ทดสอบเซรั่มจบทุกจุด 7 วันกับพอนด์ส 3D เซรั่มดีจริงหรือจกตา!?

อีกปัญหาใหญ่สำหรับผิวที่ต้องเจอโดยตลอดตั้งแต่เริ่มเป็นวัยรุ่น คือปัญหาของสารพัดจุด ทั้งจุดดำจากรอยสิว ฝ้า กระ จุดดำฝังลึก ที่มีวิธีทางลัดโดยการใช้เมคอัพทั้งรองพื้น และคุชชั่นมากลบปกปิดจุดเหล่านี้ ~

แต่หลังจากนี้คงต้องโบกมือลาเมคอัพที่ปกปิดหนาๆ

หรืออาจจะใช้ให้น้อยลงได้เพราะมีพอนด์ส เซรั่มจบทุกจุด

เซรั่มที่ช่วยเคลียร์ทุกปัญหาจุด

จาก POND’S Bright Beauty 3D Glow Serum

ซึ่งความดีงามของเขาคือ

จะตรงเข้าจัดการทุกปัญหาจุด

ทั้งจุดจากฝ้าแดด กระแดด รอยสิว จุดดำฝังลึก

: เพราะมีไฮไลท์ส่วนผสมที่สำคัญดังนี้ :

- กลูต้าบูส-ซี ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า

- วิตามินบี3 ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน

- 3D ไฮยารูลอน ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลทั้งขนาดใหญ่ กลาง และเล็ก เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก มอบผิวอิ่มน้ำ

: วิธีใช้ :

ให้หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้า สามารถใช้ได้ทั้งในตอนเช้าและบำรุงผิวก่อนนอน ทาได้ทั่วหน้าหรือทริคของแจนคืออาจจะทาย้ำเฉพาะจุดได้ค่ะ <3

: เนื้อสัมผัสและกลิ่น :

เนื้อสีขาวขุ่น เนื้อนุ่มลื่นมากเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะผิว ทาแล้วผิวเปล่งปลั่งดูอื่มน้ำดีมากๆ และมีกลิ่นหอมสดชื่นตามสไตล์พอนด์ส

: แพ็กเกจ :

รุ่นนี้มีทั้งแบบซองและแบบขวดเลยค่าา ส่วนตัวใช้แบบซองรู้สึกว่าพกพาง่าย หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ ใช้สะดวกดีด้วยค่ะ <3

: ความรู้สึกหลังใช้ :

อย่างแรกที่ชอบเลยคือเนื้อเซรั่มพอทาแล้วให้ความรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นในทันที ผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ จับแล้วดูนุ่มผิวนุ่มลื่น กระจ่างใส~ จากภาพคือแจนมีรอยสิวที่มุมปากพอได้ใช้ต่อเนื่องเป็นเวลาประมาณ 7 วัน ใช้เซรั่ม 3D Glow Serum ควบคู่กับสกินแคร์ตัวอื่นๆด้วย รู้สึกและเห็นผลได้เลยว่ารอยสิวดูจางลงชัดเจน เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มที่จบทุกจุดเลยจริงๆค่ะ <3

น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้ค่ะ