ตกลงNeedly
- - - - - - - - - - - - - - - - - -
เป็นสกินแคร์สัญชาติเกาหลี
ที่โด่งดังเรื่องผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของผิวหน้าของเรา
ตัวนี้เค้าเพิ่งออกมาใหม่เลยนะคะ เริ่มวางขายผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว
วันนี้เอินมี 2 อย่างมาป้ายยาเพื่อนๆค่ะ นั่นคือ
Mild Micella Cleansing Water และ Mild Multi Cotton Pad
Mild Micella Cleansing Water
จุดเด่นของคลีนซิ่งวอเตอร์ตัวนี้เค้าอ่อนโยน
ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ระคายเคือง
แล้วยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วยค่ะตัวนี้ไม่มีสี
กลิ่นหอมอ่อนๆแบบสดชื่นหลังใช้ค่ะ ได้รับมาตรฐาน Vegan จากฝรั่งเศส เรื่องของส่วนผสมที่ปลอดภัย
และไม่มีการทดลองกับสัตว์อีกด้วย
Mild Multi Cotton Pad
สำลีไม่ฟอกสีและปราศจากสารเรืองแสง
เป็นเส้นใยจากธรรมชาติ อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว แผ่นบาง
แต่สามารถกางออกเป็นแผ่นใหญ่ๆได้ค่ะ มีความนุ่มไม่บาดหน้า
เช็ดทำความสะอาดได้ค่อนข้างดี
หลังจากได้ลองใช้คือจะบอกว่าเค้าอ่อนโยนมาก
ไม่แสบตา หรือระคายเคืองเลยค่ะ หลังจากเช็ดออกเพียงเบาๆ
ก็สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้หมดจด
อันนี้ลองเทียบแบบครึ่งหน้าให้ดูก่อนนะคะ
หลังเช็ดทำความสาดหน้าด้วย
เพื่อนๆจะเห็นได้ว่าผิวของเอินนั้นสะอาดหมดจด
ผิวไม่แห้งตึง แล้วก็ไม่เหนียวเหนอะ
เป็นฟีลเหมือนใช้โทนเนอร์เลยค่ะ นางให้ความอ่อนโยนจริงๆ
สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถตำได้แล้วที่
Lazada และ Shopee :
NEEDLY Official Store