HNY-BNTop-BSCAuthentiq

รีวิวโทนเนอร์เพื่อคนเป็นสิวตัวใหม่ล่าสุดจาก MEDIPICKME

เฮลโหลลลทุกคนน~

วันนี้วามีไอเท็มสำหรับสายสิว ผิวแพ้ง่ายมารีวิวให้ได้ชมกันค่ะ

เป็นแบรนด์ที่วาเองก็ใช้มาหลายตัวแล้วด้วย

และแน่นอนว่าวันนี้วาจะมารีวิวไอเท็มใหม่ล่าสุดของเค้าเลย จากแบรนด์ MEDIPICKME นั่นเอง

MEDIPICKME ALL GREEN TOX SOLUTION TONER 150ml.

โทนเนอร์เพื่อผิวที่มีปัญหาสิว บอกเลยว่าสารสกัดที่เค้าใส่มาคือปัง แน่น จุกมากค่ะ

มีแต่สารสกัดที่ผิวอย่างวาต้องการเลย ไม่ว่าจะเป็น..

• Cica (Centella Asiatica) ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบต่างๆ

• Tea Tree ลดอาการอักเสบของผิว

• AHA BHA LHA PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและลดการอุดตันในรูขุมขน

• BioDTox อาหารผิวช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น

นอกจากสารสกัดต่างๆแล้ว เค้าเป็นสูตรแบบ Non-Comedongenic

ผ่านการทดสอบมาตรฐาน IGA เรียกว่าเหมาะกับคนเป็นสิวต่างๆทั้งสิวหัวขาว สิวหัวดำ

สิวตุ่มต่างๆก็คือลดลง และผ่านการทดสอบการระคายเคืองได้ค่า = 0 (Non-Stimulant) อีกด้วย

ส่วนตัววาคือชอบโทนเนอร์นี้เพราะเค้าปราศจากสารอันตรายต่างๆมากถึง 20 ชนิดด้วยกัน

และยังมีส่วนผสมมาตรฐาน EWG Green ด้วยค่ะ คือแบบปังมาก สายแพ้ง่ายอย่างวาก็คือเลิฟเยย

หลังจากใช้วาชอบเพราะว่าเค้าเช็ดทำความสะอาดผิวได้หมดจดมาก

และพวกสิวผดต่างๆของวาดูลดลงด้วยค่ะ อาจจะเพราะปกติเช็ดหน้าไม่สะอาดแน่ๆ

จากนี้คงต้องเช็ดโทนเนอร์ก่อนตลอดแน้ว

ถ้าใครสนใจ วาจะทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ ตัวนี้เป็นตัวใหม่ล่าสุดเลย

น่าจะมีโปรปังๆให้เพื่อนๆไปตามกันอยู่น้า

ปริมาณสุทธิ 150 ml.

ราคา 590 บาท

พิกัด

Shopee และ Lazada ของทางแบรนด์

Website : www. medipickmethailand.com

น่าลอง
ok
อร๊ายยยย น่าลองมากเลยค่ะ
March 17, 2022
March 18, 2022
March 22, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล