รีวิวมาส์กโคลนดำดูดสิว ผิวเย็นสบาย~ >> Popupskin

สวัสดีค่าทุกๆคน ช่วงนี้ใส่แมสก์หนาถึง 2 ชั้น แถมยังไม่กล้าที่จะถอดเลยค่ะ

บอกเลยว่าพวกสิวต่างๆพากันกลับมาขึ้นอีกแล้ว!

ต้องหาตัวช่วยมากำจัดเจ้าพวกสิวเหล่านี้อีกครั้ง!!

วันนี้วาได้มาลองมาส์กโคลนดำดูดสิว ตัวดังในอินสตาแกรมเลยค่ะ

บอกเลยว่าเนื้อเข้มข้น มาส์กแล้วสบายผิวสุด!

เป็นของแบรนด์ Popupskin น้า มาดูกันเลยค่าว่ารูปร่างหน้าตาเค้าเป็นยังไง?

POP PIMPLE DETOXIFYING HERBAL CLAY MASK

มาส์กโคลนที่ช่วยลดสิวได้ดี คอยดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน

และลดการอักเสบของผิวได้ด้วยน้า

โดยเนื้อมาส์กตัวนี้ทำมาจากสมุนไพร

แถมยังผ่านการรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์ในเรื่องไม่มีสารอันตรายอีกด้วย

เห็นคำเคลมของเค้าแล้วอยากรีบเปิดฝามาดูเนื้อกันเลยทีเดียวค่ะ!

ส่วนผสมหลักของเค้าเน้นเป็นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเลยค่ะ

มีถึง 12 ชนิดด้วยกัน ซึ่งคุณสมบัติหลักๆจะเน้นช่วยลดอาการอักเสบของสิว

ลดการระคายเคืองของผิว และลดความมันส่วนเกินบนใบหน้านั่นเองค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นมาส์กที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวอย่างวามากๆเลย

ด้วยความที่ส่วนผสมของเค้าแน่นมากๆ นอกจากเรื่องของสิวแล้ว

เค้าก็ใส่ BHA มาถึง 1% ซึ่งจะช่วยในการละลายไขมันอุดตันในรูขุมขน

ทำให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นอีกด้วย

นอกจากส่วนผสมแน่นๆแล้ว มาส์กโคลนตัวนี้ปราศจากสารระคายเคืองอีกถึง 7 ชนิดด้วยกันน้า

ไม่ว่าจะเป็น

Paraben Free

Fragrance Free

Alcohol Free

Cruelty Free

Silicone Free

Non Comedogenic

No Steroid Substance

เนื้อสัมผัสของมาส์กโคลนตัวนี้จะเป็นสีโคลนเลยค่ะ

มีความละเอียดมาก และเข้มข้น เนื้อแน่นๆ มาส์กแล้วไม่แห้งหลุดเป็นผงๆด้วยค่ะ

ไม่เลอะเทอะดี ส่วนกลิ่นจะออกเย็นๆ สบายๆผ่อนคลายดีค่ะ

มาส์กลงไปบนผิวแล้วผิวเย็น รู้สึกสดชื่นเลย

หลังจากที่วาได้ลองใช้มาเป็นเวลาประมาณ 7 วัน พวกสิวอักเสบของวาดูแห้งไวขึ้น

และความมันบนใบหน้าก็แลดูลดลงค่ะ ชอบมากๆ

ส่วนตัววามาส์กสัปดาห์ละ 3-4 ครั้งเลยค่ะ

บางวันก็คือโปะบริเวณหัวสิว เย็นสบายผิวหน้ามาก

ถ้าใครเห็นแล้วสนใจ วาไปส่องมาเค้ามีไซส์ทดลองให้ด้วยนะคะ

ส่วนตัววาใช้ขนาดใหญ่แล้วค่ะ เดี๋ยววาทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้น้า

พบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน บ้ายบาย~

ปริมาณสุทธิ 30 กรัม

ราคา 469 บาท

พิกัด :

IG : popupskin_thailand

Ine : popupskin_th

แพคเกจน่าใช้มากค่า
March 20, 2022
แพกเกตดูดี๊ดูดี ดูธรรมชาติมากๆเลยค่ะ
❤️❤️
น่าลองค่า
??❤️?
น่าใช้มากเลย
March 21, 2022
March 23, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล