เช็กลิสต์ โรลออนตัวดัง ขาวจริงหรือจกตา

เชื่อว่าสาวๆหลายคนๆคงมีปัญหาน้องจั๊กกันบ้างไม่มากก็น้อย

เคยกันมั้ยค่ะตัวไหนที่เขาว่าดีว่าเด็ด เรารีบจัดมาทันที

วันนี้ไม่ต้องไปเสียเวลาตามหากันแล้วค่ะ เราจะมาเปรียบเทียบโรลออนทั้ง 3 ตัวที่เราเคยใช้มา

เพื่อใครกำลังมองหาโรลออนอยู่ จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจนะคร้า

1.Rexona Motionsense Sexy bouquet

เรโซน่า โรลออน สูตรเซ็กซี่บูเก้ โรลออน สีชมพูหวานๆ

เชื่อว่าสาวๆหลายคนอาจจะเคยใช้ผลิตภัณฑ์จากแบร์นนี้ค่อนข้างกันเยอะ

ตัวนี้ที่ฉลากเค้าเขียนไว้เลยว่าลดเหงื่อ 48 ชม. ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์

กลิ่น : ดมจากขวดกลิ่นจะคล้ายๆแป้งเด็ก หรือดอกไม้ กลิ่นไม่ฉุนเบาๆ แต่พอเอามาทาแล้วกลิ่นจะอ่อนๆแบบธรรมชาติ

เหงื่อ/กลิ่นกลาย : เขาเคลมว่าสามารถระงับกลิ่นกายได้ถึง 48 ชั่วโมง สำหรับเรากลิ่นไม่ได้อยู่นานขนาดนั้น เมื่อผ่านไประหว่างวันกลิ่นก็ค่อยเริ่มจางหายไป เรื่องระงับกลิ่นกายระหว่างวันถือว่าใช้ได้

เนื้อสัมผัส : เหลวๆ ใส เกลี่ยง่าย เวลาในการแห้งอาจจะต้องใช้เวลา 3-4 นาที ถึงจะซึมลงสู่ผิว

รีวิวการใช้จริง : หลังจากใช้มาได้ระยะหนึ่ง เรื่องระงับกลิ่นถือว่าอยู่ในระดับดี แต่ถ้าวันที่ต้องออกไปทำกิจกรรมข้างนอกนานๆ และมีเหงื่อตัวนี้อาจจะไม่เหมาะมากนัก เหมาะสำหรับวันสบายๆมากกว่า ความขาวยังไม่เหตุผล อาจจะต้องใช้ระยะเวลาให้นานกว่านี้

ราคา : ขนาด 50 ml ราคา 89 บาท

2.NIVEA Deo Extra Bright 8 Superfood

มาแล้วกับอีกแบรนด์ที่ใช้บ่อยจริงๆ เขาเพิ่งออกตัวใหม่มา

ด้วยความอยากลอง และยืนอ่านส่วนผสมอยู่สักพัก

เลยจัดมาใช้กันเลย คือส่วนตัวต้องบอกก่อนเลยว่าเหมือนชีวิตคู่มากับนีเวีย

ใช้ตั้งแต่ครีมกระปุกสีน้ำเงิน และก็ลองผลิตภัณฑ์อื่นๆของเขามาเรื่อยๆ

จนมาเจอตัวนี้ละคร้าทุกคน เขาบอกว่ามี วิตามิน C จาก 8 ซูเปอร์ฟู้ด ว้าวมาก

วิตามินซีจากผลไม้ต่างๆ เช่น อโวคาโด อโลเวร่า โกจิเบอร์รี่ ทับทิม ชาเขียว

เลม่อน แตงกวา โสมเกาหลี ซึ่งสกัดออกมามีอนุภาคที่เล็กมาก

แน่นอนว่าอะไรที่มันเล็กๆมันก็จะสามารถซึมเข้าสู่ผิวเราได้ค่อนข้างดี

สามารถเข้าไปฟื้นบำรุงผิวของเราได้ นอกจากวิตามินซีแล้ว

เขายังใส่คอลลาเจนมาให้เราด้วย บูทความขาวกันให้จุกๆเลย

กลิ่น : มีกลิ่นค่อนข้างหอม หอมๆหวานๆ พอทารักแร้แล้วกลิ่นหอมกำลังดีเลยค่ะ ไม่ฉุนเกินไป ถ้าวันไหนทำกิจกรรมเบาๆ ตกเย็นก็ยังได้กลิ่นอยู่แบบเบาๆอ่อนๆ

