HNY-BNTop-SKII

เจลแต้มสิว ยุบไวภายในคืนเดียว

สวัสดีค่าทุกคน ทุกคนเคยสิวขึ้นเวลาจะไปเที่ยวไหมคะ เราเป็นหนึ่งในนั้นค่ะ เป็นบ่อยมากกก เลยต้องหาตัวช่วยดีย์ ๆ ใน?-?? จนมาเจอเจ้า เจลแต้มสิว สูตรดุมาก กู้สิวแบบเร่งด่วน!! เค้าเคลมว่ายุบไวภายใน 24 ชม. เราก็พกมาทะเลด้วยเลยค่าา!! ก็สิวมันขึ้นก็ขอพกตัวช่วยดีดีย์ที่พกพาสะดวก และหาได้ทุกที่หน่อยเนอะ

โดยหลัก ๆ แล้วเจ้าน้อง เจลแต้มสิว ดุมาก×5 เนี่ยช่วยเรื่อง ลดปัญหาสิว สิวยุบไว แบบเร่งด่วน! มีสารสกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศสที่ช่วยในเรื่องปัญหาสิวอยู่แล้ว และสารสกัดจากธรรมชาติที่มากกว่า 10 ชนิด อะทุกคน แน่นอนว่าทาสสิวอย่างชั้นจะต้องเลิฟฟฟ

โอ้แม่เจ้า เนื้อเจล สีขาวใส บางเบา ซึมไวมว๊ากก! ทาแล้วไม่หนักผิวหน้าหรือระคายเคืองเลย คนผิวแพ้ง่ายนี่ใช้ได้แน่นอน ที่สำคัญกว่านั้นและชอบในการใส่ใจของเขามาก ๆ เลยก็คือ ไม่มีBHA ไม่มีพาราเบน ไม่มีสเตียรอยด์! และปราศจากซิลิโคนจ้าาา ใช้ได้บ่อยแค่ไหนก็ได้ โอ้ยทั้งพกพาสะดวกแถมดีอี๊ก แนะนำเลยนะจริง ๆ ทั้งดีและพกพาสะดวกชอบมาก ลองใช้แล้วติดใจแน่นอนค่าาา

ราคา 49 .-

ซื้อที่ 7-11 , Shop@24 , Shopee , Lazada

ดีงามค่ะ
ดีงาม
❤️❤️
March 16, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??????
March 16, 2022
March 17, 2022
น่าใช้ค่ะ
March 17, 2022
Wow
March 21, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!