? ผิวหน้าแข็งแรง แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว ?

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ❣️วันนี้น้ำมาทะเล ? แต่ช่วงนี้ก็จะเป็นช่วงโควิด?ที่เวลาไปไหนมาไหนเราต้องเซฟตัวเอง? แต่ที่พักที่นี่คือเป็นส่วนตัวมาก ?? และเป็นที่พักติดหาด⛱? น้ำเลือกพักที่นี่เพราะว่านอกจากจะเป็นที่พักติดหาดแล้วก็คนน้อยไม่พลุกพล่านเลยค่ะ⛺️

นี่จ้าาาา ติดหาดแบบ Exclusive สุดๆ เลยจ้า???

หาดส่วนตัวแบบนี้แน่นอนชุดว่ายน้ำ?ต้องเข้าแล้วจ้า นอกจากเราจะเตรียมพวกเสื้อผ้าถ่ายรูปแล้ว การดูแลผิวหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆค่ะ??‍ เพราะว่าแดด?ที่ทะเลค่อนข้างแรงมาก☄️ สิ่งที่ลืมไม่ได้เลยสำหรับทริปนี้ก็คือ “กันแดด”? ค่ะ และวันนี้สิ่งที่น้ำจะมา “เล่าสู่กันอ่าน” นั่นก็คือเซ็ตกันแดดของ “สรียา” นั่นเองจ้า✨

☀️นี่เลยค่ะเซ็ตนี้แหละ เซ็ตกันแดดของ “สรียา” ต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้น้ำเคยมาพูดถึงเซ็ตต่างๆของ ”สรียา” กันบ้างแล้วคือด้วยน้ำเป็นคนผิวแพ้ง่ายเวลาที่ใช้อะไรคือต้องแน่ใจว่าใช้แล้วไม่แพ้นะคะ สำหรับตัวน้ำเองใช้แล้วติดใจเราก็เลยดูเซ็ตอื่นๆของเค้า ด้วยความที่น้ำเป็นคนชอบเที่ยวทะเล? และ ไม่ค่อยระวังหรือเลี่ยงกับการเผชิญกับแสงแดด☀️ เพราะฉะนั้นการที่ใช้กันแดดเนี่ยคือเป็นการที่เซฟผิวหน้าที่สุดแล้วค่ะ?? จริงๆแล้วนี้มีกันแดดที่ใช้อยู่เป็นประจำ 2-3ตัว แต่ว่ากันแดดเซ็ตนี้ ช่วงหลังน้ำจะอินๆกับแบรนด์นี้เพราะว่าเค้ามี ทั้งสเปย์น้ำแร่? เจลว่านหางจระเข้ที่เป็น Organic? แล้วก็ตัวกันแดดช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากแสงแดดไปดูกันเซ็ตนี้มีทั้งหมด3อย่างเค้าช่วยเรื่องอะไรบ้างค่ะ ?

มาที่ตัวแรก และขั้นตอนแรกที่น้ำใช้ก็คือ สรียา Mineral Water Moisture Spay ? จะลงตัวนี้ก่อนเพื่อความชุ่มชื้นของใบหน้า? เป็นสเปย์น้ำแร่แบบไม่มีกลิ่น ฉีดแล้วสดชื่นมากเลย ?

เค้ามีส่วนผสมจากดอกวิทฮาเซล? ที่ช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน และ ผิวเรียบเนียน รวมไปถึงส่วนผสมของน้ำกุหลาบ?ที่ช่วยให้สดชื่นจ้า?

ต่อมาคือ สรียา อโลเวลา-บี5 เจล? หลังจากฉีดสเปย์น้ำแร่เสร็จ? น้ำก็จะลงเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้แหละค่ะเป็นเจลว่านหางจระเข้ที่เป็น Organic ? เปิดฝามาเนี่ยอารมณ์เหมือนเนื้อว่านหางจระเข้สดเลยเนื้อให้คล้ายกันเลยค่ะ ?

แล้วก็ที่สำคัญมีส่วนผสมของ วิตามินบี5 ช่วยให้ฟื้นฟูผิวหน้าจากการโดนแดด ?ใครผิวหน้าแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะ?? และ นอกจากจะบำรุงผิวหน้าแล้ว สามารถทาได้ทั้งผิวกาย เส้นผม เรียกว่าช่วยบำรุงได้ทุกส่วนเลยจ้า✔️?

มาที่ตัวสุดท้ายกันจ้า สรียา UV Protection Gel ? เป็นกันแดดเนื้อเจล เวลาถูกันแดด จะแตกตัวเป็นน้ำนม? เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ?

กันแดดตัวนี้ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวหน้า และ ยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ด้วยจ้า ☀️☄️

หลังจากแต่งหน้าเสร็จแล้ว?น้ำก็ใช้สเปย์น้ำแร่?ฉีดเพื่อล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนอีกรอบนึงค่ะ นี่แหละค่ะเวลาที่น้ำต้องไปเจอแดด? อย่างเช่นไปทะเลแบบนี้ ?ก็จะต้องพกเซ็ตนี้ไปด้วยเรียกว่า แดดทำอะไรผิวหน้าน้ำไม่ได้จ้า ? เดี๋ยวน้ำจะใส่พิกัดร้านไว้ให้จ้า

Facebook Fanpage

เวปไซต์

ลาซาด้า

ช้อปปี้

ไลน์มายช้อป

ไว้รอดูกันว่าครั้งหน้าน้ำมีอะไรมา “เล่าสู่กันอ่าน” วันนี้ไปแล้ว ??

สวัสดีค่ะ

Namtarn LuxuryGN

ขอบคุณมากค่า
❤️❤️
น่าลองค่า
??❤️?
March 21, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
น่าใช้มากค่ะ
Thank