ตกลง
สาวกิจกรรมแบบริบบิ้น เวลาทำกิจกรรมอะไร ไปไหนมาไหน อากาศเริ่มร้อนแบบนี้ ผมมัน หัวเหม็น อับชื้นง่ายมากค่ะ รังแคก็ตามมา ใดๆคือผมเหม็นอับด้วย แล้วก็เป็นคนที่ชอบสวมหมวก สวมผ้าคาดผม เพราะบางทีริบบิ้นไปเล่นกีฬาค่ะ และมีทำกิจกรรมเอ้าท์ดอร์บ่อยๆ ก็ยิ่งทำให้ปัญหามันหนักขึ้น ตั้งแต่มีปัญหาเหล่านี้มา ริบบิ้นก็ได้ลองใช้ แชมพูกับครีมนวดผม โดฟไมเซล่า เฟรช นอริชเม้นท์ ? ใช้ควบคู่กันค่าทุกคน
ใหม่! โดฟ ไมเซล่า เฟรช นอริชเม้นท์ ?แชมพูผมหอม ล็อคผมให้หอมสดชื่นนานข้ามวัน ไม่มีอับชื้นเลยนะคะ ด้วยฟราแกรนซ์ ล็อค เทคโนโลยี ในโดฟเจ้าเดียวเท่านั้น ว้าววว เป็นแชมพูใสไมเซล่า ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และยังมีส่วนผสมของ อควา เปปไทด์ บำรุงผมให้สลวย ทำให้ผมและหนังศีรษะเย็นสดชื่น ลดกลิ่นอับชื้น ลดรังแค ปัญหาหนังศีรษะความมัน ลดอาการคันของหนังศีรษะด้วยคลิมบะโซ โอ้โหครบสูตรตอบโจทย์สาวแอคทิวิตี้อย่างริบบิ้นเลยยยยยย #จบผมอับ อัพผมหอมเฟรช ? #โดฟไมเซล่าเฟรชขวดเขียว
Packaging เป็นหัวปั๊ม ขวดใหญ่ ใช้ได้นาน
เนื้อแชมพูเนื้อเจลใส อ่อนโยนสบาย หอมสดชื่นแบบละมุนละไม กลิ่นห๊อมหอม
อยากจะให้ดู Before & After โคนผมของริบบิ้นค่ะ
ก่อนใช้ = หนังศีรษะมีรังแค คัน อับชื้น แล้วผมมันเยิ่มเลย แง
หลังใช้ = สบายหนังศีรษะมาก เบาสบายหัว รังแคลดลงค่ะ เย็นสดชื่น
นี่คือผมของริบบิ้นเองค่ะ
ก่อนใช้ = ผมดูไม่สดชื่น ไม่มีชีวิตชีวา มีปัญหาหนังศีรษะ มีรังแค แถมผมเหม็น อับชื้นด้วย
หลังใช้= ผมดูสุขภาพดี สดชื่นเหมือนพึ่งสระใหม่ๆ ไม่ดูลีบ และอับชื้นแล้ววว <3
หลังสระผมคือเส้นผมพริ้วเบาสบาย หอมเฟรชๆ สดชื่น เย็นๆสบายมากกกก ?
ตอบโจทย์สาวกิจกรรมเยอะอย่างริบบิ้น ที่ต้องออกแดดบ่อยๆ ☀️เลยต้องสวมหมวก บางทีไปเที่ยวโพกผ้าผูกผม ตอนนี้จะใส่หรือถอดหมวกระหว่างวันก็โชว์ผมสวยได้อย่างมั่นใจได้เลย เพราะผมหอม สดชื่น ไม่อับชื้น ไม่มีรังแค ☘️ปลื้มมากค่ะ
#จบผมอับอัพผมหอมเฟรช