เกลี่ยง่ายไม่เหลวเกินไป กลิ่นสดชื่นมีความ aloe vara มากที่สุด
บางเบาซึมเข้าสู่ได้ไวเม็ดบีทไม่บาดหน้า ให้ความชุ่มชื้นดี ไม่เหนอะหนะ
ฮีทผิวหลังจากการออกแดดได้ดี
นามิ แอม เฟรช เชจู วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล
ราคา 49 บาท
เจลวิตามินซีเข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้ส้มอุดมไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิว
ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ให้จุดด่างดำ และรอยสิวดูจางลง ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำใต้ตา และริ้วรอยดูจางลง ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ
วิตามินบี 3 เข้มข้น ช่วยให้ผิวเใสอิ่มน้ำ เนียนละเอียด เรียบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
สารสกัดส้มจากเกาะเชจู 10,000 ไมโครกรัม
ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำผิวกระจ่างใส รอยดำและริ้วรอยดูลดเลือนลง
ปราศจากแอลกอฮอล์,ปราศจาก Paraben,ปราศจากซิลิโคน
เนื้อดี เกลี่ยง่ายเหลวมากกก ไม่ค่อยเกาะผิวเวลาใช้ระวังนิดนึง
กลิ่นสดชื่นมีความ aloe vara กลางๆ
ตัวนี้เราว่าชุ่มชื้นบนผิวชั้นบนได้นาน แต่พอเวลาผ่านไป 10 นาทีความชุ่มชื้นพอๆกับ
Aloe-Lemon แต่น้อยกว่า SEED OIL
Finish หลังลงแทบจะไม่ต่างกันเลย หลังจากทาทิ้งไว้มีความเย็นสบายบนผิวนานสุด
เห็นเรื่องความกระจ่างใสและอิ่มน้ำแบบทันทีชัดที่สุด
How to use all items
ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
ทาเป็นประจำทุกเช้า – เย็น หลังทำความสะอาดผิว
ใช้บ่อยได้ตามต้องการ
Before
Use Gel
หลังใช้ 10 นาที
เปรียบเทียบทั้ง 3 ตัวแบบเห็นชัดๆ
สรุป
กระจ่างใส
?=? > ?
ความชุ่มชื้นทันที
?> ? = ?
ความชุ่มชื้นยาวนาน
?> ? > ?
ผิวอิ่มน้ำ
?= ? =?
เย็นสบายผิว
?=? > ?
ทั้งหมดเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้จริงของเราที่ลองใช้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
จริงแต่ละตัวก็ช่วยเรื่องผิวคนละแบบมีจุดเด่นที่ทั้งคล้ายต่างกัน
ทุกคนสามารถเลือกใช้ได้ความจุดดประสงค์เลย
สำหรับเรา
เน้นความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูใส ผิวนุ่ม ผิวอ่อนเยาว์ใช้ระยะยาว
เน้นกู้ผิวแบบทันที เหมาะกับพกพา ใช้ระยะสั้นแต่ใช้ได้บ่อยใช้ได้ทุกโอกาส
เน้นความกระจ่างใส เน้นใช้ระยะสั้น-ยาว ใช้ง่ายให้ความสดชื่นแบบทันที
ราคาซองละ 49 บาททุกตัว ราคาดีไม่ไหวเอื้มถึงง่ายคุณภาพปังตามสไตล์ Nami
พิกัด
7-ELEVENและร้านค้าบิวตี้ทั่วไป
Office ของ Namiทุกช่องทาง
หวังว่ากระทู้จะช่วยให้เพื่อนตัดสินใจเลือกซื้อง่ายขึ้นนะคะ
หรือเราจะไม่เลือกและลองทุกตัวก็แล้วแต่จัดไปจุกๆเลยค่าาาา
1 / 2