HNY-BNTop-Chaonang

คลีนเซอร์ คลีนสิว มีโปรลดราคา

สวัสดีค่าาเพื่อนๆ ทุกคน ปกติแล้วเราเป็นคนที่ผิวผสมและแพ้ง่ายอยู่แล้ว แต่ก็จะมีบางช่วงที่ผิวอ่อนแอลงมาก คงเป็นเพราะการใส่แมสก์ทุกวันและทั้งวันแบบนี้เลยทำให้ผิวเราระคายเคืองง่ายมากๆ เราจึงต้องมีตัวช่วยที่ช่วยดูแลผิวของเราได้อย่างอ่อนโยนติดไว้ และวันนี้เราจะมารีวิวตัวนี้ที่ใช้แล้วกู้ผิวเราได้ดีมาก!

ตัวนี้เป็น คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิวหน้า มีส่วนผสมของ หินน้ำมันจาก ฝรั่งเศส กับ สารสกัดจากธรรมชาติถึง 94% เลยน้า ที่จะช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวเราไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า สูตรนี้อ่อนโยนมาก ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ✘ไม่มีสเตียรอยด์ ✘ไม่มีพาราเบน ✘ไม่มีBHA ช่วยปลอบประโลมผิวเราได้ดีมากๆ ผิวสุขภาพดีขึ้นเลยค่ะ

คือรู้สึกได้เลยว่าอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ใช้แล้วไม่ทำให้ระคายเคืองผิวมากขึ้น หลังล้างหน้าผิวคลีนสะอาดดีมาก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะคะ ผิวหลังล้างยังมีความชุ่มชื้นอยู่ด้วย ผิวหน้าคือเนียนละเอียดและนุ่มมาก ใครที่ผิวแพ้ง่ายแล้วยังไม่เคยลองต้องจดลิสไว้แล้วน้าา

โปรฮอตที่ Konvy ราคา 89.- เหลือ 59.-

หาซื้อได้ที่

Konvy, Beautrium, Boots และช่องทางออนไลน์ใน Lazada, Shopee

❤️❤️
ขอบคุณครับ
March 21, 2022
ขอบคุณครับ
March 21, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล