ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้พรีมมีครีมอาบน้ำมาแนะนำค่ะ แต่วันนี้ไม่ได้มาคนเดียวนะคะ มากับน้องด้วยค่ะ ><
ที่มากันหลายคนแบบนี้ เพราะเราใช้ครีมอาบน้ำตัวนี้กันทั้งครอบครัวเลยค่ะ
ขวดใหญ่มากก ใช้ได้นานมาก นี่เลย Guardian
ที่บ้านเราใช้ทั้งสีส้มและสีชมพู ซึ่งสองตัวนี้เป็นสูตรเดียวกันค่ะ เป็น Head to Toe Wash ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเป็นสูตรของเด็ก แต่พวกเราชอบมากเพราะผิวชุ่มชื้น กลิ่นหอมไม่เหมือนใคร
สูตรนี้เนี่ยเค้าเน้นเรื่องนวัตกรรมโยเกิร์ตแอคทีฟพลัส ที่ช่วยให้วิตามิน A,B1,B2,B5, และ B6 ซึมเข้าสู่ผิว
ผม และหนังศีรษะให้ดีขึ้น และช่วยเน้นเรื่องความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยน้ำผึ้ง ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติช่วยปกป้องผิวเราจากอนุมูลอิสระต่างๆ เรียกได้ว่าสรรพคุณบรรยายแทบไม่หมดเลย ที่สำคัญคือได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ว่าอ่อนโยน ปราศจากพาราเบน
และมีค่า PH เหมาะกับผิวของเด็กด้วยค่ะ
ขวดใหญ่ขนาดนี้ ใช้คนเดียวคงไม่หมดแน่เลย Guardian เค้าทดสอบมาแล้วนะคะว่า เหมาะกับผิวของเด็กตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป ขวดนี้กลิ่นโยเกิร์ตส้มค่ะ หอมมากก กดปั้มแล้วกลิ่นฟุ้งเลยค่ะ ผิวหลังอาบน้ำก็นิ่มมากๆ
พรีมแพ้ง่าย แต่ใช้แล้วก็ไม่คันเลยนะคะ ประทับใจมากค่ะ
น้องชอบกลิ่นโยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี่เป็นพิเศษ กลิ่นหอมหวานละมุนมากกกกก บางทีเราก็ปั้มผสมกันแล้วใช้พร้อมกัน ก็ได้ความหอมของผลไม้รวมไปอีกแบบค่ะ เทียบไซส์ให้ดูเลย ใหญ่จริงๆค่ะ
จากที่หาข้อมูลมา Guardian เป็นแบรนด์สุขภาพและความงามอันดับ1 จากประเทศสิงคโปร์เลยนะ ได้รับความเชื่อมั่นจากชาวสิงคโปร์มายาวนานกว่า 45 ปี บ้านเราไม่แน่ใจว่ามีมานานรึยังแต่หาซื้อได้ง่ายๆเลยที่เซเว่นค่ะ
ครีมอาบน้ำโปรดของเราสองคน หมดแล้วซื้อต่อแน่นอนค่ะ เพราะกลิ่นหอมไม่เหมือนใครช่วยทำให้โมเม้นการอาบน้ำไม่น่าเบื่อดีค่ะ เพื่อนๆลองไปซื้อใช้ดูนะคะ แล้วมาบอกกันว่าชอบมั้ยด้วยนะ วันนี้ไปก่อนแล้วน้า สวัสดีค่ะ