12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

Unbox Set สกินแคร์จาก CUTE PRESS

Hello ~

วันนี้แวะมาเม้าท์มอยกันหน่อยจ้า

ความบังเอิญคือเราได้ของรางวัลจาก Beautrium มาค่า

เหมือนรู้ว่าช่วงนี้ต้องการไอเทมดูแลผิว อิอิ....

เอาล่ะ ไปดูกันว่าเราได้อะไรมาบ้าง!!!!

BEAUTRIUM x CUTE PRESS

Boxset มาแบบอลังการมากกก

เปิดมาคือแบบ....เลือกไม่ถูกเลยว่าจะลองสูตรไหนก่อน

Set สกินแคร์จาก CUTE PRESS ประกอบไปด้วย

CUTE PRESS 8 Hr Fullnight Sleep Booster Serum 30 ml. /1 ชิ้น

CUTE PRESS Brightening Booster Serum 30 ml. /1 ชิ้น

CUTE PRESS Calming Cica Booster Serum 30 ml. /1 ชิ้น

CUTE PRESS 1 Night Brightening Overnight Mask 50 g. /1 ชิ้น

“ กู้หน้าโทรม ให้ผิวใส ”

จุดเด่นของเซรั่มขวดฟ้า

- กู้หน้าโทรมด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Ceramide , Vitamin B5 , 3D Hyaluron Plus

- ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง อิ่มฟู ดูสุขภาพดี

- ช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน

- ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ลดรอยดำรอยแดง

- 6 Free พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์

เหมาะกับทุกสภาพผิว เน้นเรื่องผิวขาดความชุ่มชื้น หน้าโทรม

**ตัวนี้สายนอนดึก ติดซีรี่ย์ ต้องมีนะ **

“กู้หน้ามัน ให้ผิวไกลสิว”

จุดเด่นของเซรั่มขวดเขียว

- ส่วนผสมสำคัญ Zinc PCA , ใบบัวบก (cica) , 3DHyaluron Plus

- ช่วยลดความมันส่วนเกิน

- ช่วยบำรุงผิวที่อักเสบ การระคายเคืองของผิว และลดรอยดำรอยแดงจากสิว

-ช่วยเติมเต็ม ล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

เหมาะทุกสภาพผิว เน้นเรื่องสิว ผิวมันขาดน้ำ

**สายสิว ผิวแพ้ง่ายต้องมี**

“ กู้หน้าหมอง เพิ่มออร่า ”

จุดเด่นของเซรั่มขวดเขียว

- ส่วนผสมสำคัญ Vitamin B3 , Yuzu B3 Complex , 3DHyaluron Plus

- ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำ

- ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

- ช่วยเติมและล็อคความชุ่มื้นได้ยาวนาน

เหมาะกับทุกสภาพ เน้นเรื่องผิวคล้ำเสียสะสม

**สายกิจกรรมโดนแดดบ่อย ๆ ผิวหมองคล้ำต้องตัวนี้**

“ตัวช่วยเรื่องผิวใสใน 1 คืน”

มาส์กเนื้อใส ๆ หอมกลิ่นส้ม ไม่เหนอะหนะผิว ทาก่อนนอนไม่ต้องล้างออก ตื่นมาหน้าฟูมากกก

จุดเด่นของมาส์ก

- ลดเลือนความหมองคล้ำ

- สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

- ผิวนุ่มชุ่มชื้น

สลีปปิ้งมาส์กตัวนี้เพื่อความปัง X 2 ให้ใช้คู่กับเซรั่มขวดเหลือง

เพราะตอบโจทย์ในเรื่องผิวคล้ำเสียสะสมได้ดีมาก เป็นมาสก์ที่ช่วยกู้ผิวให้ดูกระจ่างใสแบบเร่งด่วน

ใน 1 คืน ใครที่ชอบผิวหน้าสวยใส ต้องสูตรนี้เท่านั้น

การใช้งานเซรั่ม ใช้ได้ทั้ง เช้า - เย็น ไม่ต้องล้างออก

เนื้อเซรั่มใส ๆ ลื่น ๆ กลิ่นดี ไม่ฉุน ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว เราว่าเซรั่มทั้ง 3 สูตรเนื้อไม่ต่างกัน

ทาเสร็จเราสามารถแต่งหน้าต่อได้ ไม่ทิ้งคราบ และยังช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย

ส่วนสลิปปิ้งมาส์ก ใช้ทาก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก

เนื้อมาส์กเราไม่แน่ใจว่าต่างกันไหม เราได้ลองแค่กระปุกเหลืองนะ

เนื้อมาส์กใส ๆ หอมกลิ่นส้มเบา ๆ ไม่เหนอะผิว ตื่นเช้ามาหน้าฟูมากกก

เซทนี้ถือว่าเป็นสกินแคร์ สามัญประจำบ้านที่ช่วยดูแลได้ทุกปัญหาผิวเลยจริง ๆ

ผิวหน้าโทรม นอนน้อย = เซทสีฟ้า

ผิวเป็นสิว บอบบาง = เซทสีเขียว

ผิวหมองคล้ำ หน้าไม่ใส = เซทสีหลือง

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีใช้เซรั่ม สลีปปิ้งมาส์ก จะเห็นผลลัพธ์ดีกว่านะ

เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องอะไรก็ลองไปหามาลองใช้ดูค่า

พิกัด บิวเทรี่ยม หรือที่ ชอป cutepress เลยจ้า

น่าใช้มากเลย
March 20, 2022
???
March 20, 2022
น่าสนใจ

March 21, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
March 21, 2022
น่าใช้มากค่ะ ต้องไปจัดมาลองบ้างแล้ว
Thank