เหงื่อ/กลิ่นกลาย : การระงับเหงื่อและกลิ่นระหว่างวันถือว่าเอาอยู่ค่ะ

เนื้อสัมผัส : สีขาวขุ่นๆ น้ำๆ แต่พอทาลงไปแล้วซึมเร็ว ใช้เวลาแห้งประมาณ 2-3 นาที ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวการใช้จริง : ต้องบอกว่าตัวนี้เขาเหมาะสำหรับใครที่ต้องการปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น ใช้แล้วรู้สึกว่าตรงที่มีสีคล้ำมันดูจางลงสว่างขึ้น แต่อาจไม่มากหนัก ต้องใช้ระยะเวลา เราชอบตรงที่เขาไม่มีแอลกอฮอล์ มันทำให้ระหว่างวันไม่ระคายเคือง และไม่เป็นคราบระหว่างวัน

ราคา : โรลออน ขนาด 50 ml ราคา 99 บาท

3. Vaseline Ultra Bright

กับอีกตัวที่ช่วยในเรื่องของความขาว พอเห็นคำว่า ultra whitening

รีบพุ่งตัวไปซื้อทั มีนที เป็นอีกแบร์นหนึ่งที่เราใช้บ่อยเช่นกัน

เพราะส่วนตัวมีปัญหาน้องจั๊กคล้ำแต่ไม่มากนัก ก็เลยอยากรู้ว่าเขาจะช่วยมั้ย

ตัวนี้ก็จะช่วยในการปกป้องกลิ่นกายนาน 48 ชั่วโมงเหมือนกัน

มีคอลลาเจนและวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงให้น้องจั๊กขาว

ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ใครที่ผิวหนังใต้วงแขนบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

กลิ่น : หอม หวานๆ อ่อนๆ ไม่ฉุน ดมแล้วรู้สึกชดชื่น

เหงื่อ/กลิ่นกลาย : ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เขาก็เคลมว่าปกป้องได้ยาวนาน 48 ชั่วโมงเช่นกันน้า ระหว่างวันถือว่ารอดเช่นกันค่ะ แต่ถ้าออกกำลังกายหนักๆ อาจจะยังไม่แนะนำนะคะ

เนื้อสัมผัส : เหลวๆ สีขาวขุ่นเล็กน้อย ใช้เวลาแห้ง 3 นาทีขึ้นไป ใครที่ทาเยอะอาจจะต้องใช้เวลานิดนึงน้า

รีวิวการใช้จริง : เวลาการแห้งอาจจะนานไปนิดนึง แต่ก็ชอบเช่นกัน ไม่ระคายเคือง สบายๆ กลิ่นหอม เรื่องความขาวอาจจะยังไม่ค่อยเห็นผลมากนัก แต่ผิวเรียบเนียนขึ้นบ้างเล็กน้อย

หลังจากที่ทดลองใช้แต่ละผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 1 สัปดาห์

สำหรับตัวเราให้คะแนน NIVEA มากที่สุด เขาสามารถระงับกลิ่นตัว

และเหงื่อระหว่างวันได้ค่อนข้างดี ช่วยให้เรารู้สึกสบายตัว

สภาพผิวดีขึ้นความคล้ำค่อยๆจางหายไป

ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องบอกก่อนน้าว่าผลลัพธ์ต่างๆขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลเนาะ

ช้าเร็วอาจมีผลตามระยะเวลาในการใช้นะคะ

ใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่โลตัส บิ๊กซี หรือ 7-eleven ได้เลยค่ะ

หวังว่าการรีวิวอันนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลน้องจั๊กอยู่นะคร้า

เราเคยใช้ทุกยี่ห้อเลย ชอบเรโซน่าที่สุดค่ะ แต่โดบรวมแล้วเราชอบแบบสติ๊กมากกว่าแบบโรลออน
ขอบคุณ​ค่ะ​

???❤
March 10, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
March 11, 2022
March 25, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล