HNY-BNTop-Chaonang

กันแดดสูตรเย็น VS ลิปจูบไม่หลุด

ฮัลโหล ทุกคน ตอนนี้ก็เริ่มเข้าสู่หน้าร้อนกันเเล้วเนอะ

หากันเเดดที่ทาเเล้วไม่เหนียวหน้าเจอกันรึยัง

วันนี้เรามีไอเท็มใหม่มาฝากจ้า

รับรองว่าใช้เเล้วฟินกว่า

ที่ทุกคนเคยใช้มาเเน่นอน นี่เลย

Smooto Hya C Bright Up Sunscreen

ครีมกันแดดโทนอัพ SPF50PA

เนื้อบางเบาปรับผิวสว่างหนึ่งระดับ

ตอนทาจะรู้สึกเย็นที่หน้าสดชื่นมาก

เพราะช่วยลดอุณหภูมิผิว

ทำให้ระหว่างวันไม่เหนียวเหนอะ

แถมยังบางเบาสบายผิว

สำหรับกันแดดตัวนี้อย่างที่บอก

คือช่วยปรับผิวให้สว่างหนึ่งระดับ

เรียกว่าไม่ต้องใช้เบสเมคอัพเลย

ส่วนตัวใช้แล้วชอบตรงที่

ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน

คนผิวมันใช้แล้วต้องเลิฟแน่นอน

ให้คะแนนความพึงพอใจ 9/10

มาต่อกันที่ลิปจูบไม่หลุดกันบ้างดีกว่า

Smooto All Day Velvet Lip

เป็นลิปเนื้อกำมะหยี่พิกเม้นเข้มข้นมาก

ทานิดเดียวเเล้วใช้นิ้วเกลี่ย สีติดทนชัดเเจ่ม

กินข้าวกินน้ำยังมีสีติดอยู่ที่ปากอยู่เลย

สามารถทาได้ทั้งตาแก้มปาก

เค้ามีส่วนผสมของ ไฮยาลูลอนิค แอซิด

และ วิตามินอี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก

ไม่แห้งตกร่อง หรือ เป็นขุย

2 โทนสีนี้ ใช้ได้ทุกวันจริงๆ

สีจะออกเป็นชมพูตุ่น กับ ส้มเเซลม่อน

ให้คะแนนความพึงพอใจ 9/10

2 ไอเท็มนี้ เราใช้แทบทุกวันเลย

อย่างตัวกันแดดสามารถทาเดี๋ยวๆอย่างเดียว

แล้วออกจากบ้านได้เลยไม่ต้องลงแป้งซ้ำก็ได้

เพราะ ไม่มันเมือกแบบกันเเดดทั่วไป

ส่วนลิปก็ยอมในความแน่นของสีเลยจ้า

ติดทนนานไม่ไหว ?

ตามไม่ทันแล้ว ออกสินค้าบ่อยมากกก
น่าลองค่ะ
สีผมแจ่มว้าว
March 15, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ // สีผมสวยมากเลยค่ะ????
น่าสนใจ
น่าลองค่า
March 16, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล