เซรั่มวิตามินซีผิวไบร์ท กู้ผิวแข็งแรงยุค New Normal

ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน แต่ในทุกวันนี้เราก็ยังใส่แมสก์กันเหมือนเดิมในทุกวันๆ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย และน้อยครั้งมากที่เราจะถอดแมสก์ออกเมื่ออยู่นอกบ้านกัน ซึ่งในระหว่างวันที่เราเดินทางไปทำกิจกรรมต่างๆ ก็ย่อมเจอทั้งแสงแดด ความร้อน และไหนจะฝุ่น ควัน มลภาวะอีกมายมาย พอกลับถึงบ้านแล้วถอดแมสก์ออกก็สังเกตได้เลยว่าผิวดูโทรมหมองคล้ำ แถมยังเป็นสิวได้ง่าย คือ รู้สึกได้เลยว่าผิวอ่อนแอลง

ดังนั้นการฟื้นฟูผิวในยุคที่ต้องสวมใส่แมสก์นี้ ที่นอกเหนือจากการทำความสะอาดผิว ดื่มน้ำเยอะๆ แล้ว ก็ต้องเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วนช่วยกู้ผิวให้แข็งแรง กระจ่างใสขึ้นด้วยนั่นเอง และในวันนี้พลอยก็มีสกินแคร์ราคาย่อมเยาว์ที่ซื้อมาจาก 7 - 11 และได้ลองใช้มาสักระยะ รู้สึกว่าใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ ไม่ระคายเคืองผิวเลย แถมสุขภาพผิวค่อยๆ ฟื้นฟูขึ้นจริง เลยหยิบมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ

Royal Beauty Super Vit-C Shot

ไอเทมเซรั่มวิตซีชอตออกใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Royal Beauty ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออกมาให้เลือกซื้อเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสบู่ล้างหน้า สครับผิว กันแดด เซรั่ม ครีมต่างๆ ก็มีครบ แถมยังมีแพคเก็จแบบซองที่ง่ายต่อการพกพา และมีราคาที่เอื้อมถึงได้ แต่สำหรับเซรั่มวิตซีตัวนี้แตกต่างออกไป เพราะได้ทำมาเป็นแบบแพคเก็จขวดแล้ว แต่เป็นแบบ Mini Size เหมือนเดิมนะคะ

โดยเซรั่มขวดนี้จะเป็นเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำลงง่ายเมื่อเจอแสงแดด ซึ่งจะมี 3-O Ethyl Ascorbic Acid ที่เป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรสูงกว่าวิตามินซีทั่วไป ทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง จึงช่วยลดปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำได้ดี และยังอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวให้บางลง

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของ Niacinamide ที่ช่วยลดอาการแพ้ระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว ผสานกับ Hyaluronate จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับขึ้น และ U-Ferment BF เป็น Beta Glucan ที่มีความเข้มข้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและช่วยลดอาการระคายเคืองได้

เป็นเซรั่มที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว ไม่ทำให้แพ้ระคายเคือง นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดจากแล็บผู้ผลิตชั้นนำ และผ่านการจดทะเบียนจากคณะกรรมการอาหารและยาแล้วว่าเป็นสกินแคร์ที่ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีอันตรายทำร้ายผิว

ลักษณะของเนื้อเซรั่มเป็นแบบเซรั่มใส ไร้สี มีความเข้มข้นแต่บางเบา ทั้งยังมีกลิ่นหอมส้มอ่อนๆ พอเกลี่ยทาลงบนผิวแล้วจะซึมไว ไม่เหนอะหนะ พร้อมทั้งยังช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านดูชุ่มชื้นทันที

ซึ่งเซรั่มตัวนี้สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆ ได้ด้วยนะคะ โดยหลังล้างหน้าในตอนเช้า กับตอนเย็นเสร็จแล้ว ก็จะทาเซรั่มวิตามินซีเป็นตัวแรก แล้วค่อยลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ ค่ะ คือ พอทาแล้วจะไม่รู้สึกหนักผิว หรือแสบระคายเคืองเลย และรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น

จากที่พลอยได้ลองใช้มาเป็นประจำ (ใช้ฟื้นฟูผิวหลังจากปัญหาสิวหายแล้วนะคะ) จะสังเกตได้เลยว่าผิวค่อยๆ ดูกระจ่างใส แข็งแรงขึ้น โดนแดด โดนมลภาวะทำร้ายแค่ไหนผิวก็ไม่พังลง และยังบรรเทาอาการแสบแดงของผิวที่เกิดจากการไหม้แดดให้ลดลงได้อีกด้วย แถมรอยสิวก็แลดูจางลงเช่นกันค่ะ โดยรวมแล้วรู้สึกเลยว่าสุขภาพผิวค่อยๆ ดีขึ้น ไม่ค่อยมันง่าย แถมใช้แล้วไม่แพ้ด้วย ส่วนตัวประทับใจมากๆ ค่ะ

เซรั่มสูตรนี้ไม่ค่อยเน้นลดปัญหาสิวนะคะ ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้เซรั่มลดปัญหาสิว ต้องลองใช้เซรั่มสูตรอื่นของรอยัล บิวตี้ดูค่ะ แต่ถ้าใครที่สิวหายแล้ว และมีรอยสิว รู้สึกว่าผิวอ่อนแอ ไม่กระจ่างใส ควรใช้เซรั่มวิตซีชอตขวดนี้เลย อาจจะไม่ได้เห็นผลลัพธ์รวดเร็วภายใน 3 - 7 วัน แต่ถ้าหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องรับรองว่าผิวดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ ก็สามารถหาซื้อเซรั่มวิตซีชอตมาลองใช้จาก 7-11 ทุกสาขา หรือ ร้านค้าเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ หรือ ถ้าหากไม่สะดวกเดินทางไปซื้อที่ร้าน ก็สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ผ่านแอพ 7-11 Delivery ได้เช่นกันนะคะ ราคาขวดละ 99 บาทเท่านั้นค่ะ

น่าลองมากค่ะ
❤️❤️