HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Reset ผิวด้วย Dr.Derma+ Serum เซรั่มตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว!

ใครที่กำลังหาเซรั่มสักขวดที่ตอบโ๗ทย์ปัญหาผิว วันนี้เราแวะมารีวิวและบอกต่อเซรั่มจาก Dr.Derma ค่ะ! เค้าเป็นเซรั่มจากเกาหลี ที่มี 4 สูตร ตอบโจทย์ปัญหาผิวทั้ง 4 แบบที่แตกต่างกันเลยค่ะ บอกเลยว่าใช้ดีมากกกกกกก มาดูกันว่าเค้ามีสูตรไหนบ้างน้าาาาาาา

Dr.Derma Serum 4 สูตร

และนี่ก็คือเซรั่ม Dr.Derma ทั้งสี่สูตรของเราค่ะ เค้ามาในแพ็คเกจที่เป็นขวดพลาสติกหนา ๆ ไม่ต้องกลัวว่าร่วงแล้วจะแตกเลยค่ะ ส่วนตัวชอบนะ เพราะเป็นคนซุ่มซ่ามมาก 5555555

Dr.Derma Houttuynia Pore Serum

สูตรสำหรับคนที่มีผิวมัน รูขมุขนกว้าง มีส่วนผสมของ Houttuynia (ผักพลูคาว) ที่ช่วยควบคุมความมันบนผิว กระชับรูขุมขน ซ่อมแซมผิว และช่วยให้ผิวแข็งแรงค่ะ ใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้างงงงง ผิวมันนนน สูตรนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ นอกจากนี้เค้ายังช่วยเรื่องรอยสิว ช่วยเรื่องสิวด้วยน้าาาาาา

เนื้อเซรั่มใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นค่ะ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไวเลย ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนผิว

Dr.Derma Vitamin C Bright Serum

สูตรสำหรับคนที่มีผิวไม่กระจ่างใส กู้ผิวหมองคล้ำ ทวงคืนผิวสวยค่ะ มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยบูสผิวให้กระจ่างใส มี Positive effect on skin ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นและสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ด้วยค่ะ ขวดนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากมีผิวกระจ่างใส เหมาะกับคนที่มีรอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน และเค้ายังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวยืดหยุ่นด้วยค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์มีความหนืดนิด ๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึมเร็ว และไม่หนักผิวค่ะ

Dr.Derma 24K Gold Repair Serum

เซรั่มสูตรผลัดเซลล์ผิวเก่า ฟื้นเซลล์ผิวใหม่ ที่มีส่วนผสมของ สารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ, 24K Gold และไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็ก เซรั่มขวดนี้จะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระชับ อิ่มฟู และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยค่ะ ตัวนี้คือตอบโจทย์หลายปัญหาผิวเลย ครบครันมาก ๆ

เนื้อเซรั่มมีความหนืดนิด ๆ เช่นกัน เป็นแบบใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แต่เค้าจะมีความ Texture ของทองเข้ามาด้วยค่ะ ฟีลทองคำเปลว ทาแล้วรู้สึกหน้าแพงเพราะตอนนี้ทองแพงมากกก 55555555 พอเกลี่ยแล้วเนื้อของทองกับเซรั่มจะซึมเข้าสู่ผิวนะคะ ไม่ทิ้งความเหนียวเลย

Dr.Derma Collagen Lifting Serum

เซรั่มที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยแบบจัดเต็ม มีส่วนผสมของ

- Royal Jelly Extract ฟื้นฟูคอลลาเจน กระตุ้นร่องลึกให้อิ่มฟู

- Oligopeptide-32 ผิวกระชับขึ้น

- Acety Hexapeptide-8 ลดการยืดตัวของกล้ามเนื้อ

- Snail Secretion Filtrate ต่อต้านอนุมูลอิสระ

- Hydrolyzed Collagen ปรับโครงสร้างของผิว

- Oligopeptide-29 ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

- Copper Tripeptide-1 กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

- Propolis Extract ชะลอการเกิดริ้วรอย

ก็คือใครที่เริ่มมีริ้วรอยแรกเริ่ม หรือมีริ้วรอย เซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์มากกกกก อย่างเราคือปีนี้ก็ 29 แล้ว ใกล้เลขสามเข้ามาแบบกระชั้นชิด ทำให้ต้องเริ่มหาสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องริ้วรอยแล้วค่ะ ดังนั้นเซรั่มสูตรนี้จึงตอบโจทย์ผิวของเรามากที่สุดเลย

เนื้อเซรั่มเป็นแบบใส ไม่มีสี เนื้อหนืดนิด ๆ ไม่ได้เหลวจนเป็นน้ำ ไม่มีกลิ่นค่ะ

ตัวนี้เราลองลงผิวให้ดูเลย เพราะเป็นตัวที่เราเลือกหยิบมาใช้ให้ตรงกับสภาพผิวของเราตอนนี้ หัวเซรั่มเค้าจะเป็นแบบหัวบีบจากขวดเลยค่ะ จะเห็นเลยว่าหลังจากที่เราเกลี่ยเซรั่มลงบนผิวแล้ว พอเค้าซึมคือผิวดูกระชับ ชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย เนื้อเค้าดีมากกกกกกกกก ใช้ต่อเนื่องก็คือผิวมีความกระชับ และชุ่มชื้นขั้นสุดจริง ๆ ค่ะ เรายกให้เป็นเซรั่มที่ดีบอกต่อ ใช้แล้วใช้ซ้ำของปี 2022 นี้ไปเล้ยยยยยยย!!!

ใครสนใจสามารถหาซื้อเซรั่ม Dr.Derma ได้ที่ร้านบิวเทรี่ยมทุกสาขาเลยนะคะ หรือใครที่ไม่สะดวกออกไปซื้อหน้าร้าน สามารถซื้อได้ที่บิวเทรี่ยมออนไลน์ thebeautrium.com , ช่องทาง shopee, lazada ได้เลยค่ะ

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้า บะบุยยยยย xoxo

น่าสนใจ ขอบคุณค่ะ
น่าลองค่า