ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนนนๆทุกคน ^^
วันนี้จะมารีวิวสกินแคร์ที่พึ่งมีโอกาสได้ลองใช้แล้วชอบมาก !
ยิ่งพอได้หาข้อมูลยิ่งได้รู้ว่าเค้าทำการบ้านมาได้ดีมากๆ
ตอบโจทย์สุดๆกับคนที่ต้องการความชุ่มชื้น
ผิวขาดน้ำ ผิวเสียสมดุล หรือผิวอ่อนแอแพ้ง่ายสุดๆ
แถมราคาก็น่ารักน่าคบมากๆเลยค่ะ !
ก็คือน้องตัวนี้เลยค่าาาา
“ FIIT HYDRO ACTIV ”
ซึ่งไลน์นี้เค้ามีมาทั้งหมด 3 ตัวด้วยกันค่ะ
มีอะไรบ้าง
ไปดูกันเลยยยย !
มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยยยย
“ FIIT Hydro Activ Essence ”
เอสเซนส์บูสผิว เติมความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic 3 โมเลกุล และมี
Niacinamide ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างอ่อนโยน
มี Ectoin ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
Essence ตัวนี้นับเป็นขั้นตอนที่ 1 หรือขั้นตอนแรก
เพราะเป็นตัวที่บางเบาที่สุด
เนื้อเอสเซนส์ใสๆ เทลงบนผิวแล้วสบาย ซึมไว บางเบา
คือใช้แล้วไม่แสบ ไม่คัน อ่อนโยนแต่ยังรู้สึกชุ่มชื้นอยู่ วันไหนผิวแห้งจัดๆเราลง 2 รอบต่อกันเลยค่ะ
สเต็ปที่สอง “ FIIT Hydro Activ Serum ”
เซรั่มตัวนี้เชียร์มากกก เป็นดาวเด่นของไลน์นี้เลยค่ะ
เป็นเซรั่มเข้มข้นที่อัดแน่นด้วย Hyaluronicถึง 11 โมเลกุล!! เยอะมากกก
แล้วไม่ได้เป็นไฮยาธรรมดานะ
มีความพิเศษกว่าไฮยาทั่วไปคือ Hyaloveil@-P
ที่แบรนด์เรียกสั้นๆว่าไฮยาประจุบวก
ด้วยความที่มีคุณสมบัติเป็นประจุบวก จึงเกาะกับผิวที่เป็นประจุลบได้ดีกว่า !!!
ทำให้ดึงความชุ่มชื้นเข้าผิวได้แน่นกว่า หนึบกว่า และยาวนานกว่า
ช่วยให้ไฮยาอีก 10 โมเลกุล ทำหน้าที่ได้อย่างมีคุณภาพ ! คือล้ำมากแม่
นอกจากนี้ยังมี Niacinamide ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
ปรับสภาพผิวให้ดูสว่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ
ตัวนี้ชอบมากเพราะเห็นผลลัพธ์ผิวดีขึ้นจริง
เนื้อเซรั่มเป็นเจลๆ มีความเข้มข้น
แต่เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักผิวเลย
ทาแล้วได้ความรู้สึกเหมือนเคลือบผิว
มาถึงขั้นตอนสุดท้าย ขาดตัวนี้ไปไม่ได้เลย
“ FIIT Hydro Activ Water Cream ”
ครีมบำรุงสูตรวอเตอร์ครีม บางเบา
ไม่ทำให้หนักผิว ไม่อุดตัน
นอกจากจะเน้นเติมความชุ่มชื้นแล้วก็ยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ในชั้นผิว
ด้วย Hyaluronic และ Vitamin B5 ที่ช่วยเสริมสร้างเกราะ
ป้องกันผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
และช่วยปลอบประโลมผิว
ปรับสมดุล ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น
ครีมตัวนี้ช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิวได้ดี
ช่วยทำให้หน้าดูอิ่มน้ำ อิ่มฟู เหมือนนอนหลับครบ 8 ชม.ทุกวัน
โดยส่วนตัวชอบมาก
เนื้อคือดีมาก นุ่มลื่น เด้งดึ้ง
ทาปุ้ป เหมือนผิวอิ่มน้ำทันที
แอบกระซิบถ้าเอาไปแย่ตู้เย็นคือฟินไปเลยค่า
ต้องบอกเลยว่าทั้ง 3 ตัวนี้คือใช้ด้วยกันแล้วดีมากๆ ปลิ้มมมม
ผลลัพธ์คือที่สุดแล้ว
เพราะไม่ค่อยได้เจอกลุ่ม Hya ที่ใส่มาพร้อมกับ Niacinamide ด้วยย
หลังจากที่ได้ทดลองใช้ติดต่อกัน 7 วันนะคะ
ต้องบอกเลยว่าประทับใจมาก ชอบมากๆๆเลย
ชอบเนื้อสัมผัส
ชอบความอ่อนโยนของเค้า คือมันดีมากๆ
ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่าย ตัวนี้คือตอบโจทย์
หมดกังวลเรื่องแพ้ไปเลยค่ะ
ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเลยนะคะ
คือหน้าชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวดูดีขึ้น จับผิวแล้วผิวละเอียดขึ้น
จากรูปที่ทุกคนเห็นด้านบนคือของจริงค่ะ
Before หน้าเราแห้งมาก จากที่ปกติแห้งอยู่แล้ว
คือหลังล้างหน้าเสร็จขึ้นเป็นขุยตลอด
โบกไฮยาก็แล้ว ลงครีมบำรุงหนักๆก็แล้ว
ไม่มีตัวไหนช่วยให้ดีขึ้นเลย
แต่ตัวนี้คือ 10/10 ไปเลยค่ะ
ผิวหน้าดูนิ่มฟู อิ่มน้ำ
ดูมีชีวิตชีวาขึ้น
พอผิวเราชุ่มชื้น หน้าเราก็จะดูสุขภาพดีไปด้วย
ความหมองคล้ำต่างๆก็ดีขึ้น
พอได้ใช้ไปสักพัก รู้สึกว่ารอยแดงจากสิวก็จางลง
ผิวที่เคยแพ้ ระคายเคืองมาก็ดูดีขึ้น
อันนี้ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่าว่าเค้าแอบปรับสมดุลผิวเราได้ดีจริงๆนะ
ใช้ไปสักพักคือผิวหน้าที่เคยมันระหว่างวันก็มันน้อยลง
หมดแล้วต้องซื้อซ้ำแน่นอนนน!!!!
โบก 3 ตัวนี้ นอน !
เอาอยู่จริงๆนะคะ
แนะนำมากกกกกกๆ
สำหรับใครที่ผิวหน้าแห้ง และยังไม่เจอตัวที่ใช่
“ FIIT Hydro Activ “ เลยค่ะ
ลองไปหาข้อมูลดูกันก่อนได้นะค่า
หาซื้อไม่ยากเลย
มีขายตาม Shopee Lazada Konvy
หรือช่องทางออฟไลน์อย่าง EveandBoy Beautrium และอีกมากมาย
ไปตำกันด่วนนนนนๆค่า ^^