ตกลงไฮยาหน้านุ่ม เป็นสกินแคร์ตัวแรกที่ใช้บำรุงผิวหน้าเลยค่ะ ใช้สำหรับเตรียมผิวให้พร้อมก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น ช่วยให้ผิวหน้าเด้ง ตึง กระชับ ริ้วรอยดูจางลง ปรับผิวเรียบเนียน และช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีเลยค่ะ ทำให้ผิวแลดูฉ่ำวาวสุด ๆ
จัดเป็นสกินแคร์ที่นีมใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะ หลังใช้คือผิวหน้าดูชุ่มชื่น ฉ่ำวาวเหมือนสาวญี่ปุ่นสุด ๆ แล้วที่ชอบมากเลยก็คือช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และผิวหน้าเด้ง เรียบเนียน ผิวแลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ
ราคา 29 บ.
พิกัด
Konvy /ShopAt24 /Shopee /Lazada