รีวิว Sleeping Mask มาสก์วีแกนจาก Disclover ล็อคความชุ่มชื้น ฟื้นคืนผิวสุขภาพดี✨

ทุกวันนี้ผิวระคายเคืองง่าย อ่อนแอลงทั้งจากปัจจัยทั้งภายในและภายนอก เมื่อผิวมีปัญหาเราเลยต้อง “ค้นหา” จึง “ค้นพบ” ทางแก้ไขเพื่อฟื้นคืนผิวสุขภาพดี :) วันนี้แจนเลยขอมาเล่าและรีวิวอวดผลลัพธ์หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก DISCLOVER ที่แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้ว >< แอบไปสืบมาว่าชื่อนี้มาจากการผสานผสานกันระหว่างคำว่า DISCOVER (ค้นพบ) CLOVER (ใบโคลเวอร์ 4 แฉก สัญลักษณ์ของความหวัง ความสุข ความรัก และความโชคดี) ที่มารวมกันก็จะหมายถึง การค้นพบความหวัง ความสุข ความรัก และความโชคดี

ซึ่งมาในรูปแบบสกินแคร์อย่าง Disclover Calendula & Centella sleeping mask มาส์กบำรุงผิวก่อนนอนเพื่อมอบผิวสุขภาพดีทุกครั้งที่ตื่นนอน ที่ใช้ไปใช้มาก็กลายเป็น Must have item ที่ต้องหยิบมาใช้ทุกครั้งที่ผิวต้องการการฮีลและบำรุงอย่างล้ำลึก<3

DISCLOVER

: คุณสมบัติ :

สลีปปิ้งมาส์กที่ดีต่อผิวในหลายๆมิติเพราะช่วยปลอบประโลม และลดการระคายเคืองอักเสบของผิวได้อย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ ช่วยสมานแผลและปรับสมดุลแบคทีเรียที่มีอยู่บนผิว ควบคุม และลดความมันส่วนเกิน พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และที่สำคัญคือช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ตลอดค่ำคืนได้เลย

: ส่วนประกอบสำคัญ :

• 3% Calendula Flower

ช่วยปลอบประโลม ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในชั้นผิว และฟื้นฟูบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

• 5% Centella Asiatica

หรือใบบัวบกช่วยในการฟื้นฟูผิวทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวทำให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่และสมานรักษาแผลให้แห้งและหายเร็วขึ้น รวมทั้งช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant)

• 2% Seboclear-mp

สารสกัดเข้มข้นจากใบ Maclura cochinchinensis ที่อุดมไปด้วยสาร isoflavones จะช่วยปรับสมดุลบนผิว ต้านการอักเสบได้ดี และลดการเกิดสิวอักเสบ สิวหัวขาวและสิวหัวดำได้

• 1% Squalane

สารสกัดเข้มข้นจาก Sugar cane หรือ ต้นอ้อย ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับน้ำมันธรรมชาติที่มีอยู่บนชั้นผิวขอมนุษย์มากที่สุด จึงช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และเสริมเกราะชั้นผิวให้แข็งแรง

**ปราศจาก Paraben Alcohol Silicone Fragrance Colorant and Sulfate ไม่ทดลองกับสัตว์ และเป็น Vegan **

เรียกว่าสลีปปิ้งมาส์กกระปุกนี้อุดมไปด้วยสารสกัดอ่อนโยน

เหมาะกับผิวที่เป็นสิว บอบบางแพ้ง่ายให้ใช้ได้อย่างมั่นใจแน่นอน^^

: เนื้อสัมผัส :

สลีปปิ้งมาส์กเนื้อนุ่มบางเบา เมื่อเกลี่ยลงผิวแล้วครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวขั้นสุด ^^ เนื้อครีมมีกลิ่นหอมสะอาดเบาๆมากๆแทบไม่ได้กลิ่น ~

: วิธีใช้ :

ใช้ทาเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวในเวลาก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทุกคืนเลยค่ะ

*** ใช้ตอนไหนได้บ้าง ***

มาส์กหน้าช่วงเป็นสิว ช่วยให้สิวผดยุบไว รอยแดงจางลงและแผลที่เกิดจากสิวแห้งง่ายมากขึ้น และยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวทำให้สิวอักเสบลดลง

มาส์กหน้าฟื้นฟูผิว หลังจากโดนแดดจนผิวแสบ

มาส์กหน้าปลอบประโลมผิว ช่วยลดการระคายเคืองจากการใส่แมสก์ การกดสิว และการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าบางประเภทที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

มาส์กหน้าในวันที่ผิวเหนื่อยล้า จะช่วยปลอบประโลม ผ่อนคลายผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิวสุขภาพดีมากขึ้น

: ความรู้สึกหลังใช้ :

หลังจากใช้สลีปปิ้งมาส์กเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวก่อนนอนต่อเนื่องสัปดาห์ละ 4-5 วัน เป็นเวลา 2 สัปดาห์ เห็นได้ชัดว่าก่อนใช้บริเวณช่วงกรามกรอบหน้าคือเป็นสิวผิวเห่อแดงเนื่องจากใส่แมสก์ทั้งวัน หนาถึง 2 ชั้น บวกกับช่วงนี้มีการปรับปรุงบ้านทำให้ฝุ่นเยอะมาก ผิวพังมากมีทั้งสิวอุดตัน สิวผดและผิวระคายเคืองรุมล้อมกรอบหน้าแบบจัดหนักจัดเต็ม TT พอใช้สลีปปิ้งมาส์กแล้วความรอยแดงจางลง ผิวที่ดูอักเสบก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด สิวแห้ง แต่ไม่เป็นขุย เพราะผิวยังคงความชุ่มชื้นได้ดีเนื่องจากเราบำรุงถึง ถือว่าเป็นอะไรที่ต้องมีไว้ใช้ยามที่ผิวมีปัญหาคือเจ้ากระปุกนี้ฮีลผิวได้ดีจริง ปลอบประโลมผิวดี ส่วนตัวแจนรู้สึกว่าเป็นสลีปปิ้งมาส์กที่คุ้มค่าเกินราคามากกก เพราะผลลัพธ์สุดจึ้งตามรูป <3

ขนาด : 50 ml

ราคา : 590 บาท