14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

สบู่ดีบอกต่อ ของ Nami ลดสิวผิวใสแค่ 2 ก้อนนี้

สวัสดีค่า

มาพบกันอีกแล้วค่า สำหรับวันนี้อยากจะมารีวิวสบู่กันบ้าง

เชื่อว่าหลายคนมีปัญหาสิวบนแผ่นหลัง และ ผิวตามจุด ต่างๆ คล้ำไม่สม่ำเสมอ

ใบ้ว่า เป็นสบู่ราคาน่ารักแถมฟอกได้เกือบทุกส่วนเลย อยากรู้แล้วใช่ไหมล้าาา

นั่นก็คือ

สบู่กัญชานามิและสบู่สครับก้นของแบรนด์ Nami นั่นเองงงง

เรามาดูสรรพคุณของแต่ละตัวกันดีกว่าค่า ว่าจะดีงามแค่ไหน ><

NAMI LAB SERIES ACNE CLEAR CANNABIS LEAF SOAP

สบู่กัญชานามิ

สบู่กัญชาก้อนนี้เหมาะกับคนที่มีสิวบนใบหน้าและแผ่นหลังมาก โดยเรามีสิวผดอยู่ตามหลังบ่อยโดยสบู่กัญชาก้อนนี้มีส่วนผสมของใบกัญชา , สกัดใบบัวบก , ที ทรี ออยล์ , ว่านหางจระเข้ และซาลิไซลิก แอซิด ทั้งลดสิว ฟอกแล้วผิวไม่แห้งเอี๊ยด ฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส เนียนนุ่มด้วยค่า

แกะออกมาก้อนสีฟ้าน่าใช้มากกก

ขนาดก้อนกลมพอดีมือ ใช้แล้วไม่ละลายไวด้วย ฟอกนุ่มๆ มีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ อาบแล้วฟินมากๆ

สามารถใช้ฟอกส่วนผิวหน้า แผ่นหลัง เนินอก และก้น

แต่เราชอบนำมาฟอกแผ่นหลังมากก สิวบุกบ่อย แฮะๆ -//-

ความรู้สึกหลังใช้

พอได้ลองใช้รู้สึกว่าสิวลดลงระดับนึง แต่ที่เห็นผลเลยคือผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นหลังอาบ

ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พอสัมผัสแผ่นหลังตอนเช็ดตัวเสร็จรู้สึกว่านุ่มๆ เกลี้ยงเกลาขึ้น

NAMI AURA BUTT GLUTA-COLLAGEN SCRUB SOAP

สบู่สครับก้น

มาถึงน้องสบู่ลูกพีชตัวนี้ใช้มาสักพักใหญ่แล้วว เรามีปัญหาส่วนก้นขาหนีบและข้อศอกคล้ำมากก

ก็จะใช้สบู่ก้อนนี้สครับช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิวเก่า โดยในสครับนั่นทำมาจากเปลือกเมล็ดแอพริคอต

และตัวสบู่ผสานสารสกัดจากลูกพีชเกาหลี และคอลลาเจน ทำให้ผิวนุ่มชวนสัมผัสส แล้วยังลดจุดด่างดำอีกด้วยค่า

แค่แกะออกมาก็สัมผัสถึงความหอมของพีชเต็มๆ

ก้อนรูปหัวใจน่ารัก น่าใช้ ใช้แล้วฟองหนานู้ม อาบแล้วฟินกับกลิ่นจริงๆ ><

สามารถใช้ขัดเบาๆ ส่วนที่คล้ำ เช่น ก้น , ขาหนีบ , ข้อศอก , เข่า และรักแร้

ความรู้สึกหลังใช้

เป็นสบู่ที่หอมมากจริงๆ แล้วเรื่องการสครับผิว เม็ดสครับไม่บาดผิวเลย ได้ผิวกระจ่างใส

รอยต่างๆดูลดเลือนลงด้วย นี่ชอบเอามาสครับข้อศอก จากข้อศอกไม่เรียบเนียน ดูเนียนนุ่มขึ้นเลยย

สำหรับใครที่อยากตำสบู่ทั้ง 2 ก้อน หาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขาเลยค่า

ราคาแค่ 59 บาท ถูกมากเยยย ต้องไปตำแล้ว

March 18, 2022
อยากลองใช้สบู่ล้างหน้าก้อนเขียวเลยค่ะ
ดีงาม​
March 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
March 19, 2022
March 20, 2022
March 22, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!