10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

ลองหรือยัง? Charcoalogy เซรั่มผสมกันแดดถ่านไม้ไผ่ เนื้อเจลบางเบาพิเศษ ?

สวัสดีค่าชาวคอสเม่ ?

ไม่ได้มาเขียนกระทู้รีวิวนานเลย ช่วงนี้ยุ่งๆค่ะ

แต่เบนซ์มีไอเท็มชิ้นนึงที่อยากมาแนะนำให้ได้ ก็เลยหาเวลามาถ่ายรีวิว เย่~

ต้องทำขนาดนี้เพราะใช้แล้วชอบมากๆเลยค่ะ ของมันต้องป้ายยาาาา

ไปดูรีวิวกันเล้ยยยย

Charcoalogy UV Defense SPF50 PA

ตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มกันแดดที่ผสมถ่านไม้ไผ่ เบนซ์โดนตกตรงนี้แหละค่ะ เพราะไม้ไผ่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากหน้าเราได้อย่างแน่นอน และน้องคนนี้เค้าเป็นกันแดดเนอะ ก็จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานทั้งวันและช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอีกด้วย

แพคเกจจิ้งมินิมอลสวยงามนน่าหยิบจับ

ในเซรั่มมีสารสกัดว่านหางจระเข้และแตงกวา ส่วนผสมของวิตามิน E

และสารสกัดจากมังคุด ?

เนื้อเซรั่มซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วชุ่มชื้นสบายผิวมาก

นี่กันแดดจริงหรอเนี่ยยยยย ประทับใจมากค่ะ

ไม่มีน้ำมัน , ซิลิโคน , พาราเบน , และแอลกอฮอล์ ❌

หลังจากได้ลองใช้แล้วก็รู้สึกว่าไม่อุดตัน สิวไม่ค่อยขึ้น และไม่มีการระคายเคืองใดๆค่ะ อ่อนโยนมาก

วิธีใช้ ทาลงบนใบหน้าและลำคอหลังล้างหน้าวันละ 2 ครั้งหลังลงเซรั่มหรือมอยซ์เจอไรเซอร์ สามารถทา2ข้อนิ้วได้ ไม่วอก ไม่เป็นคราบขาว ทาง่ายมากๆค่ะ ผิวดูใสเป็นธรรมชาติเลย ?

เป็นกันแดดที่ทำมาเพื่อคนเป็นสิวง่ายจริงๆ เนื้อบางเบาสบายผิวมากๆค่ะ

ขนาด 50 ml. ราคา 490 .-

?พิกัดจ้าาา Shopee : Charcoalogy ??https://shopee.co.th/charcoalgy/1544986367

ใครกำลังหากันแดดๆดีที่อ่อนโยนต้องลองเลยค่า แนะนำสุดๆ

ฝากน้องชาร์โคโลจีไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ ใช้ดีบอกต่อค่าาา ?

ไว้มีไอเท็มเด็ดๆจะมาบอกต่ออีกน้าาา

Bye Bye ??

ok
น่าลองจังเลย
น่าลองค่า
March 16, 2022
ใช้อยู่ค่ะ​ ใช้ดีซึมไวไม่เหนียว​เหนอะหนะ​ดี
ดีงาม
กันแดดใช้ดีค่ะ หน้าไม่มัน