หน้าหมองแค่ไหนก็ไม่กลัวเพราะมี Royal beauty Super Vit-C Shot หาซื้อง่าย ควรมีติดกระเป๋า

จากที่ไปเที่ยวมาหลายทริปมาก สู้แดดมาแบบสุดๆ

บวกกับตอนนี้กลับมานอนดึกอีกแล้วค่า ผิวเริ่มหมองคล้ำแล้วฮืออออ

ทั้งจากแสงแดดและการพักผ่อนน้อย แถมรอยดำจากสิวก็เยอะเช่นกัน

แต่เห็นว่า Royal Beauty เค้าออกตัวใหม่มาเป็นเซรั่มวิตซีชอตแบบเข้มข้น

ช่วยให้ผิวกลับมากระจ่างใส ต้องลองสักหน่อยแล้วววว

Royal Beauty Super Vit-C Shot

เป็นเซรั่มวิตซีชอตที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น บำรุงผิวอย่างล้ำลึก

รวมไปถึงช่วยในเรื่องลดรอยดำ รอยสิวอีกด้วย เพราะตัวนี้เป็นวิตามินซีที่มีความเสถียร

เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และยังสามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว

ในชั้นผิวและปลอดภัย เหมาะกับทุกสภาพผิว

แถมยังช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรงจากการเผชิญกับแสงยูวี

ลดอาการแพ้อักเสบของผิวอีกด้วย เรียกได้วว่าคุณสมบัติอัดแน่นมากในขวดเดียว

และยังมีสารสกัดสำคัญอย่าง

- Ethyl Ascorbic Acid : วิตามินซีที่มีความเสถียร ต้านอนุมูลอิสระ ปลอดภัยเหมาะกับทุกสภาพผิว

- U-Ferment V400 : ปกป้องผิวให้แข็งแรงจากการเผชิญกับแสงยูวี ลดอาการแพ้อักเสบของผิว

- Vitamin B3 : ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส

- Hyaluronate : กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิว กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน

- U-Ferment BF : เป็น Beta Glucan ที่มีความเข้มข้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและช่วยลดอาการระคายเคืองได้

ทั้งคุณสมบัติและส่วนผสมแน่นมาก ไปลองใช้กันเลย

เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนอะหนะ

สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็นหรือจะแต้มเฉพาะบริเวณที่มีปัญหา

จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำจากสิวก็ได้

ผลลัพธ์หลังใช้

จะเห็นได้ว่ารอยดำจากสิวลดลงไปเยอะมากแถมได้ผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิมด้วย ตัวนี้ใช้แล้วไม่ระคายเคืองหรือแสบผิวใดใดเลย ใช้ได้ทุกสภาพผิวแน่นอนเพราะวิตซีเค้าอ่อนโยนกับผิวมาก ถ้าใครที่ต้องการให้ผิวกระจ่างใสทั้งหน้าหรืออยากให้สีผิวที่เท่ากันก็สามารถทาบำรุงได้ทั่วหน้าเลยน้า เราใช้แต้มเฉพาะจุดที่มีปัญหายังผลลัพธ์ดีขนาดนี้ เชื่อว่าถ้าทาทั้งหน้าต้องได้ผิวที่กระจ่างใสและชุ่มชื้นแน่นอนค่า คนเป็นสิวก็ใช้ได้น้า ไว้ใช้รักษารอยสิวได้ดีสุดๆ แล้วยังใช่คู่กับตัวเซรั่มวิตซีแบบซองตัวดังตัวเดิมในเซเว่นได้อีกด้วย

ราคาขวดละ 99 บาท ปริมาณ 10 กรัม

ช่องทางจำหน่าย : 7-11 และร้านค้าเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ

FB : Royal Beauty

Line: @Royalbeautyth

พิเศษสุดๆ สามารถ สั่งซื้อได้ในแอพ 7-11 delivery ด้วยนะ

สำหรบคนที่ไม่อยากออกจากบ้านช่วงนี้ สะดวกสุดๆ

ถึงแม้จะ work from home ก็อย่าปล่อยให้ผิวหมองคล้ำกันน้าสาวๆ

ไว้มีของเด็ดจะมาแนะนำอีกนะค้า บ้ายบาย

น่าลอง​
น่าใช้
น่าใช้
March 18, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?‍♀️????
น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณครับ