ตกลง“ผิวที่ดี เริ่มต้นจากการล้างหน้า”
คำนี้คือจริงที่สุด! สำหรับคนที่มีปัญหาผิวอย่างเราๆ ไม่ว่าจะผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อย ยิ่งถ้าประสบปัญหาพวกนี้ ยิ่งต้องดูแลผิวเป็นพิเศษเลยใช่ไหมคะ? วันนี้เราเลยจะมาบอกต่อเจลล้างหน้าแบรนด์ใหม่ที่ช่วยลดสิวได้จริงๆ และยังช่วยจัดการปัญหาสิวได้ตั้งแต่ต้นตอเลย กับเจลล้างหน้าขวดสีเหลืองสดใสที่ขึ้นแท่น เป็นลูกรักคนใหม่ไปแล้ว นั่นก็คือ “Cura-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Gel”
ตั้งแต่เจอตัวนี้บอกเลยว่าชีวิตดีขึ้นมาก รู้สึกผิวหน้าดีขึ้น ลดความมันระหว่างวัน สิวน้อยลงจากเดิม จนคนทักว่าใช้อะไร นี่ก็บอกต่อไปหลายคนแล้วนะ เลยอยากมาป้ายยาตั้งกระทู้รีวิวให้ชาวเน็ตกันบ้างคร่า
ก่อนหน้านี้เราเป็นคนผิวค่อนข้างมัน เลยทำให้มีปัญหาสิวบ่อยๆ คือกวนใจมาก และยิ่งช่วงนี้ต้องใส่แมสก์อะ ก็แพ้ไปอีกสิคะ รออะไร สิวเห่อยิ่งกว่าเดิมอีก ใช้มาหลายตัวก็เฉยๆ ไม่ได้ว้าวอะไร จนมาเจอตัวนี้แหละที่รู้สึกว่าชอบ และเห็นผลจริง
เจลล้างหน้าตัวนี้ เน้นเรื่อง“รักษาสิว รักษาสมดุลผิว อ่อนโยนต่อผิวหน้า และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว”
ส่วนผสมเท่าที่อ่านมาก็คือจัดเต็ม คัดสรรมาอย่างดี
- Prebiotic ขจัดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว สร้างสมดุลให้ผิวอยู่ใน pH ที่เหมาะสม ทำให้สิวไม่ขึ้นบ่อยๆ เสริมสร้างผิวให้แข็งแรงจากภายใน ควบคุมถึงต้นตอแห่งการเกิดสิว
- Lauryl Glucoside เป็นสารลดแรงตึงผิวจากธรรมชาติ ไม่มีประจุ อ่อนโยนต่อผิวมาก ทำความสะอาดผิวได้ดีเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย
- AC Complex สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดความมันส่วนเกิน และทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างสะอาดล้ำลึก โดยไม่ระคายเคืองผิว
- Salicylic Acid และ Vitamin B3 ที่ยับยั้งเชื้อ p.acnes ต้นเหตุของสิว และยังช่วยกระชับรูขุมชน รวมถึงลดการอักเสบของสิว ทำให้ยุบเร็วและแห้งไว
เนื้อเจลใส ไม่มีและไม่มีกลิ่น ตอนที่ล้างแล้วรู้สึกสะอาดและอ่อนโยนมาก ฟองไม่เยอะมากกำลังดี พอล้างน้ำเปล่าออกแล้วรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นและนุ่มขึ้น
ผลลัพธ์จากการใช้ต่อเนื่องกันมาประมาณ 2 อาทิตย์
- ปัญหาสิวลดลง สิวยุบเร็ว แห้งไวขึ้น
- ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยมีสิวใหม่
- ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหรือลอกหลังล้างเหมือนเจลล้างหน้าสิวอื่นๆ ที่เคยใช้
- ควบคุมความมันได้ดี ผิวหน้ามันน้อยลง หน้าไม่มันระหว่างวัน
- ใช้ตอนที่เป็นสิวอักเสบรู้สึกว่าสามารถบรรเทาอาการอักเสบของสิวได้ด้วย
อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้กันค่ะ น้องเป็นแบรนด์ใหม่แต่คุณภาพดีเลย และราคาก็ดีเช่นกัน 235 บาท / 100 ml. เห็นว่าน้องเพิ่งออกเซรั่มใหม่ ไว้จะไปลองแน่นอนจ้า