ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

[ Review ] Fyne BHA Clarifying Serum เซรั่มปลอบประโลมผิวช่วยลดสิวอุดตัน

Knock Knock !!

ใครที่มีปัญญาผิวมีสิวอุดตันมารุมทางนี้เลยค่ะ

สวัสดีค่ะทุกคนออมสินนะคะ ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะสิวอุดตันอยู่ละก็ ต้องดูกระทู้นี้เลยค่ะ วันนี้อมสินมีเซรั่มที่ดีมีคุณภาพมาแนะนำพื่อนๆ ค่ะ

นั่นก็คือ Fyne BHA Clarifying Serum นั่นเองค่ะ แบรนด์ Fyne เป็นสกินแคร์ที่น่าสนใจมากๆ ค่ะ เพราะตั้งแต่เรื่องของ Packaging ที่สวยแล้วคุณภาพของเค้าดีเยี่ยมมากๆ ส่วนตัวแล้วออมสินติดตามทางแบรนด์มาโดยตลอดเพราะสกินแคร์แต่ละตัวคือน่าสนใจมากๆ จนออมสินได้มีโอกาสได้ลองใช้ Fyne BHA Clarifying Serum แล้วก็ไม่ผิวหวังเลยค่ะ ดีงามสมคำล่ำลือจริงๆ จนกลายเป็นสกินแคร์ตัวโปรดที่ออมสินใช้ในทุกวันเลยค่ะ

Fyne BHA Clarifying Serum เป็นเซรั่มที่ดีงามมากๆ ค่ะ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ผิวดูเฟรชสดชื่น และผิวแลดูสุขภาพดีเหมือนผิวได้พักผ่อนอย่างเพียงพอเลยค่ะ ด้วยส่วนผสมต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิวมากมาย Fyne เค้าก็ได้เอามารวมไว้ในเซรั่มขวดนี้แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็น กรดซาลิไซลิค 2% ที่จะช่วยลดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของสิวอุดตันและสิวอักเสบ ช่วยกระชับรูขุมขนที่กว้างให้ตื้นและเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ รวมไปถึงสารสกัดจากว่านหางจระเข้ โซเดียมไฮยาลูรอเนต ไฮโดรไลส์โซเดียม ไฮยาลูรอเนต และวิตามินบี 5 ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น สารแอนตี้ออกซิแดนท์ต่างๆ มากมาย เช่น สารสกัด จากใบบัวบกเข้มข้น สารสกัดจากดอกคาโมไมล์ สารสกัดจากแตงกวา สารสกัดจากชาเขียว และอัลลันโทอิน ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยให้ รอยดำ รอยแดง แลดูลดเลือนลงซึ่งน้องเค้าก็เป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยนมากค่ะเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยรวมไปถึงผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะพราะเค้าอ่อนโยนจริงๆ เรื่องความอ่อนโยนต้องยกให้ Fyne เลยค่ะ

TEXTURE

เนื้อเซรั่มจะเป็นเนื้อบางเบาเลยนะคะ แต่ยังให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก เลยค่ะ เนื้อเซรั่มไม่มีสี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดีงามมากๆ เลยค่ะ

หลังจากที่ออมสินได้ลองใช้ Fyne BHA Clarifying Serum มาสักพักแล้วก็รู้สึกว่าผิวออสินแข็งแรงขึ้นมากค่ะ ลดสิวอักเสบและสิวอุดตันได้ดีเลยค่ะ เรื่องรูขุมขนก็ตื้นขึ้นอย่างเเห็นได้ชัด ซึ่งออมสินจะใช้ทุกวันเช้า - เย็นเลยค่ะ โดยจะใช้หลังจากที่ออมสินทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อยก็ตามด้วยเซรั่ม Fyne BHA Clarifying Serum ตัวนี้เลยค่ะใช้แค่ 1-2 ปั๊มนะคะแค่นี้ก็ทั่วหน้าแล้ววค่ะ หยดลงบนฝ่ามือ และวอร์มด้วยนิ้วมือแล้วจึงนำไปทาบางๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเลยค่ะ ใช้เช้า - เย็น เห็นผลเร็วจริงค่าา

สำหรับใครที่อยากลองใช้เซรั่มแบรนด์ไทยดีๆ เหมือนออมสินแบบนี้ก็ไปติดตามกันได้

ที่ IG : fyne_skin ได้เลยนะคะ

ลองใช้แล้วจะติดใจเหมือนออมสิน มีติดโต๊ะสกินแคร์ไว้อุ่นใจไม่มีผิดหวังแน่นอนค่าา

- ⩩☁️› ᵗʱᵃᵑᵏઽ

March 15, 2022
น่าลองค่า
March 16, 2022
น่าลองค่า
March 16, 2022
March 17, 2022
March 18, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล