ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน (:
พูดถึงปัญหาผมร่วงแล้วคงเป็นปัญหาที่น่าจะคุ้นเคยกันอยู่ใช่ไหมคะ ตัวลูกไม้เองก็เผชิญกับปัญาผมขาดร่วงเยอะมาก ร่วงติดมือ โคนผมไม่เเข็งเเรงจนต้องหาหลากหลายวิธีในการแก้ปัญหา สุดท้ายก็มาแก้ผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติสุด ๆ ที่ทุกคนสามารถทำที่บ้านได้แน่นอนค่ะ
วันนี้ขอแนะนำแชมพูที่ลดผมร่วงในปี 2022 ที่ลูกไม้ลองใช้แล้วชอบกับ Clear Advanced Anti-Hairfall Curcumin & Avocado Essence ใครที่เจอปัญหาผมหลุดร่วงเยอะทำยังไงดี ? ผมร่วงใช้แชมพูอะไรดี ? ตัวนี้เลยค่ะ เเชมพูเนื้อเจล บำรุงลึก 10 ชั้นโคนผม ลดผมขาดร่วง ขจัดรังเเค สกัดจากขมิ้นชัน เเละ อโวคาโด ออยล์ เอสเซ้นต์ พร้อมเทคโนโลยี Dual Action ผสาน 2 พลังเพื่อจบปัญหาผมขาดร่วงให้มั่นใจได้อย่างเต็มร้อย ผมเเข็งแรง ไร้รังแค พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลายแบบธรรมชาติ สบายศรีษะ เพิ่มความมั่นใจในการทำผมมากขึ้นค่ะ (:
ด้วยเทคโนโลยี Dual Action ที่ประกอบไปด้วย
ขมิ้นชัน ช่วยปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรงขจัดรังแคลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
อะโวคาโดเอสเซนส์ ช่วยให้เกล็ดผมแข็งแรง ผมไม่ชี้ฟู หยาบกระด้างพร้อมบำรุงล้ำลึกถึง 10 ชั้นโคนผม ให้ผมดูสุขภาพดี เงางามสวย
ฝาขวดเลื่อนเปิดออกง่าย
เเชมพูเนื้อเจลกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลายให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสปาเลยค่ะ
ด้านซ้ายผมก่อนสระจะมีความฟูไม่เป็นทรงและขาดร่วง : ด้านขวาขณะสระผม เเชมพูเนื้อเจลไม่เหนียว ฟองไม่เยอะจนเกินไป ล้างออกง่าย ไม่แสบหนังศรีษะใช้ง่ายได้ทุกวัน (:
ความรู้สึกหลังใช้ Clear Advanced Anti-Hairfall Curcumin & Avocado Essence รู้สึกได้เลยว่าผมขาดร่วงลดน้อยลง ผมแข็งแรง หวีผมแล้วผมไม่ร่วงออกมาพร้อมหวีเลยค่ะ ตอนนี้กล้าที่จะเปลี่ยนทรงผม จะถัก จะดัด จะปล่อยผม มั่นใจมากขึ้นเลยค่ะ (:
ลดผมขาดร่วง 99% ตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้
ผมทรงไหนก็มั่นใจไร้กังวลปัญหาผมขาดร่วงหนังศรีษะพร้อมเเสกโชว์หนังศรีษะมากค่ะ
ผมแข็งแรงขึ้น บอกลารังแค #ลดผมร่วงจบด้วยเคลียร์
แนะนำเลยค่ะ (: