อันย๊องงกลับมาอีกแล้วกับการรีวิว เซรั่ม ของ Kara Skin Absolute White✨??‍

ซึ่งครั้งที่แล้วทางเราได้รีวิวไว้คือดีมากๆ จนอยากมาย้ำ ตัวผลิตภัณฑ์ Kara Skin ตัวนี้บอกเลยเลยว่าช่วยทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้นมากๆ ตอบโจทย์มากๆสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยสิว ฝ้ากัน แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะ รับรองว่า ปัง!!

เซรั่มตัวนี้ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ (Dermatologically tested) แล้วค่ะว่าปลอดภัยอ่อนโยน

ที่สำคัญ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ถึง 10 ชนิด (10 Free)

-ไม่มีสารกันเสียในกลุ่ม พาราเบน

- ไม่มีสารแต่งสี

- ไม่มีแอลกอฮอล์

- ไม่มีซิลิโคน

- ไม่มีสารปรอท

- ไม่มีสารตะกั่ว

- ไม่มีไฮโดรควิโนน

-ไม่มีกรดวิตามินเอ

- ไม่มีสเตียรอยด์

ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ทาบำรุงได้ทั้งเช้าและก่อนนอน จะเห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้น?✨??

•มีสารสกัดด้วยวิตามินซีเข้มข้นจาก “คาคาดู พลัม” (KAKADU PLUM) เป็นซุปเปอร์ฟรุ๊ต ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลก สูงมากกว่าส้ม100เท่า ช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือน รอยสิว ฝ้าแดดฝังลึก จุดด่างดำ จากต้นตอ ให้จางลงใน14วัน เลยนะคะ☺️

ผิวขาวใสขึ้นตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ สีผิวดูสม่ำเสมอ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศอื่นๆอีกกว่า 10 ชนิด ที่มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวกระจ่างใส ทั้ง

•Amitose GOA หรือ (GO-VC) อนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น ไม่ถูกทำลายง่าย ด้วยแสงหรือความร้อน ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำ กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ ทำให้ผิวแข็งแรง

• X50 Pure White สารสกัดทรงประสิทธิภาพ ในการช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด The Cosmetic Drone ™ ช่วยรักษาคุณค่าสารสำคัญไม่ให้สลายก่อนถึงเซลล์เป้าหมาย ทำให้ลดเม็ดสีเมลานินได้ตรงจุดเลยค่ะ?✨

•Giga White ที่ได้รับตรารับรองสารสกัดออร์แกนิก “France Ecocert” ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมเซลล์ผิว ยับยั้งกระบวนการ สร้างเม็ดสีเมลานิน?

•Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มเต่งตึง ?

•เนื้อเซรั่มคือซึมไวมาก และไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวหน้าสุดๆ หากสาวๆที่กังวลเรื่อง รอยสิว ฝ้ากระต่างๆ ตัวนี้เค้าช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นมาก หากใครต้องการบำรุงก่อนแต่งหน้า ก็สามารถใช้ลงก่อนการแต่งหน้าได้เลยนะคะ รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ

•วิธีใช้

หลังล้างหน้าเสร็จใช้เซรั่ม Kara skin ประมาณ 1-2 ปั๊มทาให้ทั่วใบหน้า ตบเบาๆ เพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมลงผิว

สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยนะคะ แต่ตอนเช้าแนะนำให้ใช้ร่วมกับครีมกันแดด หากต้องการบำรุงเป็นพิเศษหรือผิวหน้าแห้งมาก สามารถทาซ้ำได้เลยค่ะ แนะนำให้ทาตอนกลางคืนนะคะ เซรั่มจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว ตื่นมาหน้าใสปิ๊งแน่นอนค่ะ

•ก่อนหน้านี้เนี่ย จูนมีปัญหาจุดด่างดำที่ต้องคอยใช้คอลซีลเลอร์ปิด และการแต่งหน้าของจูนคือแต่งไม่ติดทนนานเลย เพราะเป็นคนที่ผิวหน้าแห้งมากแต่พอจูนใช้ตัว Kara Skin ทุกวันแล้วรู้สึกหน้ากระจ่างใสดีมาก เพราะเค้าช่วยเข้าไปบำรุงได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้จุดด่างดำบนหน้าจางลงไวมากๆและช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน ลงก่อนการแต่งหน้าคือ ไม่รบกวนเมคอัพเลย ช่วยเตรียมผิวได้ดีมากจะทำกิจกรรมไหนๆก็เอาอยู่จริงๆค่ะ

•ปกติ 1 ขวด ราคา 1,380 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่น 1 ขวด ราคา 690 บาท (ใช้ดีเกินราคาจริงๆค่ะ☺️)

?ช่องทางติดต่อ

Facebook: karaskinofficial

Twitter: @KARASKIN_TH

IG: karaskin_official

?ช่องทางการสั่งซื้อ

ตัวแทนจำหน่าย online หรือ ร้านบิวตี้ ทั่วประเทศ

Line Official: @karaskin

FB Page : @karaskinofficial

website : www.karaskin.co.th

สามารถติดตามชมเคล็ดลับการดูแลผิวได้ทาง Youtube : Karaskin Official

หากใครสนใจต้องตามไปตำเลยนะคะ กระซิบเลยว่าห้ามพลาดเลยค่ะ!!!??‍♀️✨

วันนี้จูนขอตัวไปก่อนนะคะ

ขอบคุณทุกคนมากค่ะ??

น่าใช้มากค่ะ
น่าลองค่า
ดีงาม​
ขวดสวยเนอะ

Thank
ขอบคุณค่ะ น่าใช้จัง
March 11, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??‍♀️????
Thx ka
??