ตกลงช่วงนี้อากาศร้อนมากกก แดดก็แรงเช่นกัน เลยขอมารีวิวครีมกันแดดหน่อย
☀️bsc Crystal Aura Sunscreen SPF50 PA Anti-Pollution ขนาด25g ราคาปกติ 159 บาท แต่เค้าก็มีโปรโมชั่นเรื่อยๆ
☀️ครีมกันแดดหลอดนี้เป็น Triple Action Technology ที่สามารถป่องกันผิวจากรังสี UV ได้ 3 ชนิด ได้แก่ UVA1 , UVA2 และ UVB นอกจากนั้นครีมกันแดด bsc ยังทีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้า เพราะมีส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate แบะ Ronacare Ection ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีวิตามิน C&E และ B3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส
☀️แพรวใช้ปริมาณ 2ข้อนิ้วตามคำแนะนำ ในการเกลี่ยรอบแรกแบบเร็วๆหน้าจะยังมีคราบขาวๆอยู่ แต่พอเกลี่ยอีก 2 ครั้ง ครีมก็ซึมเนียนไปกับผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รบกวนเมคอัพใดๆระหว่างวัน
เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย
รูปนี้คือ เกลี่ยเร็วๆ 1 รอบค่ะ
รูปนี้เกลี่ยเพิ่มอีก2รอบ ครีมก็ซึมเนียนไปกับผิว
☀️ส่วนประสิทธิภาพในการกันแดด แพรวใช้ชีวิตอยู่ในเมืองก็รู้สึกโอเคเลย แต่ยังไม่เคยเอาไปใช้ตอนไปเที่ยว ตจว.ค่ะ