ตกลง
Hello ~
วันนี้แวะมาเม้าท์มอยกันหน่อยจ้า
ความบังเอิญคือเราได้ของรางวัลจาก Beautrium มาค่า
เหมือนรู้ว่าช่วงนี้ต้องการไอเทมดูแลผิว อิอิ....
เอาล่ะ ไปดูกันว่าเราได้อะไรมาบ้าง!!!!
BEAUTRIUM x CUTE PRESS
Boxset มาแบบอลังการมากกก
เปิดมาคือแบบ....เลือกไม่ถูกเลยว่าจะลองสูตรไหนก่อน
Set สกินแคร์จาก CUTE PRESS ประกอบไปด้วย
CUTE PRESS 8 Hr Fullnight Sleep Booster Serum 30 ml. /1 ชิ้น
CUTE PRESS Brightening Booster Serum 30 ml. /1 ชิ้น
CUTE PRESS Calming Cica Booster Serum 30 ml. /1 ชิ้น
CUTE PRESS 1 Night Brightening Overnight Mask 50 g. /1 ชิ้น
“ กู้หน้าโทรม ให้ผิวใส ”
จุดเด่นของเซรั่มขวดฟ้า
- กู้หน้าโทรมด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Ceramide , Vitamin B5 , 3D Hyaluron Plus
- ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง อิ่มฟู ดูสุขภาพดี
- ช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน
- ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ลดรอยดำรอยแดง
- 6 Free พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์
เหมาะกับทุกสภาพผิว เน้นเรื่องผิวขาดความชุ่มชื้น หน้าโทรม
**ตัวนี้สายนอนดึก ติดซีรี่ย์ ต้องมีนะ **
“กู้หน้ามัน ให้ผิวไกลสิว”
จุดเด่นของเซรั่มขวดเขียว
- ส่วนผสมสำคัญ Zinc PCA , ใบบัวบก (cica) , 3DHyaluron Plus
- ช่วยลดความมันส่วนเกิน
- ช่วยบำรุงผิวที่อักเสบ การระคายเคืองของผิว และลดรอยดำรอยแดงจากสิว
-ช่วยเติมเต็ม ล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน
เหมาะทุกสภาพผิว เน้นเรื่องสิว ผิวมันขาดน้ำ
**สายสิว ผิวแพ้ง่ายต้องมี**
“ กู้หน้าหมอง เพิ่มออร่า ”
จุดเด่นของเซรั่มขวดเขียว
- ส่วนผสมสำคัญ Vitamin B3 , Yuzu B3 Complex , 3DHyaluron Plus
- ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำ
- ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ
- ช่วยเติมและล็อคความชุ่มื้นได้ยาวนาน
เหมาะกับทุกสภาพ เน้นเรื่องผิวคล้ำเสียสะสม
**สายกิจกรรมโดนแดดบ่อย ๆ ผิวหมองคล้ำต้องตัวนี้**
“ตัวช่วยเรื่องผิวใสใน 1 คืน”
มาส์กเนื้อใส ๆ หอมกลิ่นส้ม ไม่เหนอะหนะผิว ทาก่อนนอนไม่ต้องล้างออก ตื่นมาหน้าฟูมากกก
จุดเด่นของมาส์ก
- ลดเลือนความหมองคล้ำ
- สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
- ผิวนุ่มชุ่มชื้น
สลีปปิ้งมาส์กตัวนี้เพื่อความปัง X 2 ให้ใช้คู่กับเซรั่มขวดเหลือง
เพราะตอบโจทย์ในเรื่องผิวคล้ำเสียสะสมได้ดีมาก เป็นมาสก์ที่ช่วยกู้ผิวให้ดูกระจ่างใสแบบเร่งด่วน
ใน 1 คืน ใครที่ชอบผิวหน้าสวยใส ต้องสูตรนี้เท่านั้น
การใช้งานเซรั่ม ใช้ได้ทั้ง เช้า - เย็น ไม่ต้องล้างออก
เนื้อเซรั่มใส ๆ ลื่น ๆ กลิ่นดี ไม่ฉุน ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว เราว่าเซรั่มทั้ง 3 สูตรเนื้อไม่ต่างกัน
ทาเสร็จเราสามารถแต่งหน้าต่อได้ ไม่ทิ้งคราบ และยังช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย
ส่วนสลิปปิ้งมาส์ก ใช้ทาก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก
เนื้อมาส์กเราไม่แน่ใจว่าต่างกันไหม เราได้ลองแค่กระปุกเหลืองนะ
เนื้อมาส์กใส ๆ หอมกลิ่นส้มเบา ๆ ไม่เหนอะผิว ตื่นเช้ามาหน้าฟูมากกก
เซทนี้ถือว่าเป็นสกินแคร์ สามัญประจำบ้านที่ช่วยดูแลได้ทุกปัญหาผิวเลยจริง ๆ
ผิวหน้าโทรม นอนน้อย = เซทสีฟ้า
ผิวเป็นสิว บอบบาง = เซทสีเขียว
ผิวหมองคล้ำ หน้าไม่ใส = เซทสีหลือง
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีใช้เซรั่ม สลีปปิ้งมาส์ก จะเห็นผลลัพธ์ดีกว่านะ
เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องอะไรก็ลองไปหามาลองใช้ดูค่า
พิกัด บิวเทรี่ยม หรือที่ ชอป cutepress เลยจ้า