ลองของใหม่ Cute Press Tone Up Sunscreen กันแดดคู่ใจเบลอรอยสิวผิวไม่โป๊ะ

สวัสดีค่าทุกคนนนน ช่วงนี้เทรนการทากันแดดที่ถูกต้องกำลังมาแรงมาก นั่นก็คือทา 2 ข้อนิ้วนั่นเองง และแน่นอนเทรนดีๆแบบนี้เราจะพลาดได้ยังไง! และการจะทาแบบนั้นได้ทรายจะเลือกกันแดดที่ไม่วอก ไม่เทา เป็นกันแดดเพรียวไม่ผสมรองพื้น พอดิบพอดี๊ที่ Cute Press เขาออกกันแดดมาใหม่คุณสมบัติตรงโจทย์มั่กๆ ก็ต้องจัดมาลองสิคะสาว

Cute Press UV Expert Protection Anti-Redness Tone Up Sunscreen SPF 50 PA

ทรายเคยใช้ตัว Tone Up หลอดชมพูของเขาแล้วนะแต่รอบนี้เขาออกมาใหม่อีก 2 สูตรเลยเลือกเป็นสูตร Tone Up สีเขียวเพราะเหมือนได้อัพเกรดจากตัวเดิมในเรื่องการปกปิดรอยแดงจากสิว ซึ่งเป็นสูตรที่ถูกจริตเรามากกกกกตอบโจทย์การใช้ชีวิตสุดๆ

เป็นหลอดบีบขนาด 30 กรัม ใช้ง่าย เหมาะพกพา

หลังจากพลิกกล่องมาทุกซอกทุกมุมแล้ว(แต่ลืมถ่ายมาให้ดู --,--)

ได้ความว่า

เขาเป็นสูตรกันน้ำ ใช้ได้ทุกสีผิว

ปกป้องผิวไม่ให้ผิวแห้งด้วยแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึกและปลอบประโลมผิวหลังออกแดดด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์

ไม่มี alcohol,mineral oil,paraben

แต่ที่ทรายชอบมากที่สุดก็คือ NOT TESTED ON ANIMALS

เนื้อกันแดดจะเป็นโทนอัพสีมินท์เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องที่เป็นสีเข้มบนใบหน้าของเรา มี SPF 50 PA ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA1, UVA2 และ UVB

เนื้อนุ่ม ไม่เหลวเป็นน้ำมีความแน่นแต่ก็เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย

มาดูเรื่องการปกปิด

ก็ทำได้จริง เป็นโทนอัพแต่ปกปิดได้ระดับนี้คือสมมงมาก รอยแดงจากสิวก็คือเบลอไปเลย รอยดำก็ปรับให้ดูสมูท ดูจางลง แถมสิ่งที่ได้มาคือเบลอรูขุมขนด้วยและผิวยังฉ่ำอยู่

มาดูครึ่งหน้า

ฝั่งที่ลงผิวจะไบร์ทขึ้นทันทีในระดับนึง ไม่ได้เว่อร์ไปเลย ให้ความเป็นธรรมชาติอยู่ ทรายลงข้างละ 1 ข้อนิ้วนะ ก็ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เทา เนื้อกันแดดซึมเข้าผิวไปเลยไม่เหนอะหนะแต่ยังให้ความชุ่มชื่นอยู่

ลงทั้งหน้าแล้ว

เป็นสูตรที่ตอบโจทย์ everyday look สำหรับคนมีรอยแดงจากสิวมากๆเลยแหละ เพราะเราก็ไม่ได้ต้องการลงคอลซิลเลอร์ปกปิดรอยทุกวัน มันหนักหน้า แต่ Cute Press ทำออกมาเพื่อให้เราลงแค่กันแดดแล้วก็ออกไปข้างนอกได้เลย

ทรายลองสังเกตระหว่างวันมาหลายวันละ หน้าไม่ค่อยมันและทรายก็ลงแค่กันแดดตัวเดียวเลย

ใช้ก่อนแต่งหน้า เจอแดดแรงๆระหว่างวันก็ไม่ดรอป

เหมาะแล้วที่เป็นกันแดดคู่ใจ จะแต่งยังไงก็ไม่โป๊ะ

19 มี.ค. 2565 เวลา 20:01 น.
น่าลอง​
19 มี.ค. 2565 เวลา 21:30 น.
19 มี.ค. 2565 เวลา 21:31 น.
19 มี.ค. 2565 เวลา 22:24 น.
น่าลองมากเลยค่า
19 มี.ค. 2565 เวลา 22:48 น.
❤️❤️
19 มี.ค. 2565 เวลา 23:06 น.
20 มี.ค. 2565 เวลา 0:02 น.
20 มี.ค. 2565 เวลา 0:24 น.
20 มี.ค. 2565 เวลา 1:06 น.

20 มี.ค. 2565 เวลา 2:21 น.
20 มี.ค. 2565 เวลา 4:13 น.
20 มี.ค. 2565 เวลา 9:24 น.
20 มี.ค. 2565 เวลา 10:48 น.
20 มี.ค. 2565 เวลา 11:45 น.
20 มี.ค. 2565 เวลา 13:06 น.
20 มี.ค. 2565 เวลา 13:40 น.
ปกปิดดีจังค่ะ
20 มี.ค. 2565 เวลา 13:43 น.
??❤️?
20 มี.ค. 2565 เวลา 20:53 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
21 มี.ค. 2565 เวลา 9:07 น.
❤️
21 มี.ค. 2565 เวลา 16:54 น.
23 มี.ค. 2565 เวลา 21:45 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล